Trung học The White Mountain School, New Hampshire

Hỗ trợ tài chính: $35,055

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG TRUNG HỌC

White Mountain School (WMS) là một trường trung học nội trú, dự bị đại học có chất lượng giáo dục được đánh giá cao ở Bethlehem, New Hampshire, Mỹ. Được thành lập vào năm 1886 với tên Trường St. Mary’s ở Concord, New Hampshire, trường chuyển đến vị trí hiện tại vào năm 1936 và nằm ở phía bắc dãy núi White của New Hampshire. Chương trình giảng dạy của WMS được biên soạn theo mô hình liberal arts truyền thống.

Xếp hạng xuất sắc của trường

  • Xếp hạng Niche A+ 
  • Xếp hạng Chương trình: A+
  • Top 6 Trường Nội trú tốt nhất bang New Hampshire

 

Cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ việc học và sinh hoạt của học sinh tại trường

Khuôn viên rộng 250 mẫu Anh của trường nằm trong dãy núi White xinh đẹp của New Hampshire. Khuôn viên của trường White Mountain bao gồm Trung tâm nghệ thuật Catherine Houghton hoàn toàn mới, Trung tâm khoa học Fred Steele, Trung tâm thể dục ấn tượng với bức tường leo núi rộng 3.000 mét vuông, một nhà hát hộp đen, một ký túc xá, một trang trại nhỏ và trung tâm của khuôn viên: tòa nhà McLane.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT TẠI TRƯỜNG WHITE MOUNTAIN SCHOOL

Chương trình đào tạo đặc biệt đáng tự hào của trường White Mountain School

Khóa học thực địa của trường White Mountain School là một chuyến đi thực tế kết hợp việc học kéo dài 1 tuần về một chủ đề cụ thể ở một địa điểm phù hợp. Các khóa học thường diễn ra trong tháng 10 và tháng 3. Một số khóa học gần đây bao gồm Văn hóa và Sinh thái Đảo (Công viên Quốc gia Acadia, Maine), Dự báo Avalanche (Wyoming & Idaho), Hệ sinh thái sa mạc phía Tây Nam (Tucson, Arizona), Dịch vụ cộng đồng Odyssesy (Cộng hòa Dominican),…

“LASR” trong Dự án LASR của Trường học White Mountain là viết tắt của Leadership, Arts, Service and Research (Lãnh đạo, Nghệ thuật, Dịch vụ và Nghiên cứu). Học sinh chọn một số cách tiếp cận để hoàn thành dự án, bao gồm các khóa học sau: Hội thảo nghiên cứu, Portfolio, Nghiên cứu độc lập, Dự án cao cấp và Lãnh đạo khóa học thực địa.

Các khóa học nâng cao (AP):

AP Nghệ thuật studio, AP Địa lý nhân văn, AP Giải tích AB, AP Giải tích BC, AP Khoa học môi trường, AP Tiếng Pháp, AP Tiếng Tây Ban Nha AP Văn học Anh, AP Thiết kế 2D 3D, AP Hội họa.

Ngoại ngữ: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha

Thể thao:

Chạy việt dã, Bóng đá, Đạp xe, Trượt tuyết, Leo núi,…

Nghệ thuật:

Khiêu vũ, Âm nhạc, Kịch, Hội họa/ Sơn màu, Thiết kế 2D, Thiết kế 3D, Thiết kế kỹ thuật số,…

Các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa:

CLB Nghệ thuật, CLB Thiên văn học, CLB Điện tử, Hội danh dự xã hội quốc gia, CLB Nhiếp ảnh, CLB Rô-bốt, Hội đồng học sinh, CLB Kịch, Kỷ yếu,…

Danh sách các trường cao đẳng, đại học mà học sinh của trường đang theo học:

Babson College, Bentley University, Boston University, Carnegie Mellon University, New York University, Northeastern University, University of California – Berkeley, Oxford University, University of Massachusetts, University of New Hampshire, Syracuse University, Emory University, Colgate University, Bates College, Lafayette College,….

  • Điểm SAT trung bình: 1260/1600
  • Điểm ACT trung bình: 29/36

ĐỜI SỐNG HỌC SINH TẠI TRƯỜNG 

Ký túc xá và đời sống học sinh nội trú

  • The White Mountain School hỗ trợ cho phép học sinh nội trú thực sự cảm thấy trường học như một ngôi nhà thứ 2 của mình
  • Học sinh nội trú sẽ ở tại một trong bốn ký túc xá — Burroughs, Carter, Hill House, hoặc Ký túc xá Mới — cùng với các bạn của mình hoặc giáo viên và gia đình của họ. Các gia đình giáo viên của Trường thường xuyên mở các căn hộ cho thuê và căn hộ của họ có thể giống như một phần mở rộng của ký túc xá. Khả năng tiếp cận này là một trong những điểm nổi bật tạo nên sự đặc biệt của cộng đồng White Mountain.

 

Cộng đồng trong khu vực

Bethlehem là một thị trấn ven đồi thuộc quận Grafton, New Hampshire. Nửa phía đông của thị trấn nằm trong Rừng Quốc gia White Mountain. Học sinh có thể tham gia vô số các hoạt động ngoài trời như trượt tuyết, chèo thuyền, đạp xe, cắm trại. 

Loại trường:
Tư thục/ Nội trú/ Nam và nữ
 
Xếp hạng:

Xếp hạng Niche A+ 

Xếp hạng Chương trình: A+

Top 6 Trường Nội trú tốt nhất bang New Hampshire

Thành lập:
1866
Tổng học sinh:
140
Học phí (trung bình):
Liên hệ để nhận thông tin mới nhất
Học bổng:
Hỗ trợ tài chính $35,055
Địa chỉ:

371 West Farm Road Bethlehem, NH 03574, USA

Website:

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!