Trường Trung học Stuart Hall School, Virginia

Hỗ trợ tài chính: $30,000

 

Stuart Hall School (STU) cung cấp chương trình dự bị cao đẳng cho học sinh từ mẫu giáo (PreK) đến lớp 12 và chương trình học nội trú cho học sinh quốc tế từ lớp 8 – 12.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Stuart Hall School là một trường tư thục tọa lạc tại Thung lũng Shenandoah của Virginia, cung cấp một nền giáo dục dự bị đại học cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 và chương trình học nội trú cho học sinh từ khắp toàn thế giới từ lớp 8 đến 12. 

Trường có 2 cơ sở ở Staunton và Verona. Là thành viên của Episcopal Church Schools in the Diocese of Virginia, trường được công nhận hoàn toàn bởi Virginia Association of Independent Schools.

STU nằm ngay trung tâm thành phố Staunton và cách khu ký túc xá vài khu nhà.

Tại trường có phòng ăn, thư viện, phòng khoa học, phòng học và Trung tâm Eastham Center (hoạt động vào mùa Thu 2020), trong đó có Virtual Reality Studio, Creation Studio, Makerspace (Xưởng công nghệ cao).

Vị trí địa lý 

Stuart Hall School cách thành phố Charlottesville, Virginia 1h lại xe và 2h lái xe từ Richmond, Virginia và Washington DC. 

Stuart Hall School rất gần với các trường Đại học: Mary Baldwin University, Washington & Lee University, James Madison University, Virginia Military Institute, University of Virginia.

VÌ SAO SINH VIÊN QUỐC TẾ LỰA CHỌN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG 

Đời sống sinh viên phong phú

Hoạt động ngoại khóa

Có nhiều hoạt động cuối tuần hấp dẫn dành cho học sinh nội trú như đi ăn trưa, xem phim, tham gia chuyến dã ngoại tới khu vui chơi giải trí. 

Mùa Thu và mùa Xuân có rất nhiều hoạt động ví dụ leo núi Blue Ridge Mountains. STU cũng liên kết với các trường nội trú khác ở Virginia nhằm tổ chức các hoạt động giao lưu cho học sinh.

Nghệ thuật

Visual arts – Foundation of art, drawing, painting, photography, AP studio art Theatre – Introduction to Theater, Acting Studio

Thể thao

  • Mùa thu: Boys Soccer, Volleyball, Tennis, Cross Country
  • Mùa đông: Boys Basketball, Girls Basketball, Cheerleading, Club swimming.
  • Mùa xuân: Girls Soccer, Golf, Boys Club Soccer.

 

Cuộc sống nội trú tại trường

Phòng ký túc xá tại trường thường là phòng đôi, có một số phòng 3 người. Trong phòng có giường, bàn học, ghế, ngăn kéo và tủ quần áo. 

Mỗi tòa nhà có từ 8 – 10 học sinh, có phòng sinh hoạt chung, có TV, lò vi sóng, tủ lạnh và phòng tắm.

Học sinh có nhiều chương trình rất đa dạng vào cuối tuần, trong trường và ngoài trường. Vị trí trung tâm thành phố của STU mang tới cho học sinh nhiều địa điểm giải trí cuối tuần.

Trong các kỳ nghỉ lễ, học sinh quốc tế có thể về nhà (nếu kỳ nghỉ dài), thăm gia đình và bạn bè ở Mỹ, hoặc tham gia các chuyến dã ngoại của trường tổ chức.

Đặc biệt, STU còn cung cấp dịch vụ đưa đón học sinh tại sân bay quốc tế Dulles International Airport cho kỳ nhập học đầu năm, các kỳ nghỉ lễ và cuối năm học.

Chương trình đào tạo nổi bật với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Chương trình dự bị đại học tập trung phát triển kỹ năng tư duy phản biện và khuyến khích đưa ra sáng kiến cá nhân qua đó giúp người học thành công khi học Đại học và cuộc sống. 

Học sinh được học thông qua thực hành với đội ngũ giảng viên tận tâm và nhiệt huyết sẽ giúp học sinh bước ra khỏi “vùng an toàn” của bản thân để khám phá trải nghiệm các môn học.

Trường Stuart Hall giảng dạy sáu bộ môn chuyên sâu được thiết kế tập trung vào sở thích của học sinh từ nghệ thuật đến khoa học. 

Những năm gần đây, chương trình này đã đào tạo ra hàng loạt học sinh có thành tích xuất sắc ở trường Đại học. Học sinh của trường Stuart Hall còn có cơ hội theo học các môn được giảng dạy trong trường Đại học Mary Baldwin và được tích lũy tín chỉ Đại học trước khi tốt nghiệp trung học. 

Bên cạnh đó, trường còn hợp tác đào tạo với trường James Madison University, qua đó học sinh có thể đăng ký theo học các môn tại trường Stuart Hall và được tích lũy tín chỉ từ trường James Madison.

Stuart Hall có môi trường văn hoá đa dạng với số lượng lớn học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Sự đa dạng này tạo nên môi trường toàn cầu hoá tại thung lũng Shenandoah.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Math & Science Emphasis Program dành cho những học sinh muốn theo học chuyên ngành kỹ thuật STEM ở bậc Đại học, cho phép học sinh khám phá sâu hơn về các lĩnh vực Kỹ thuật, Y tế, Toán học hoặc STEM nói chung. Các học sinh sẽ học nhiều hơn ở những môn học này và hoàn thành một dự án nghiên cứu độc lập (Capstone Project) trong năm học cuối. 
  • Fine Arts Emphasis Program được thiết kế dành riêng cho những học sinh muốn theo đuổi lĩnh vực nghệ thuật (nhà hát, studio art, âm nhạc) ở bậc Đại học. Học sinh sẽ được làm việc cùng với GV hướng dẫn để lên Dự án Capstone cho năm cuối. Học sinh sẽ có cơ hội học kỹ năng biên soạn, đạo diễn đóng vai trong các tác phẩm, sáng tạo và biểu diễn các tác phẩm gốc với dàn nhạc của trường, trưng bày tác phẩm nghệ thuật ở các phòng tranh địa phương.
  • Chương trình ESL

ESL Intermediate: được thiết kế với mục tiêu đạt được độ chính xác ngữ pháp trong viết và nói.

ESL Proficiency: giúp học sinh khám phá nhiều hơn về hình thức viết bao gồm các tạp chí không chính thức, tiểu luận chính thức và tài liệu nghiên cứu.

ESL Transition: phục vụ như một cầu nối giữa các lớp học chính và ESL tập trung đào tạo các kỹ năng học tập, ghi chú bằng tiếng Anh, TOEFL và luyện thi SAT.

  • Các môn AP

Bao gồm AP Literature, AP Language and Composition, AP World History, AP US History, AP US Government and Politics, AP Calculus Ab, AP Statistics, AP Computer Science Principles, AP Biology, AP Physics, AP Studio Art, AP Music Theory 1.

Loại trường:
Private
Thành lập:
1844
Tổng học sinh:
185 học sinh với 25% học sinh quốc tế
Học phí (trung bình):
Học phí nội trú $64,500
Địa chỉ:

235 W Frederick St Staunton, VA 24401, USA

Website:

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!