Trường trung học Faith Christian Academy, Pennsylvania

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG FAITH CHRISTIAN ACADEMY

Trường THPT Faith Christian Academy – gọi tắt là FCA – là một ngôi trường ngoại trú dành cho cả nam và nữ theo đạo Tin lành. 

Được thành lập từ năm 1973 có 45 năm bề dày lịch sử, trường là nơi được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn và gửi gắm con em mình bởi chất lượng giáo dục tuyệt vời và đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao luôn tràn đầy nhiệt huyết.

Với chất lượng đào tạo hàng đầu, hàng năm FCA thu hút được hơn 100 học sinh tìm đến ghi danh, trong đó có hơn 40 học sinh quốc tế đang theo học tại trường.

NHỮNG ĐIỂM THU HÚT HỌC SINH QUỐC TẾ CỦA FAITH CHRISTIAN ACADEMY

Môi trường sống

FCA nằm trong thành phố Sellersville và một phần trong vùng ngoại ô của thành phố lớn Philadelphia của bang Pennsylvania, cách khoảng một giờ đi ô tô từ sân bay Philadelphia và cách khoảng hai giờ đến thành phố New York. 

Khi tham gia theo học tại FCA, các bạn du học sinh có cơ hội được chiêm ngưỡng phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của miền ngoại ô thành phố đồng thời cũng được hòa mình vào những khu trung tâm thương mại vô cùng sôi động hoặc những khu công viên rộng lớn với sức chứa hàng trăm nghìn người. 

Đặc biệt, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng nơi đây cũng là điểm đến của hầu hết các khách du lịch quốc tế như Bảo tàng nghệ thuật Philadelphia, Vườn bách thú Philadelphia hoặc Bảo tàng khoa học Franklin Institute.

Giáo viên trình độ cao và tâm huyết giảng dạy

Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của trường FCA là sĩ số học sinh mỗi lớp ít, trung bình một giáo viên phụ trách hướng dẫn cho 11 học sinh nên giáo viên có nhiều thời gian quan tâm đến sự tiến bộ học tập của mỗi cá nhân. 

Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của FCA được đánh giá cao về trình độ chuyên môn và sự tâm huyết với việc giảng dạy.

Chương trình học nổi bật

  • Chương trình học với các bộ môn phong phú 
  • Lớp nâng cao AP: Khoa học môi trường, Vật lý, Lịch sử Mỹ, Giải tích Lớp danh dự (Honors): Tiếng Anh, Đại số II, Hình học, Giải tích hoặc Kế toán, Giải phẫu học 
  • Lớp học tự chọn khác: Kinh thánh, Tiếng Anh, Toán, Máy tính, Lịch sử, Pháp y, Giải phẫu học, Mỹ thuật và âm nhạc 
  • Lớp nghệ thuật và năng khiếu: Ban nhạc, Lý thuyết âm nhạc, Hợp xướng,… 
  • Nghệ thuật: Thiết kế 3D, Ban nhạc, Hợp xướng, Thiết kế đồ họa,… 
  • Thể thao: Bóng chày, Điền kinh, Bóng rổ, Chạy việt dã, Khiêu vũ, Bóng bầu dục, Golf, Khúc côn cầu trên băng, Bóng mềm, Bơi lội, Tennis, Bóng chuyền,… 
  • Các hoạt động ngoại khóa: câu lạc bộ Cờ vua, Hợp xướng, Tạp chí văn học, Hoạt động dã ngoại ngoài trời

 

Với chương trình đào tạo toàn diện, 100% học sinh tốt nghiệp từ FCA trúng tuyển vào các trường cao đẳng đại học của Mỹ, trong đó có nhiều trường uy tín như Temple University, Pennsylvania State University, Villanova University, West Chester University, Drexel University, University of Pittsburgh, Muhlenberg College, Rutgers University.

 

Tổng học sinh:
283 học sinh
Học phí (trung bình):
Vui lòng liên hệ để cập nhật thông tin mới nhất
Địa chỉ:

92255 Allentown Road, Quakertown, PA 18951, Hoa Kỳ

Website:

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!