TRƯỜNG PHỔ THÔNG TƯ THỤC CARDIFF SIXTH FORM COLLEGE

Cardiff Sixth Form College (CSFC) tọa lạc tại Cardiff, thủ phủ của xứ Wales, cách London khoảng 2 giờ đi tàu.

Liên tục trong 3 năm qua CSFC đều nằm trong nhóm những trường có kết quả học sinh tốt nghiệp A Levels cao nhất. Năm 2015, 99% học sinh A Levels đạt điểm A*-B, trong đó 95% đạt điểm A*-A. Trong các năm 2013, 2014, 2015 trường được các Tạp chí Times và Daily Telegraph bầu chọn là trường tư thục có kết quả A Levels cao nhất nước Anh.

95% các em được nhận vào các trường đại học danh tiếng như Cambridge, Oxford, LSE, Imperial, Warwick, City Univesity, Cardiff… với những ngành học như: Vật lý, Luật, Y khoa, Kỹ thuật, Kinh tế, Dược, Ngân hàng và Tài chính…Ngoài các em thành công với các trường Đại học thuộc khối Kinh tế, Tài chính, Kỹ thuật… thì đây là ngôi trường tin cậy để các em theo đuổi và học các ngành Dược & Y khoa ở bậc Đại học. 100% sinh viên của CSFC đăng ký học Đại học chuyên ngành Y, Dược đều được nhận vào những trường Đại học danh tiếng.

Sinh viên xuất sắc sau khi nhập học chương trình A levels có thể đăng ký vào học khóa luyện thi Oxbridge hoặc chuyên ngành Y.

Tỷ lệ giáo viên học sinh đạt 1:4, cùng với sự quan tâm chăm sóc tận tình của đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm chính là yếu tố góp phần làm nên thành công cho học sinh cũng như danh tiếng của CSFC.

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ học tập và giải trí của học sinh: thự viện rộng lớn với rất nhiều đầu sách học thuật, sách báo tạp chí, 3 phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại, 65 máy tính phục vụ nhu cầu học sinh, bể bơi trong nhà, phòng tập thể thao, phòng xông hơi, câu lạc bộ thể thao. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt đông thể thao, ngoại khóa sau giờ học để phát triển toàn diện về thể chất.

Học sinh có thể lựa chọn ở tại KTX, các khu nhà thuộc quản lý của trường hoặc ở nhà dân bản xứ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC: A Levels (2 năm hoặc 18 tháng), IGCSE và khóa hè

Học sinh Việt Nam xuất sắc: Bạn Vương Bảo Sơn –  Kết quả A Levels A*A*A* các môn Toán, Toán nâng cao và Vật lý, đậu vào trường ĐH Cambridge ngành Kỹ sư và được ĐH Cambridge cấp 100% học bổng toàn phần.

Học phí 2018-2019: £15,000 /năm.

Sinh hoạt phí: £25,000 /năm.

Học bổng: lên đến 50% học phí.

ĐẶC BIỆT, BROCKENHURST COLLEGE THAM GIA CHUƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRUNG HỌC ANH QUỐC CỦA TEC KÉO DÀI SUỐT NĂM!

Liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ để có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị.

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!