Trường trung học nội trú Westbourne

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ WESTBOURNE

Westbourne là trường tư thục dành cho học  sinh từ 3-19 tuổi. Trường nằm ở ngoại ô Cardiff, thủ đô của xứ Wales. Cardiff chỉ cách London 2,5 tiếng tàu hỏa, từ đây dễ dàng đi các thành phố lớn của Anh quốc như Bristol và Birmingham. Phía Tây là miền biển và nông thôn xứ Wales đẹp nổi tiếng. Cardiff là thành phố hoàn toàn nói tiếng Anh và rất an toàn.

Mục tiêu dài hạn của trường là trang bị cho học sinh kiến thức, kỹ năng để bước vào môi trường sống năng động, phát triển toàn cầu, nơi mà sự hài hòa giữa kinh nghiệm, sáng tạo, linh hoạt và khả năng giao tiếp thành công là vô cùng quan trọng để học sinh thành đạt, đủ năng lực trở thành những nhà lãnh đạo tương lai. Mục tiêu trước mắt là giúp các em thành công để bước vào đại học, môi trường làm việc và cuộc sống nói chung.

Trường Westbourne giảng dạy chương trình trung học của Vương quốc Anh gồm GCSE 2 năm và IGCSE 1 năm. Từ năm 2008, trường có chương trình Tú tài quốc tế IB – “tiêu chuẩn vàng” để học sinh đạt được mục tiêu đại học.

Tú tài quốc tế (IB) là chương trình tiên tiến, yêu cầu cao và rất cần thiết. Học chương trình này, học sinh sẽ có nhiều cơ hội thành công hơn trong thế giới năng động này. Điều này có nghĩa là học sinh sẽ được thử thách nhiều hơn, tuy nhiên, sĩ số lớp nhỏ và sự hỗ trợ cá nhân một thầy một trò sẽ đảm bảo kết quả cao nhất cho tất cả các em. Sẽ có những cơ hội lớn cho những thay đổi lớn trong cộng đồng địa phương và quốc tế, các em học sinh cũng sẽ luôn bận rộn cả trên lớp và ngoài giờ học.

Các em sẽ sống trong khu nhà ở của trường hoặc với gia đình bản xứ thân thiện mà đa số chính là gia đình các giáo viên và cán bộ, nhân viên cũng như phụ huynh học sinh của trường.

MỘT SỐ NÉT NỔI BẬT CỦA WESTBOURNE SCHOOL

  1. Westbourne thuộc Top 20 trường giảng dạy IB tốt nhất Vương Quốc Anh.
  2.  
  3. Xếp thứ 5 Vương quốc Anh về kết quả GCSE. 100% học sinh đạt điểm A-C hàng năm. 64% học sinh đạt A*-A.
  4.  
  5. Nhiều học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh và thế giới gồm có Oxford, Cambridge và các trường Y khoa.
  6.  
  7. 5 năm liên tiếp được xếp hạng 1 về chất lượng giảng dạy tại Vương Quốc Anh (Theo The Daily Telegraph 2020)
  8.  
  9. Đạt danh hiệu “IB School of the year” – Trường dạy IB tốt nhất (The Sunday Times 2019)

Học phí năm học 2020/2021: £30,420. Bao gồm học phí, ăn ở, bảo trợ, đưa đón sân bay.

Chương trình đào tạo: GCSE, IGCSE, IB.

Học bổng lên đến 35% tổng chi phí.

Chi phí ăn ở trong các kì nghỉ: £175/tuần

ĐẶC BIỆT, WESTBOURNE SCHOOL THAM GIA CHUƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRUNG HỌC ANH QUỐC CỦA TEC KÉO DÀI SUỐT NĂM!

Chia sẻ của học sinh Vũ Quỳnh Hương, tốt nghiệp IB trường Westbourne School năm 2014. Hương hiện đang theo học tại Đại học McGill, Canada.

“Mội trường tại Westbourne rất đặc biệt. Đó là một môi trường quốc tế rất sôi nổi nhưng cũng hết sức thân thiện và chu đáo như một gia đình. Nhờ lớp học sĩ số nhỏ và đội ngũ giáo viên xuất sắc, mỗi học sinh được chăm sóc tận tình cả về việc học lẫn trí tuệ.

Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời khi ở cùng nhà với người bản xứ. Họ đã chăm sóc tôi như một thành viên trong gia đình thực thụ, cho tôi những lời khuyên hữu ích, những món ăn ngon và những chuyến đi đến bãi biển, siêu thị – nơi mà tôi rất thích. Tôi thực sự cảm ơn nơi này vì môi trường sống tuyệt vời giúp tôi có thể tập trung vào việc học và trải nghiệm nền văn hóa nước Anh”.

Vũ Quỳnh Hương

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!