Trường Trung học nội trú Brandon Hall School, Georgia, USA

Brandon Hall School là trường trung học nội trú được thành lập vào năm 1959, nằm cạnh dòng sông Chattahoochee gần Atlanta, bang Georgia. Trường cung cấp những dịch vụ hỗ trợ học tập giúp học sinh nâng cao trình độ và đạt kết quả học tập tốt nhất.

Trường được chứng nhận bởi AdvancEd, Hiệp hội các trường tư thục phía Nam (SAIS), Uỷ ban kiểm định Georgia (GAC).

Trường xếp hạng A+ trên trang Niche.com

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Brandon Hall là ngôi trường nội trú quốc tế dành cho cả nam và nữ, trường nhận các học sinh từ lớp 6 -12 từ khắp Hoa Kỳ và 20 quốc gia trên toàn thế giới. Trường nằm ở ngoại ô Sandy Springs ở thủ đô Atlanta, chỉ cách các trung tâm thể thao, giải trí và văn hóa hàng đầu của Đông Nam bộ vài phút. Ngoài ra, trường còn cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ học tập để giúp sinh viên có thể nâng cao trình độ chuyên môn khi đến với ngôi trường Brandon Hall.

Trong những năm gần đây, Brandon Hall đã thành lập một Nhóm lãnh đạo hành chính và đẩy mạnh vai trò của Hội đồng quản trị của trường. Sự thay đổi này đã mang đến những kết quả sau:

 • Chế độ nội trú dành cho nữ sinh
 • Nâng cấp các thiết bị về mặt công nghệ
 • Củng cố các quan hệ cộng đồng
 • Chiến lược quảng bá về trường trong nước Mỹ và ngoài nước Mỹ đã tỏ ra hiệu quả khi lượng học sinh nhập học tăng lên đáng kể
 • Tăng thêm số lượng giáo viên giảng dạy
 • Tăng lương chính cho các giáo viên, khiến cho trường Brandon Hall thu hút được những giáo viên tốt nhất.
 • Chương trình Dual – Diploma liên kết với 02 trường ở Trung Quốc cho phép học sinh học tại trường Brandon Hall tốt nghiệp THPT với bằng tốt nghiệp tại Trung Quốc và cả tại Brandon Hall
 • Ra mắt và áp dụng chương trình học giáo án điện tử E-Learning.
 • Các giáo án được cập nhập thường xuyên
 • Tạo ra sự phát triển nghề nghiệp cho giáo viên và công nhân viên của nhà trường
 • Ký túc xá Sipple được cải tạo hiện đại và tiện nghi

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI BRANDON HALL SCHOOL

Brandon Hall cung cấp chương trình giáo án điện tử E-Learning với mục đích pha trộn việc sử dụng cả việc giám sát trong lớp và một nền tảng E-learning.

Trường còn cung cấp các khóa học AP (Advanced Placement) chương trình cung cấp các khóa học tương ứng với năm đầu Đại học và các chương trình Danh dự ngoài các chương trình chuẩn bị cho Đại học thông thường.

Ngoài ra, các học sinh quốc tế cũng được khuyến khích tham gia các lớp tiếng anh I, tiếng anh II và tiếng anh III, để nâng cao kĩ năng nói tiếng Anh của mình.

Tổng kết các điểm nổi bật

Các học sinh lớp 12 của trường chuẩn bị vào đại học đã đạt được hơn 194 điểm SAT cao hơn mức trung bình của các trường công lập Georgia và số điểm này cao hơn mức trung bình toàn nước Mỹ.

Chương trình Dual – Diploma liên kết với 02 trường ở Trung Quốc cho phép học sinh học tại trường Brandon Hall tốt nghiệp THPT với bằng tốt nghiệp tại Trung Quốc và cả tại Brandon Hall.

