TEC > Đội ngũ của TEC

Đội ngũ của TEC

NGUYỄN THỊ NHƯ NGUYỆN 

Founder

Cô Nguyện được đào tạo đại học tại Liên xô cũ, thông thạo tiếng Nga, Anh và  Việt. Cô có học vị tiến sĩ Ngữ văn, chuyên ngành Văn học Nga và cử nhân Anh ngữ. Cô từng là giảng viên tại trường đại học Hà Nội trên 30 năm. Cô Nguyện sáng lập công ty TNHH Giáo Dục cùng cô Jacky Dyer vào năm 2002. Cô được nhận chứng chỉ Ưu tú (Distinction) trong khóa đào tạo Tư vấn viên du học Anh Quốc đầu tiên của Hội Đồng Anh và hầu như hàng năm  đi công tác Anh quốc để khảo sát và phát triển các quan hệ đối cho TEC. Cô Nguyện cũng có các chuyến công tác đến Ai Len và châu Âu, Mỹ, Úc, New Zealand, Bắc và Nam Phi, Đông Nam Á và Đông Á để tham gia vào các hội thảo giáo dục.

Với cương vị giám đốc công ty TEC, cô Nguyện làm việc tại văn phòng Hà Nội phụ trách quan hệ với  khách hàng trong nước và các tổ chức giáo dục quốc tế, tư vấn và diễn giả tại các sự kiện, các buổi chia sẻ thông tin. Cô đảm trách việc đào tạo đội ngũ tư vấn viên và giám sát các hoạt động dịch thuật trong công ty.

JACKY DYER 

Founder

Cô Jacky là người Anh Quốc. Cô bắt đầu sự nghiệp với việc dạy Tiếng Anh và đào tạo giáo viên. Cô có bằng cử nhân Tiếng Pháp, có bằng sau Đại học về phương pháp giảng dạy và bằng thạc sĩ Quản lý giáo dục của Vương Quốc Anh. Cô đã từng làm việc ở Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Morocco và Cộng Hòa Séc trước khi đến Việt Nam vào năm 1994. Sau khi đến Hà Nội, cô làm công tác giảng dạy và đào tạo giáo viên cho nhiều tổ chức quốc tế rồi tham gia thành lập TEC vào năm 2002 cùng với cô Nguyện nhằm đem đến dịch vụ giáo dục chất lượng quốc tế cho học sinh Việt Nam. Cô phụ trách văn phòng TEC tại TP. Hồ Chí Minh từ năm 2006.

TRẦN THỊ NHƯ 

Founder

Chị Như tham gia TEC từ những ngày đầu thành lập với nền tảng chuyên môn về tài chính, hành chính và bằng cử nhân Anh Ngữ. Chị làm việc tại văn phòng Hà Nội cho đến năm 2015, chị chuyển công tác vào thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, chị đảm trách vai trò trưởng văn phòng đại diện và phụ trách mảng tài chính cho cả công ty. Chị cũng tham gia quản lý sự kiện cùng cô Jacky.

Chị Như cũng là chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, đạt được chứng chỉ Ưu tú (Distinction) trong khóa huấn luyện tư vấn viên du học Anh Quốc của Hội đồng Anh. Chị cũng cũng được đào tạo để tư vấn du học Mỹ và Canada. Chị đã từng đại diện TEC công tác tại Anh, Mỹ, Canada, Úc, Singapore, Malaysia và Philippines. Chị hiện đang đảm trách tất cả các hồ sơ đi Canada và phát triển lĩnh vực này.

NGUYỄN CHÂN HUYỀN

Giám đốc

Cô Huyền được đào tạo bậc đại học tại Matxcơva (Liên xô cũ), sau đó học tiếp bậc sau đại học về công nghệ số tại New Zealand và lấy bằng thạc sĩ khoa học ngành địa tin học tại Hà Lan. Cô đã có nhiều năm đồng hành cùng TEC. Với những trải nghiệm thực tế phong phú trong thời gian du học tại các nước, cô đã và đang giúp cho nhiều học sinh xây dựng kế hoạch du học phù hợp với sở thích và năng lực của từng học sinh. Cô đảm nhận chức vụ Giám đốc của TEC từ năm 2019.