TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ TETTENHALL COLLEGE

Trường nội trú Tettenhall College tọa lạc tại miền Trung nước Anh, gần thành phố Wolverhampton, cách Birmingham thành phố lớn thứ hai Vương quốc Anh một quãng đường xe buýt ngắn.

Mục tiêu của trường Tettenhall College là hỗ trợ học tập và chăm sóc học sinh nhằm đảm bảo các em phát triển một cách toàn diện nhất. Các lớp học nhỏ với phong cách học tập chú trọng cá nhân giúp các em đạt được tối đa mục tiêu của bản thân. Trong những năm qua trường luôn đạt kết quả học tập xuất sắc. Năm 2015, 36 % học sinh đạt điểm A*A và B. Học sinh Việt Nam Võ Minh Thu đạt A* A* A*, (Thu là một trong số 11,7% học sinh đạt điểm A*). Học sinh tốt nghiệp từ Tettenhall College được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Anh quốc.

Tettenhall College còn cung cấp các hoạt động ngoại khóa đa dạng giúp học sinh khám phá và phát triển các sở thích và tài năng. Khi rời trường, các em được trang bị những kỹ năng và giá trị cần thiết trong cuộc sống. Báo cáo mới nhất của ISI nhận định “Sự phát triển cá nhân của mỗi học sinh là tuyệt vời”, “Học sinh đạt thành tích xuất sắc ở các lĩnh vực ngoài học tập như thể thao, âm nhạc và luôn biết cách tiếp cận các cơ hội đến với mình”.

Các chương trình học tại trường gồm có GCSE và A Level. Trường có các suất học bổng lên đến 50% TỔNG CHI PHÍ gồm học phí và ăn ở.

  • Học phí 2018-2019: £30,445 (năm nhất) và £28,665 (năm 2)
  • Phí bảo trợ: khoảng £2,000/năm

ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG:

  1. Điểm trung bình các năm học gần nhất trên 7.5, tiếng Anh tương đương IELTS trên 5.0 (GCSE) và trên 5.5 (A Levels).
  2. Hoàn thành bài kiểm tra Toán và tiếng Anh tại văn phòng TEC

ĐẶC BIỆT, BROCKENHURST COLLEGE THAM GIA CHUƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRUNG HỌC ANH QUỐC CỦA TEC KÉO DÀI SUỐT NĂM!

Liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ để có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị.

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!