Trường trung học nội trú Warminster

Trường trung học nội trú Warminster

warminster-2

Trường nội trú Warminster School được thành lập năm 1707, nằm gần thành phố Bath xinh đẹp ở Tây Nam nước Anh, cách London 90 phút đi tàu hoặc xe buýt, được Hội đồng các trường tư thục công nhận là 1 trong 10 trường tư thục phát triển nhanh nhất Vương quốc Anh.

warminster-4Warminster đã tạo dựng được mối quan hệ tốt đẹp với Việt Nam và dành nhiều học bổng giá trị cho học sinh Việt Nam, hầu hết các em sau khi học tại Warminster đều vào học ở các trường đại học hàng đầu của Anh, nhiều em được học bổng cao.

Với tỷ lệ 98% tốt nghiệp A level (44% đạt điểm A và B), chương trình chứng chỉ A tại Warminster đang ngày càng phát triển và mở rộng tạo cơ hội tuyệt vời cho các em vào đại học. Từ năm 2006, ngoài chứng chỉ A, trường còn có thêm chương trình tú tài quốc tế IB.

Cơ sở vật chất của trường bao gồm một khu nghiên cứu khoa học với trang thiết bị hiện đại nhất, thư viện/trung tâm tư liệu, khu học tập tuyệt vời và khu nội trú tiện nghi.

warminster-tanguyenminhChia sẻ của học sinh Tạ Nguyễn Minh, tốt nghiệp chương trình IB năM 2014 với số điểm 41/45. Minh hiện là sinh viên ngành Luật trường Đại học Bristol.

“Chương trình IB đã cho tôi nhiều hơn là một cuộc thử thách cho các kỹ năng học thuật và chuyên môn của tôi. Tương tự như vậy, trường Warminster cũng không dừng lại ở việc hướng dẫn tôi bước qua chương trình này và giúp tôi đạt được điểm số cần thiết. Trong những năm ở Anh, tôi đã có cơ hội không chỉ để trau dồi khả năng học tập của tôi, mà còn mở rộng sở thích của mình và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị (ví dụ như tranh luận, âm nhạc, kịch … vv). Những kinh nghiệm và kiến thức tôi đã có được trong khi làm việc với nhiều người khác nhau trong nhiều bối cảnh khác nhau đều là những điều hết sức bổ ích-nếu không muốn nói quan trọng nhất-mà tôi học được ở đây. Tôi muốn giới thiệu IB cho những học sinh muốn trở thành một công dân toàn diện và toàn cầu. Tôi muốn giới thiệu trường Warminster cho các học sinh đang tìm kiếm một cuộc phiêu lưu thực sự hiệu quả ở Anh.”

Học phí năm học 2018/2019:

 1. A Level: £29,985
 2. IB: £31,995

Học bổng lên đến 30% tổng chi phí.

Chương trình đào tạo: GCSE, IGCSE, A Levels, IB

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Trường Trung học nội trú Warminster School
Loại trường:
Nội trú tư thục
Thành lập:
Năm 1707
Tổng học sinh:
Liên hệ
Học phí:
  29.985 - 31995 Bảng/ năm
  Học bổng:
  Lên tới 30% tổng chi phí
  Địa chỉ:
  Warminster School, Church Street, Warminster, Wiltshire,BA12 8PJ
  Website:
  https://www.warminsterschool.org.uk/

  Du học Anh Quốc

  bạn cần tư vấn?

  Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!