Trường Western Sydney University, NSW

Trường Western Sydney University, NSW

Western Sydney University là trường đại học hiện đại với cơ sở hiện tại được xây vào năm 2000 trên nền tảng một bề dày lịch sử bắt đầu từ năm 1891. Trường hướng tới mục tiêu ”mang kiến thức cho cuộc sống” thông qua kết hợp hoạt động học tập với kinh nghiệm thực tiễn. 

Cơ sở trường Western Sydney University

UWS10 cơ sở trải khắp khu vực Tây Sydney rộng lớn. Mặc dù mỗi cơ sở đều có môi trường học tập độc đáo của mình, UWS trở thành một nơi tuyệt vời để học tập, kết bạn và thành công trong lĩnh vực bạn đã chọn.

 • Cơ sở Bankstown:  Cơ sở Bankstown nằm tại Milperra, cách khu thương mại trung tâm khoảng 40 phút.

 

 • Cơ sở Campbelltown:  Campbelltown cách khu thương mại trung tâm Sydney khoảng 1h ô tô hoặc tàu hỏa; đó là một thành phố trong cảnh quan đồi núi trập trùng với những trang trại.

 

 • Cơ sở Hawkesbury:  Cơ sở Hawkesbury tọa lạc tại Richmond, cách khu thương mại trung tâm Sydney khoảng 90 phút xe lửa, trong Thung lũng Hawkesbury dưới chân rặng Lam Sơn hùng vĩ.

 

 • Cơ sở Nirimba (Blacktown):  Tại cơ sở này, Cao đẳng liên thông UWSCollege của trường đào tạo các chương trình cơ sở và Diploma dành cho những sinh viên dự bị vào UWS

 

 • Cơ sở Parramatta: Cơ sở Parramatta nằm ở Rydalmere, cách trung tâm thương mại và bán lẻ lớn của Parramatta 10 phút xe buýt

 

 • Cơ sở Penrith chiếm hai diện tích lớn ở quận Kingswood và Werrington sát Tây Sydney, cách khu thương mại trung tâm Sydneykhoảng 1 tiếng đến 1 tiếng rưỡi bằng ô tô hoặc tàu hỏa

 

Bảng xếp hạng thành tích nổi bật

Theo bảng xếp hạng thế giới của Times Higher Education

 • Top 250 (1%) Đại học tốt nhất thế giới
 • Top 10 Đại học dưới 50 tuổi tốt nhất tại Úc
 • Top 34 Đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới
 • Đứng thứ nhất tại Úc và thứ 11 thế giới về Đại học có tầm ảnh hưởng lớn
 • Top 400 chương trình kinh doanh xuất sắc nhất thế giới

 

Theo bảng xếp hạng học thuật của Shanghai Rankings

 • Top 400 đại học trên thế giới. Trong đó bao gồm chương trình đào tạo về quản trị kinh doanh và kinh tế nói chung cũng thuộc Top 400 – 500 thế giới.

 

Theo bảng xếp hạng thế giới của Quacquarelli Symonds (QS) Đại học Western Sydney nằm trong TOP 450 chương trình kinh doanh và quản lý tốt xuất sắc nhất thế giới và đạt chuẩn 5 sao quốc tế

 • Giảng dạy (Teaching)
 • Chất lượng đầu ra (Employability)
 • Quốc tế hóa (Internationalisation)
 • Cơ sở vật chất (Facilities)
 • Đổi mới (Innovation)
 • Phát triển toàn diện (Inclusiveness)

 

Theo bảng xếp hạng nghiên cứu của Australian Research Council trực thuộc chính phủ Úc

 • Top 20 đại học ở Úc
 • 85% nghiên cứu đạt chuẩn và vượt chuẩn quốc tế theo Báo cáo Chất lượng nghiên cứu quốc gia Úc 2018 (ERA 2018)

 

Đời sống sinh viên tại trường

Nhà ở cho du học sinh

 • Đại học Tây Sydney cung cấp nhiều hình thức nhà ở đa dạng với giá cả hợp lý, chất lượng cao ở trong và ngoài khuôn viên học sở nhằm đáp ứng nhu cầu và phong cách sống của sinh viên nhà trường.
 • Các khu sinh hoạt này tạo nên hình ảnh về “những cộng đồng cùng sống và học tập “ thực sự với hệ thống mạng lưới hỗ trợ độc đáo và sinh viên dễ dàng được giúp đỡ trong học tập.
 • Những học sở tại Bankstown, Blacktown, Campbelltown, Hawkesbury và Penrith có khu nhà ở nằm trong học sở.
 • Hiện tại, học sở Parramatta đang tiến hành xây dựng những khu nhà sinh viên hiện đại nhằm cung cấp dịch vụ tốt hơn nữa cho sinh viên. Lựa chọn chỗ ở của bạn sẽ được quyết định tuỳ theo địa điểm tổ chức khóa học của bạn

 

Chương trình đào tạo nổi bật

BUSINESS

# 200 về ngành Hospitality & Tourism, #400 về ngành Business Administration và # 400 về Management , #500 về economics theo Academic Ranking of World Universities subject rankings

Các chương trình liên tục được cải tiến để phù hợp với tốc độ phát triển của công nghệ, kinh tế và giúp sinh viên có khả năng đối mặt với những thách thức của xã hội. 

COMPUTING

# 400 trên thế giới về Computer Science and Information Systems theo QS World University Rankings by subject 2018

Các chương trình được thiết kế  chuyên nghiệp, phù hợp với định hướng phát triển của từng sinh viên, giúp sinh viên phát triển tư duy, có khả năng sáng tạo, đam mê với nghề nghiệp và có thể theo đuổi các ý tưởng lớn để khởi nghiệp về công nghệ.

