Đặng Thái Anh – cậu học trò sáng dạ của TEC đã trở thành học sinh xuất sắc của Vương Quốc Anh

Đặng Thái Anh – học sinh hiện tại của TEC và là cái tên nổi tiếng với câu chuyện đạt được 8.5 IELTS khi mới bước sang tuổi 13 mặc dù nghỉ học ở trường khi vừa hết lớp 5.
Nghị lực kiên cường cùng sự ủng hộ hết mình nhưng rất kỷ luật của bố, Thái Anh đã lựa chọn con đường riêng để theo đuổi xứ “wonderland” của mình. Với sự hỗ trợ của TEC, năm 2018 Thái Anh đã giành được học bổng của ở Cardiff, Wales trị giá £50.000 cho 3 năm học. Westbourne School đang hỗ trợ em nộp hồ sơ dự tuyển vào những ngôi trường mơ ước hàng đầu thế giới Cambridge, Oxford, UCL…

Thái Anh đã trở thành một học sinh xuất sắc của Vương Quốc Anh

14 tuổi (Thái Anh sinh vào tháng cuối năm, nên thời điểm nhận học bổng thực tế cậu chỉ mới 14 tuổi) đã phải xa nhà ba mẹ để sang Anh du học. Thái Anh nói với gia đình cho cậu học thử 2 tuần, nếu không ổn thì về ngay.

Tuy nhiên, khi đặt chân đến Vương quốc Anh cậu lập tức bị choáng ngợp trước sự hấp dẫn của vùng đất mới, Thái Anh nói với anh trai, khi đó cũng là du học sinh: “Anh ơi, đây chính là wonderland của em”.

Vào học được 2 tháng, Thái Anh được nhà trường ủy thác cho trách nhiệm trình tấu bản Giao hưởng 40 của Mozart trên dương cầm trong lễ phát bằng tốt nghiệp IB của nhà trường.

Thái Anh chơi đàn trong lễ tốt nghiệp các anh chị khoá trên tại trường.

Thái Anh chơi đàn trong lễ tốt nghiệp các anh chị khoá trên tại trường.

Ngay từ học kỳ đầu cậu bạn đến từ Việt Nam đã đạt giải học sinh tiến bộ nhất của lớp 11 dù đi học sớm một năm. Trong một năm học, Thái Anh đã hoàn tất cả chương trình ngoại ngữ 3 năm thuộc hàng “khó gặm” nhất thế giới: tiếng Latin; và cũng là người duy nhất xuất sắc đạt Latin 3 năm với số điểm 9/9 (thang điểm quốc gia GCSE).
Phát biểu tại lễ trao thưởng thầy hiệu trưởng nói điều đáng khen là Thái Anh đã đem lửa nhiệt tình đến cho học sinh trong trường. (Thái Anh, thứ 2 từ phải qua)

Phát biểu tại lễ trao thưởng thầy hiệu trưởng nói điều đáng khen là Thái Anh đã đem lửa nhiệt tình đến cho học sinh trong trường. (Thái Anh, thứ 2 từ phải qua)

Với thành tích này, Thái Anh đang đảm nhiệm vị trí trợ giảng cho bộ môn tiếng Latin tại trường mà cậu đang theo học. Công việc này kéo dài 1 giờ mỗi tuần, liên tục trong 50 tuần. Cậu luôn cố gắng truyền cảm hứng ngôn ngữ cho các bạn trong trường, đa phần là người Anh.

Thái Anh trở thành trợ giảng môn tiếng Latin tại trường.

Thái Anh trở thành trợ giảng môn tiếng Latin tại trường.

Cùng đọc tiếp câu chuyện của Thái Anh tại đây và xem những lý do nào khiến cậu học trò đặc biệt này lựa chọn Westbourne nhé
—————–
  1. Westbourne thuộc Top 20 trường giảng dạy IB tốt nhất Vương Quốc Anh.
  2. 5 năm liên tiếp trở thành trường số 1 tại Anh về chất lượng đào tạo và giảng dạy
  3. Nhiều học sinh được nhận vào các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh và thế giới gồm có Oxford, Cambridge và các trường Y khoa.
  4. 1/3 sinh viên kết thúc vào khóa năm 2019 đạt từ 41 điểm trở lên trên tổng số 42 điểm
  5. Trường nằm trong TOP 2% các trường trên thế giới nhận được kết quả cao
  6. Các bạn học viên đậu vào những trường nổi tiếng trên thế giới, bao gồm Imperial, Montpellier và University of London
  7. Quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 8 học sinh trong 1 lớp, có sự trợ giúp 1-1 từ giáo viên hướng dẫn
  8. Môi trường học đoàn kết như gia đình

Thái Anh hoà nhập với môi trường học tập tại Westbourne

Những gương mặt năng động của trường

Những gương mặt năng động của trường

Thái Anh rất được bạn bè yêu quý

Thái Anh rất được bạn bè yêu quý

Nếu bạn đang có kế hoạch du học nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Hãy liên hệ với TEC để được tư vấn hoàn toàn miễn phí và hướng dẫn lập kế hoạch đầy đủ, chi tiết nhất!

 

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!