Chương trình học bổng trung học Vương Quốc Anh

LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

 1. Cơ hội học bổng lên đến 100% HỌC PHÍ
 2. Đăng ký tham gia MIỄN PHÍ
 3. Không giới hạn số lượng trường nộp
 4. Tham gia làm bài kiểm tra và phỏng vấn MIỄN PHÍ
 5. Hỗ trợ 3 triệu lệ phí visa

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA?

 • Học sinh trên 14 tuổi và đang học lớp 8 -12 theo hệ thống giáo dục của Việt Nam hoặc trường quốc tế, có dự định du học Anh Quốc vào tháng 09 năm 2018.
 • Là học sinh khá  – đạt điểm trung bình tổng kết ít nhất 7.5, trong đó các môn học chính trên 7.5 và trình độ tiếng Anh tốt – ít nhất IELTS 5.0.
 • Chúng tôi có văn phòng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và nhận đăng ký của học sinh trên toàn quốc.

2. HỌC SINH CHƯA ĐỦ TUỔI THÌ SAO?

Học sinh chưa đủ tuổi (ít nhất phải trên 12 tuổi) vẫn có thể nộp đơn nhưng chúng tôi không thể đảm bảo các trường sẽ cấp học bổng.

3. PHÍ THAM GIA? MIỄN PHÍ

4. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH?

 • Bạn có thể nộp đơn xin học bổng tại bất kì trường nào trong hệ thống rất nhiều trường trung học đối tác của chúng tôi, bao gồm phổ thông công lập và phổ thông tư thục cho năm học 2018.
 • Hồ sơ của bạn sẽ được lưu trong hệ thống xét học bổng trong vòng 1 năm.
 • Bạn sẽ được thường xuyên cập nhật các thông tin học bổng mới nhất – và có cơ hội gặp gỡ đại diện các trường tại các sự kiện của chúng tôi.
 • Chúng tôi sẽ tổ chức làm bài kiểm tra và sắp xếp phỏng vấn cho bạn.
 • Bạn có thể nộp đơn xin học bổng không hạn chế số lượng trường.

5. CÁCH THỨC THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH?

Đăng kí trực tuyến hoặc qua điện thoại, email hoặc đến gặp trực tiếp.
Nếu bạn đang sống ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh hay có điều kiện ghé thăm, bạn hãy mang hồ sơ học tập mới nhất và các chứng chỉ Anh Văn, giải thưởng đạt được đến gặp chúng tôi trực tiếp. Nếu bạn sống ở xa, bạn có thể gửi trước bản scan các tài liệu này và phỏng vấn qua điện thoại với chuyên viên của chúng tôi bằng tiếng Anh.

Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra những gợi ý học bổng tiềm năng nhất cho bạn. Sau đó bạn chọn trường muốn học và chúng tôi sẽ sắp xếp cho bạn làm bài kiểm tra. Có thể phải đóng một khoản lệ phí nhỏ cho một số bài kiểm tra (tùy theo từng trường). Bạn cũng sẽ cần phải gặp hoặc phỏng vấn qua Skype video với đại diện của nhà trường.

6. NHẬN ĐƯỢC HỌC BỔNG SẼ LÀM GÌ TIẾP THEO?

Khi được cấp học bổng, bạn sẽ có hạn chót để trả lời. Nếu chấp nhận học bổng được cấp, bạn phải đóng đặt cọc cho trường để giữ chỗ.

 

7. BẠN CÓ BỊ MẤT PHÍ DỊCH VỤ KHÔNG?
Không, các dịch vụ của chúng tôi đều miễn phí. Nhưng chúng tôi sẽ yêu cầu bạn kí hợp đồng khi bạn  chấp nhận  học bổng, và đóng một khoản đặt cọc nhỏ. Chúng tôi sẽ hoàn cọc khi bạn nhận được visa.

8. CÓ RỦI RO GÌ KHÔNG?

Không –  bạn hoàn toàn không có rủi ro gì.

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!