CONSTRUCTION MANAGEMENT

Top #75 thế giới về CIVIL ENGINEERING theo Academic Ranking of World Universities (ARWU) subject rankings 2018

CREATIVE INDUSTRIES

Các ngành học về công nghiệp sáng tạo là một ngành học rất cần thiết cho cuộc sống hiện đại  bao gồm cả quảng cáo,viết sáng tạo, thiết kế, báo chí, truyền thông, sản xuất nghệ thuật, âm nhạc và quan hệ công chúng. Sinh viên sẽ được học tập tại Parramatta campus với cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất thế giới.

DATA SCIENCE

Chương trình về khoa học dữ liệu của Western Sydney được kết hợp với nhiều chương trình về tiếp thị, kỹ thuật, thông tin, truyền thông, khoa học, tâm lý giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn mục tiêu phát triển cá nhân.

Với tính ứng dụng mạnh mẽ trong cuộc sống, ngành khoa học dữ liệu mở ra cơ hội về nghề nghiệp rộng mở cho sinh viên trong tương lai.

ENGINEERING

Top # 150 Electrical & Electronic Engineering, #400 Environmental Sciences & Engineering theo Academic Ranking of World Universities (ARWU) subject rankings 2018

Các chương trình Kỹ thuật của WSU đi đầu trong giáo dục và nghiên cứu tại Úc, giúp sinh viên đối đầu với những thách thức lớn để đi đến thành công.

Các chương trình có sự cân bằng về lý thuyết và thực hành, cấu trúc linh hoạt giúp sinh viên có nền tảng vững chắc về nghề nghiệp trong tương lai.

HEALTH AND SPORT SCIENCES

Top #300 Public Health theo Academic Ranking of World Universities (ARWU) subject rankings 2018

Đại học Western Sydney cung cấp nhiều chương trình sáng tạo cho sinh viên, giúp họ có được nền tảng vững chắc, chuyên nghiệp trong lĩnh vực y tế  trong tương lai.

MEDICINE

Top #400 Clinical, Pre-Clinical and Health theo Times Higher Education (THE) World University Rankings, #350 Medicine theo QS World University Rankings by subjects 2018

96% sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 4 tháng ra trường

Trường có cơ sở lâm sàng Macarthur hoàn toàn mới đặt trong bệnh viện Campbelltown, là một trong những nơi đào tạo về y tế hiện đại nhất Australia.

Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện đăng ký chứng chỉ hành nghề y tế của Úc (AHPRA) hoặc đăng ký chứng chỉ hành nghề ở nước ngoài.

SCIENCES

#50 Ecology, #75 Agricultural Sciences theo QS World University Rankings by subjects 2018

94% sinh viên ngành môi trường và nông nghiệp có việc làm sau 4 tháng tốt nghiệp.

Được đầu tư hơn 30 triệu đô vào cơ sở vật chất các campus Campbelltown, Hawkesbury and Parramatta cung cấp các trang bị giảng dạy, nghiên cứu, giúp 

ARTS AND HUMANITIES

Top #250 về Arts and Humanities theo Times Higher Education World University Rankings

Top #200 về Communication theo QS World University Rankings by subjects 2018

Sinh viên sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn các ngành học như phân tích xã hội, văn hóa, ngôn ngữ, tâm lý học… kế hợp với các nghiên cứu cá nhân để có kiến thức rộng hơn về kinh doanh, công nghệ, khoa học….

ARCHITECTURE

Là ngành học có thế mạnh của Western Sydney với 91% sinh viên có việc làm chỉ sau 4 tháng tốt nghiệp.Sinh viên được trang bị các kỹ năng về công nghệ và trí tuệ để tạo ra những sản phẩm thiết kế bền vững, hiện đại và phù hợp với môi trường.

LAW

Các chương trình Luật sinh viên sẽ được học tại các campus Campbelltown và Parramatta. Các chương trình được chú trọng đào tạo các kỹ năng chuyên nghiệp về luật, giúp sinh viên có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như luật, tài chính, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, phi chính phủ……

NURSING

Là ngành có thế mạnh nhất ở Western Sydney với vị trí số #1 tại Úc và thứ #4 thế giới  và sở hữu một trong những cơ sở điều dưỡng hiện đại lớn nhất Australia.

Chương trình giảng dạy dựa trên sự cân bằng của lý thuyết, thực hành lâm sàng và các ngành học liên quan để chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong ngành y tá và các ngành hộ sinh.

PSYCHOLOGY

Ngành tâm lý học của trường đại học Western Sydney nằm trong top #150 theo  QS World University Rankings by subjects 2018.

Chương trình học nhấn mạnh nhu cầu của cộng đồng, trang bị cho sinh viên sự khác biệt, tính tích cực đối với sức khỏe, công việc, giáo dục, các mối quan hệ trong cuộc sống và trong gia đình.

Sinh viên có nhiều sự lựa chọn về nghề nghiệp như tâm lý học lâm sàng, tâm lý học tội phạm, phát triển cộng đồng, phát triển tài nguyên con người….

TEACHING AND EDUCATION

Top #75 thế giới về đào tạo Education theo Times Higher Education (THE) World University Rankings và đứng thứ #10 Education Faculty ở Australia theo QS World University Rankings by subject

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Loại trường:
Public
Thành lập:
Năm 1989
Tổng sinh viên:
Gần 44,000 sinh viên với hơn 5,000 sinh viên quốc tế
Học phí:
Liên hệ TEC để cập nhật thông tin mới nhất
Học bổng:
Liên hệ TEC để cập nhật thông tin mới nhất
Địa chỉ:
Western Sydney University Sydney City Campus Level 4 255 Elizabeth Street, Sydney, NSW 2000 Australia
Website:

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!