SUFFOLK UNIVERSITY

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG SUFFOLK UNIVERSITY

Suffolk University là trường đại học tư thục lâu đời, thu hút sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới đến học tập. Với việc chú trọng phương pháp học tập dựa trên trải nghiệm và phát triển kỹ năng lãnh đạo, nhà trường duy trì quy mô lớp học nhỏ với nhiều cơ hội thực tập và việc làm cho sinh viên.

Suffolk cung cấp các chương trình cử nhân thuộc hơn 60 lĩnh vực nghiên cứu khác nhau, hơn 50 chương trình cao học, cũng như chương trình Cử nhân Luật nổi tiếng tại Trường Luật Đại học Suffolk. 

Suffolk-University-Boston

Trường bao gồm College of Arts and Sciences, Sawyer Business School, and Law School; khuôn viên ở Lawrence, Massachusetts và một khuôn viên quốc tế ở Madrid, Tây Ban Nha. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội tham dự các hội nghị quốc tế và góp mặt vào các chuyến tham quan nước ngoài do khoa tổ chức.

Trải nghiệm cuộc sống ở Boston

Boston là một thành phố mang tính biểu tượng của nước Mỹ. Nơi đây được mệnh danh là xứ sở tri thức. Boston có hơn 35 trường Đại học và Cao đẳng, hiện có hơn 50,000 sinh viên quốc tế đang theo học. Rất nhiều trường đại học danh giá của Mỹ tọa lạc tại Boston như Harvard University, Massachusetts Institute of Technology,… 

  • Top 3 điểm đến học tập lý tưởng dành cho SV quốc tế
  • #1 thành phố về đổi mới và phát triển kinh doanh
  • Trung tâm Giáo dục – Tài chính – Chăm sóc sức khỏe – BioTech – Các ngành công nghệ cao và khởi nghiệp

Cơ hội được trải nghiệm văn hóa đa dạng

Suffolk đặt cơ sở thứ 2 của mình ở thủ đô của Tây Ban Nha. Suffolk Madrid mang đến cho sinh viên cơ hội học tập tuyệt vời ở thành phố đẳng cấp thế giới với chi phí vô cùng tiết kiệm.

Suffolk-University-Madrid

Tọa lạc ngã tư đại lộ Avenida del Valle và Isaac Peral – một khu dân cư yên tĩnh – khuôn viên Suffolk University Madrid chỉ cách Metro năm phút đi bộ và có thể dễ dàng đến trung tâm thành phố. Madrid – thành phố với nền văn hóa sôi động và đậm nét riêng biệt ở Châu Âu. Là một trong số những thành phố lớn nhất EU, Madrid có vô số nhà hàng, công viên, tượng đài, bảo tàng và những địa điểm du lịch nổi tiếng  như: Quảng trường Plaza Mayor, khu chợ El Rastro, Sân vận động Santiago Bernabeu,…

Suffolk University Madrid có nhóm sinh viên quốc tế đa dạng bao gồm khoảng 175 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Sinh viên năm nhất có thể lựa chọn học tập ở Suffolk Madrid từ 1 – 2 năm sau đó chuyển sang học tại cơ sở chính của Suffolk ở Boston. Riêng ngành Quan hệ quốc tế, sinh viên có thể hoàn thành cả 4 năm học tại Suffolk Madrid.

HỌC BỔNG HẤP DẪN

Mỗi năm học, Suffolk hỗ trợ tài chính lên đến hơn 160 triệu USD cho sinh viên theo học. Ở học kỳ mùa thu 2019 đã có 92% tân sinh viên được nhận hỗ trợ tài chính của trường.

Học bổng Tên học bổng Trị giá
Suffolk University Suffolk Undergraduate Scholarship $5,000-$22,000
Suffolk Graduate Scholarship $3,000-$20,000
INTO Suffolk 

(International Year One/Graduate Pathway)

Regional Scholarship $500 – $15,000
Progression Scholarship $5,000

 

>> Suffolk University – Trường Đại học danh tiếng trong lòng thành phố Boston với đầy ắp cơ hội thực tập và việc làm

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter

Du học Anh

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!