TRƯỜNG PHỔ THÔNG CÔNG LẬP LLANDRILLO COLLEGE

Trường Llandrillo nằm ở miền duyên hải Bắc Wales nổi tiếng về cảnh đẹp thiên nhiên, cách sân bay Manchester 1 giờ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO: A Levels, IB, Dự bị ĐH, BTEC, HNC/HND, Đại học, Dự bị Thạc sỹ..

KẾT QUẢ: năm học 2011, 98% học sinh đỗ tốt nghiệp chứng chỉ A. Hàng năm học sinh của trường được nhận vào các trường Đại học hàng đầu.

Trường nhận được điểm đánh giá cao nhất trong các đợt thanh tra của Chính phủ về các chương trình giảng dạy của trường và dựa trên kết quả này trường được công nhận là một trong những trường Phổ thông Công lập tốt nhất Vương Quốc Anh. Hàng năm, học sinh của trường đã được rất nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế trong các cuộc thi về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Học phí 2018-2019: £5,250 /năm.

Sinh hoạt phí: £7,000 /năm.

Học bổng: lên tới 40% học phí. Chỉ cấp cho năm đầu tiên.

ĐẶC BIỆT, LLANDRILLO COLLEGE THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRUNG HỌC ANH QUỐC CỦA TEC KÉO DÀI SUỐT NĂM!

Liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ để có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị!