Vì sao nên du học kỳ tháng 1?

Kỳ nhập học mùa Xuân (Tháng 01) có những lợi thế mà có thể bạn chưa biết:

  1. Giảng viên quan tâm đến sinh viên nhiều hơn: thường số lượng sinh viên nhập học cho kỳ Tháng 1 sẽ ít hơn Tháng 9, do vậy sĩ số lớp, tỷ lệ giảng viên / sinh viên sẽ nhỏ hơn. Điều này đồng nghĩa với việc du học sinh sẽ được giảng viên quan tâm nhiều hơn, nhất là với sinh viên quốc tế trong thời gian đầu hòa nhập với môi trường mới.
  2. Cơ hội giành học bổng cao hơn: Kỳ Tháng 1 cũng có nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế các bạn nhé, thậm chí có học bổng lên tới 100% học phí. Do lượng sinh viên nhập học kỳ mùa Xuân thường ít hơn kỳ mùa Thu nên sự cạnh tranh về học bổng cũng đỡ “khắc nghiệt” hơn. Đây chính là thuận lợi mà những bạn có dự định đi học kỳ Tháng 1 nên nắm bắt để sớm thực hiện giấc mơ du học với chi phí hợp lý nhất.
  3. Cơ hội thực tập trong / sau khóa học: Có khá nhiều khóa học cho kỳ Tháng 1 có chương trình thực tập trong hoặc sau khóa học từ 8-12 tuần ở các chuyên ngành phổ biến cho sinh viên Việt Nam như Kinh doanh, Quản lý, Tài chính, Marketing, Khoa học máy tính… Thực tập luôn là cơ hội tuyệt vời dành cho sinh viên để được áp dụng kiến thức đã học cũng như học tập từ thực tiễn. Với những chính sách thay đổi về visa gần đây dành cho du học sinh tại Anh quốc thì những chương trình học gồm thực tập như thế này càng cần thiết và hấp dẫn với sinh viên hơn.
  4. Tiết kiệm thời gian hồ sơ và visa: Vì kỳ nhập học mùa Xuân chỉ có một số khóa học nhất định và lượng hồ sơ không nhiều như kỳ mùa Thu nên các trường xét duyệt hồ sơ cũng nhanh hơn, thời gian nhận Thư mời và làm visa sẽ rút ngắn đáng kể.
  5. Cơ hội trải nghiệm nước Anh dài hơn: bạn sẽ có thêm 3 tháng nghỉ hè để thăm quan, du lịch hoặc tìm kiếm cơ hội việc làm full-time, kiếm thu nhập trong thời gian nghỉ.

 

Với những lợi thế tuyệt vời như vậy, bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay đăng ký hồ sơ cho kỳ tháng 1 ngay hôm nay!

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!