Trường trung học Oaks Christian School, California

Hỗ trợ tài chính: $24,500

Là một trường dự bị đại học, Oaks Christian tập trung vào việc định hướng 100% học sinh của trường sau khi tốt nghiệp sẽ học tại các trường đại học xếp hạng cao.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG OAKS CHRISTIAN 

Oaks Christian School là trường trung học tư thục tại thành phố Westlake Village, bang California

 • Cách Los Angeles chỉ 40 phút ô tô
 • Cách Santa Barbara chỉ 1 giờ ô tô
 • Cách Malibu chỉ 30 phút ô tô 

 

Trường là thành viên của Hiệp hội Các trường học Thiên chúa giáo Quốc tế – Association of Christian Schools International (ACSI) và Hiệp hội Cố vấn Tuyển sinh Cao đẳng Quốc gia – National Association of College Admission Counseling

VÌ SAO HỌC SINH QUỐC TẾ LỰA CHỌN OAKS CHRISTIAN SCHOOL

Xếp hạng thành tích xuất sắc

 • Xếp hạng A+ trên Niche
 • #83 Trường nội trú tốt nhất nước Mỹ
 • #12 Trường Nội trú tốt nhất bang California
 • Top 11% Trường phổ thông mạnh về STEM trên toàn nước Mỹ

 

Cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi

Khuôn viên chính của trường và trung tâm học thuật rộng hơn 13,000m2. Vào năm 2007 nhà trường đã đầu tư 15 triệu USD cho 2 trung tâm nghệ thuật và thể thao với đầy đủ tiện nghi cùng các trang thiết bị hiện đại.

Trường vừa mở một phòng thí nghiệm IDEA Lab (Phòng Thực hành, Thí nghiệm hiện đại dành cho 4 chuyên ngành: Đổi mới, Thiết kế, Kỹ thuật và Hàng không). 

 

Phòng thí nghiệm mới này rộng gần 400m2 bao gồm phòng thí nghiệm robot, kỹ thuật in 3D và 5 phòng học.

Học sinh sẽ được tham gia một số dự án thí nghiệm tại đây như chế tạo robot, tạo máy bay không người lái trên không và dưới nước, chế tạo tên lửa và thậm chí tạo ra chân tay giả. Với học sinh lớp 12, phòng thí nghiệm IDEA cung cấp cơ hội để hoàn thành dự án capstone.

Chương trình giảng dạy xuất sắc

Chương trình học của trường được xây dựng với mục tiêu phát triển các kỹ năng đặc biệt như tư duy phản biện, nghiên cứu, sử dụng ngôn ngữ viết, nói, ngôn ngữ hiện đại và cổ điển một cách trôi chảy bằng phương pháp giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm. 

Ngoài ra, chương trình học cũng tập trung vào việc hình thành cho học sinh phương pháp học tập và nghiên cứu không chỉ áp dụng ở trường đại học mà còn áp dụng trong cuộc sống.

Trường Oaks Christian cũng có trung tâm học OC cung cấp dịch vụ học kèm và luyện thi cho những học sinh chuẩn bị vào đại học bao gồm việc ôn tập thi SAT và ACT.

Đời sống học sinh tại trường

Ba khu nhà Bedrosian Pavilion khoảng hơn 27,0000m2, với hồ bơi, sân chơi thể thao, nhà hát với sức chứa 500 chỗ ngồi, rạp chiếu phim, phòng tập nhảy, phòng tập dành cho dàn nhạc và dàn hợp xướng, hệ thống phòng lab, các phòng thí nghiệm khoa học và công nghệ,…phục vụ nhu cầu học tập, giải trí và phát triển kỹ năng của học sinh.

Khu ký túc xá bao gồm các khu vực học tập và sinh hoạt rộng rãi, khu phòng ăn, thư viện, phòng sinh hoạt chung và nhiều cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại khác của trường.  

Sống tại ký túc xá của trường, các em học sinh sẽ được trải nghiệm nhiều niềm vui, an toàn, giám sát giáo dục khi sống tại đây. Các giáo viên ở trường luôn sẵn sàng hướng dẫn, giúp đỡ các em trong học tập cũng như các vấn đề khác trong cuộc sống.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

Chương trình giảng dạy của Oaks Christian School bao gồm các môn học cơ bản như Toán, Tiếng Anh, Ngoại Ngữ, Khoa Học, Lịch Sử, Nghệ Thuật… và khoảng 23 khóa học nâng cao AP.

Mục tiêu của trường là cung cấp cho học sinh những kỹ năng và kiến thức liên ngành cần thiết mà các trường đại học hàng đầu ở Mỹ và trên toàn thế giới đang tìm kiếm.

Những giáo viên của trường luôn tận tâm, giàu kinh nghiệm, truyền cảm hứng cho học sinh, hướng đến những mục đích cao nhất và thành công nhất, với những chương trình giảng dạy sống động.

Các môn học ngoại khóa nổi bật

 • Nghệ thuật: Diễn xuất, Nhạc kịch, Hợp xướng, Lý thuyết âm nhạc,…
 • Chương trình thể thao của trường cung cấp 24 môn thể thao khác nhau cùng 50 đội thể thao liên trường, tham dự các đại hội thể thao lớn trong khu vực và Đại hội Olympics.
 • Ngoài ra trường còn có các câu lạc bộ ngoại khóa Robotics, National Honor Society, Eco – Friendly Club, Debate Team, Special Olympics, Science Fiction

 

TỶ LỆ ĐƯỢC TUYỂN VÀO ĐẠI HỌC 100%

MỘT SỐ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOP ĐẦU CHẤP NHẬN HỌC SINH OCS: Stanford University, University of Southern California, University of California of Los Angeles (UCLA), New York University, University of Pennsylvania (UPenn), John Hopkins University,….

YÊU CẦU ĐẦU VÀO 

 • GPA >= 8.0
 • TOEFL 85 hoặc tương đương

 

 

 

Loại trường:
Private
Thành lập:
2000
Tổng học sinh:
1,500 học sinh với 6% học sinh quốc tế
Học phí (trung bình):
Liên hệ để nhận thông tin mới nhất
Địa chỉ:

31749 La Tienda DriveWeslake Village, California, 91362Hoa Kỳ

Website:

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!