UNIVERSITY OF ARIZONA

University of Arizona (UA) là trường đại học công lập nằm trong TOP 100 thế giới, được thành lập năm 1885 với tổng diện tích hơn 1.5 km2 tại thành phố Tucson, bang Arizona, cách thủ phủ Phoenix khoảng 2 giờ lái xe. 

Trường cung cấp hơn 300 chương trình học từ Đại học đến Sau đại học với tổng số 43.625 sinh viên đang theo học, trong đó có hơn 4,000 sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. 

University of Arizona (UA) được vinh dự là một trong 62 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu của Mỹ thuộc tổ chức uy tín AAU (Association of American Universities) dựa trên chất lượng giảng dạy, công trình nghiên cứu và số lượng học bổng cấp hằng năm. Nằm trong tổ chức AAU còn có các trường đại học danh tiếng như: Đại học Stanford, Viện công nghệ Massachusetts, Học viện công nghệ California, Đại học Chicago và ngay cả một số trường nằm trong Ivy League – Top những trường Đại học hàng đầu của Mỹ như: Đại học Princeton, Đại học Yale, Đại học Pennsylvania, Đại học Columbia và còn nhiều trường đại học Top đầu khác của Mỹ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG ĐẠI HỌC ARIZONA

Sinh viên mới có thể tham gia chương trình học bổng International Tuition Award của trường khi đạt các yêu cầu về IELTS và điểm trung bình GPA. 

  • Freshman Global Wildcast Award – Merit Scholarship: $1,000 – $10,000/năm (được xem xét để renew cho mỗi năm)
  • Transfer Global Wildcast Award – Merit Scholarship: $5,000 – $10,000/năm (được renew tới 4 học kỳ)

>> University of Arizona – Trường Đại học nghiên cứu hàng đầu nước Mỹ

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Du học Anh

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!