Trường Trung học Fryeburg Academy, Maine

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG FRYEBURG ACADEMY

Thành lập năm 1792, Fryeburg Academy là ngôi trường uy tín có lịch sử lâu đời tọa lạc tại một thị trấn mang phong cách truyền thống của vùng New England. 

Trường mang tới những chương trình chuyên biệt như khóa học làm phim được giảng dạy bởi đạo diễn đã từng làm việc tại Xưởng phim MGM của Hollywood. Những chương trình cấp tốc gồm toán, tiếng Anh, khoa học, lịch sử, ngoại ngữ, âm nhạc. 

Trường nhiều lần giành chiến thắng tại những cuộc thi toán cấp bang và khu vực.

LỢI THẾ CHO HỌC SINH QUỐC TẾ LỰA CHỌN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG

Cơ sở vật chất

Với khuôn viên rộng 105 mẫu Anh tại khu vực thanh bình, cơ sở vật chất của trường bao gồm một phòng triển lãm nghệ thuật, trung tâm Nghệ thuật trình diễn hiện đại – là nơi hàng năm tổ chức 80 chương trình biểu diễn nghệ thuật của trường và của địa phương. 

Gần đây, trường xây dựng thêm nhà ăn và trung tâm hỗ trợ học sinh.

Chương trình Thể thao và Nghệ thuật đặc sắc

Fryeburg có trên 20 đội tuyển thể thao chuyên nghiệp rất mạnh. Trượt tuyết băng đồng là bộ môn thế mạnh của trường với chức vô địch toàn bang và nhiều cựu học sinh của trường đã tham gia thi đấu trong các đội tuyển Olympics.

Chương trình Âm nhạc và Nghệ thuật trình diễn của Fryeburg được biết tới với chất lượng đào tạo xuất sắc. Các đội tuyển hát nhạc Jazz, ban nhạc lớn và ban nhạc Jazz kết hợp tiêu chuẩn đã nhiều lần giành vị trí quán quân trong các cuộc thi của bang cũng như tại Lễ hội nhạc Jazz Berklee quốc gia bậc trung học.

Cuộc sống học sinh tại trường

Học sinh nội trú sẽ ở trong ký túc xá của trường, với đầy đủ cơ sở vật chất như tivi, phòng sinh hoạt chung và máy tính. 

Mỗi tuần, học sinh đều phải tham gia một hoạt động bất kì sau giờ học chính khóa, ví dụ như các tiết học nấu ăn, bơi lội, hoặc chơi quần vợt. 

Vào cuối tuần, trường sẽ tổ chức các hoạt động như kéo phao trên nước, các chuyến đi tới thành phố Portland và cắm trại.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

Tùy chọn môn học

Ngoại ngữ: Tiếng Trung, Pháp, Latinh, Tây Ban Nha

Các khóa học nâng cao (AP): Sinh học, Giải tích AB, Giải tích BC, Hoá học, Khoa học máy tính, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Khoa học môi trường, Lịch sử Châu Âu, Ngôn ngữ và văn hóa Pháp, Nhạc lý, Vật lý, Ngôn ngữ và văn hoá Tây Ban Nha, Thống kê, Lịch sử nước Mỹ

Nghệ thuật: Mỹ thuật, Ban nhạc, Đồng ca, Dựng phim kỹ thuật số, Nhiếp ảnh kỹ thuật số, Nhạc lý nhập môn, Trình diễn Guitar, Nhạc lý Jazz và ngẫu hứng, Sử dụng phím và nhạc lý piano, Kịch nghệ, Kịch bản phim

Thể thao:

Nam:

  • Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng bầu dục, Golf, Đạp xe trên núi, Bóng đá
  • Mùa đông: Trượt tuyết trên đồi, Bóng rổ, Băng cầu, Điền kinh trong nhà, Trượt tuyết Bắc Âu, Đấu vật
  • Mùa xuân: Bóng chày, Đạp xe, Bóng vợt, Tennis, Thể thao tổng hợp chạy, nhảy, ném, Ném đĩa

 

Nữ:

  • Mùa thu: Thể thao cổ vũ, Chạy việt dã, Khúc côn cầu, Golf, Đạp xe trên núi, Bóng đá
  • Mùa đông: Trượt tuyết trên đồi, Bóng rổ, Thể thao cổ vũ, Điền kinh trong nhà, Trượt tuyết Bắc Âu
  • Mùa xuân: Đạp xe, Bóng vợt, Bóng mềm, Tennis, Thể thao tổng hợp chạy, nhảy, ném, Ném đĩa

 

Hoạt động ngoại khóa: Big Band, Hợp ca thính phòng, CLB Cờ vua, CLB Vì môi trường, Ban nhạc Jazz, Junior Classical League, Nhóm Toán học, Hội danh dự quốc gia, Viết báo, Thi vấn đáp Scholar Bowl, Hội đồng học sinh, Hội phụ nữ, Làm kỷ yếu

Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 99%

Một số trường đại học tiêu biểu chấp nhận: Bates College, Berklee College of Music, Brown University, Colby College, Columbia College, Drexel University, Johns Hopkins University, Northeastern University, Oberlin College, Ohio State University, Otis College of Art and Design, Smith College, University of California – Berkeley, University of Maine…

 

Tổng học sinh:
570 học sinh; trong đó 18% là học sinh quốc tế
Học phí (trung bình):
Vui lòng liên hệ để cập nhật thông tin mới nhất
Địa chỉ:

 745 Main St, Fryeburg, ME 04037, Hoa Kỳ

Website:

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!