TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ IPSWICH HIGH SCHOOL, UK

TRƯỜNG TRUNG HỌC NỘI TRÚ IPSWICH HIGH SCHOOL, UK

Ipswich High School là một trường trung học nội trú năng động, hiện đại và có tư duy cầu tiến. Trường toạ lạc ở vùng ngoại ô Ipswich, thị trấn Suffolk, trong 1 toà lâu đài lịch sử tuyệt đẹp bên bờ sông Orwell. Trường có nhiều không gian rộng rãi dành cho các môn thể thao và các hoạt động. Nhà nội trú mới được nâng cấp vô cùng tiện nghi nằm ngay trong khuôn viên trường.

Trường áp dụng “Mô hình Giáo dục Kim cương”, theo đó nam sinh và nữ sinh từ 11 đến 16 tuổi sẽ được giảng dạy riêng biệt ở một số môn học quan trọng, Thể thao và Nhạc kịch. Sau 16 tuổi, các em sẽ lại học chung ở tất cả các môn. Mô hình giáo dục này dựa trên phát hiện của các nghiên cứu rằng học sinh nam và nữ phát triển khác nhau và có những nhu cầu học tập khác nhau trong độ tuổi từ 11-16 tuổi. Các trường áp dụng Mô hình Giáo dục Kim Cương thường có kết quả GCSE tốt hơn nhờ khuyến khích nữ sinh ở các môn STEM, và khuyến khích nam sinh ở các môn ngôn ngữ và nghệ thuật. Giáo trình học vẫn giống nhau dành cho cả nam và nữ, cốt lõi của mô hình này là cách tiếp cận và phương pháp giảng dạy khác nhau cho học sinh nam và nữ.

Nhiều hoạt động ngoại được tổ chức bài bản cho học sinh (Xem thêm: “Enrichment Programme”). Vị trí của trường cho phép học sinh có thể ra sông chèo thuyền. Trường có hồ bơi 25m, sân cỏ nhân tạo, các sân thể thao trong nhà và ngoài trời, studio nghệ thuật, nhà hát được trang bị đầy đủ chức năng và ghế xếp tầng, và phòng tập nhảy. 

Ipswich có kết quả thi GCSE và A Level xuất sắc. Năm 2018, học sinh GCSE của Ipswich đạt nhiều điểm 9 và A* hơn bất kỳ trường trung học nào khác tại Vương quốc Anh. 64% kết quả GCSE đạt ở mức 7-9 điểm (tương đương với điểm A và A*).

Chương trình A Level của trường có tỷ lệ đậu đến 100%, với 70% đạt điểm A*-C. Tất cả học sinh đều được nhận vào trường đại học nguyện vọng một, 50% học sinh tiếp tục theo học lên ở các chuyên ngành liên quan đến STEM. Các trường đại học nhận học sinh Ipswich bao gồm: Cambridge, Bath, Imperial, Edinburgh, UCL, Durham, Warwick, Southampton, Birmingham, Exeter, Newcastle, Queen Mary London. 

Học phí nội trú cho học sinh quốc tế: £33,000 một năm.

Học bổng: dành cho học sinh giỏi và xuất sắc. Trị giá lên đến 50% tổng phí.

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Loại trường:
Nội trú tư thục
Thành lập:
Năm 1633
Tổng học sinh
Liên hệ
Học phí:
33.000 Bảng/ năm
Học bổng:
Lên tới 50%
Địa chỉ:
Woolverstone, Ipswich IP9 1AZ, thị trấn Suffolk, UK
Website:
https://www.ipswichhighschool.co.uk/

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!