 • Chương trình học tại Brandon Hall khuyến khích học sinh thành công trong 5 yếu tố: Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Nghệ thuật và Toán học (STEAM); Ý thức trách nhiệm với môi trường; Biết cách chăm sóc sức khỏe cho mình và cho người khác.
 • Học sinh sẽ được tiếp xúc và tìm hiểu văn hóa của các bạn đến từ các quốc gia Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp, Columbia, Venezuela, Brazil, Cameroon, Pháp, Ghana, Bermuda, Pakistan, Nga, Ấn Độ, Belarus, Hà Lan và nhiều người khác.
 • Học sinh sẽ sử dụng máy tính xách tay của mình, 90% sách và tài liệu học tập đều ở dạng sách điện tử hoặc tài liệu điện tử. Trường sử dụng những phương tiện công nghệ như iPad, máy tính xách tay, các phần mềm tương tác giữa học sinh và giáo viên, máy chiếu điện tử và phần mềm thích hợp để tăng , thừa nhận rằng học sinh có quyền truy cập trực tiếp vào các nguồn thông tin.
 • Học sinh sẽ có thêm những khóa học tiếng Anh hỗ trợ cho việc học chính quy tại trường.
 • Trường còn cung cấp các tài khoản để giúp học sinh đăng nhập và học những lớp học trực tuyến không có trong chương trình mà các học sinh quan tâm.
 • Ngoài việc giảng dạy các chương trình giảng dạy, các giáo viên của Brandon Hall còn rất đam mê trong việc dạy học sinh cách sử dụng lý luận, tổ chức, tư duy bình luận và tính khám phá các sự việc diễn ra xung quanh.

Các khóa học nâng cao (AP):

Sinh học, Giải tích, Hóa học, Thống kê mô tả, Kinh tế, Chính phủ, Ngôn ngữ, Tác phẩm và văn học, Vật lý, Văn hóa và ngôn ngữ Tây Ban Nha

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI

Khuôn viên trường rộng 27 Mẫu Anh tương đương 109265.1 m2, trường nằm cạnh dòng sông Chattahoochee gần Atlanta, Georgia.

Brandon Hall có khu Đại sảnh- lối vào trường trồng nhiều hoa và cây xanh khiến cho không gian quanh trường trở nên gần gũi với tất cả mọi người.

Ngoài ra, trường còn sử dụng những phương tiện công nghệ như iPad, máy tính xách tay, các phần mềm tương tác giữa học sinh và giáo viên, máy chiếu điện tử và phần mềm thích hợp để giúp học sinh có quyền truy cập trực tiếp vào các nguồn thông tin.

HOẠT ĐỘNG NGHỆ THUẬT VÀ THỂ THAO TAI TRƯỜNG

Thể thao:

Bóng chày, Bóng rổ, Cổ vũ thể thao, Chạy việt dã, Golf, Tennis, Bóng đá, Bơi lội, Bơi lội và lặn, Điền kinh, Bóng chuyền, Đấu vật,…

Nghệ thuật:

Hội họa/ Sơn màu, Printmaking, Điêu khắc,…

Các câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa:

Nhóm toán học, CLB Key, Mô hình giả lập Liên Hiệp Quốc, Hiệp hội danh dự quốc gia, Kỹ thuật âm thanh và sản xuất, Nhóm Rô-bốt. Sản xuất âm nhạc,…

 

Danh sách một số trường cao đẳng, đại học mà học sinh của trường đang theo học:

University of Mississippi, Emory University, Indiana University, Michigan State University, Georgia Southern University, Loyola Marymount University, Spelman College, University of Colorado – Boulder, University of Georgia, Vassar College,…

 

Loại trường:
Trung học tư thục nội trú truyền thống (có bán trú)
Thành lập:
1959
Tổng học sinh:
Updating
Học phí (trung bình):
Liên hệ để nhận thông tin mới nhất
Học bổng:
Liên hệ để nhận thông tin mới nhất
Địa chỉ:

1701 Brandon Hall Drive, Atlanta, GA 30350

Website:

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Tỉnh thành đang sinh sống

  Năm sinh

  Chương trình quan tâm

  Thời gian dự kiến du học
  Tháng 9/2022Tháng 1/2023Tháng 9/2023Tháng 1/2024Khác

  Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?

  Du học Anh Quốc

  bạn cần tư vấn?

  Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!