Từ sinh viên thành nhân viên Griffith College, Ireland

Học tại trường quốc tế trong nước hay đi du học? Sự khác biệt lớn nhất là gì? Chắc chắn đó là cơ hội làm việc ở nước ngoài, với vị trí đúng chuyên môn. Hiện nay nhu cầu người Việt trẻ tìm các cơ hội việc làm tại nước ngoài ngày càng tăng cao vì mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn, thử thách và khẳng định bản thân với công việc tốt, mức lương cao.
Quả thực, đây là những điều hấp dẫn không thể chối từ. Tuy nhiên, do sự chênh lệch và khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa, kỹ năng nên sẽ không khả thi nếu bạn chỉ học tập và sinh sống tại Việt Nam. Du học chính là cách thu hẹp khoảng cách này lại, nâng cao khả năng cạnh tranh của bạn trong thị trường lao động quốc tế.
tu-sinh-vien-thanh-nhan-vien-griffith-college-ireland
Những ngày gần đây TEC nhận được nhiều tin vui từ học sinh của mình, trong đó có Quý, một gương mặt khá nổi trong cộng đồng du học sinh Ireland. Luôn dõi theo các bước tiến của bạn, TEC rất vui vì sau khi tốt nghiệp tại và 6 tháng thử việc tại Griffith College, Quý đã chính thức gia nhập Đội ngũ nhân viên của trường với vị trí . Một hành trình ghi nhận rất nhiều nỗ lực của bạn trẻ. Xin chúc mừng Quý và mong những năm thanh xuân rực rỡ nơi trời Âu sẽ tràn ngập những kỷ niệm đẹp, thành công mới.
Bạn đã từng chia sẻ với TEC khá nhiều về cuộc sống của bạn tại Ireland cũng như chương trình học. Các bạn có thể đọc thêm các chia sẻ khác tại:
Ireland chưa phổ biến rộng rãi như Anh, Úc, Mỹ, Canada trong bản đồ du học với học sinh Việt Nam. Tuy vậy, các cơ hội cho sinh viên khi du học tại đây quả thực rất hấp dẫn bởi Ireland là:
✅Silicon Valley của châu Âu, thu hút những công ty hàng đầu như Google, Amazon, Tiktok, Facebook, Pfizer… và hơn 1.000 start-up
✅Quốc gia duy nhất tại EU nói tiếng Anh, sau khi Anh Brexit. Do đó sinh viên sẽ loại bỏ được rào cản về ngôn ngữ nước sở tại như các quốc gia châu Âu khác.
✅Ireland có dân số rất trẻ, 40% dân số dưới 25 tuổi
✅Hệ thống giáo dục Ireland được xếp hạng hàng đầu châu Âu, có tới 32.000 sinh viên quốc tế theo học
✅Ireland là 1 trong những quốc gia du lịch nổi tiếng thế giới vì cảnh đẹp
✅Được phép ở lại 1-2 năm sau tốt nghiệp

IRELAND NẰM Ở ĐÂU?

Đây là quốc gia láng giềng với Anh, Bắc Ireland thuộc UK, 5/6 diện tích của Ireland về phía Nam thuộc về cộng hòa Ireland.
Nếu bạn thực sự đặt mục tiêu trở thành công dân toàn cầu, có khả năng làm việc tại bất cứ nơi đâu thì đừng lãng phí thời gian, hãy liên hệ TEC để đăng ký một khóa học Cử nhân/ Thạc sĩ phù hợp nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN TRƯỜNG GRIFFITH COLLEGE 

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Tỉnh thành đang sinh sống

  Năm sinh

  Chương trình quan tâm

  Thời gian dự kiến du học
  Tháng 9/2022Tháng 1/2023Tháng 9/2023Tháng 1/2024Khác

  Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?

  Du học Anh Quốc

  bạn cần tư vấn?

  Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!