Trường Trung học Cotter Schools, Minnesota

Hỗ trợ tài chính: $13,000

Trường Cotter nằm tại thành phố Winona, bang Minnesota nước Mỹ, là trường dự bị đại học dành cho cả nam và nữ.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường Cotter Schools là trường tư thục nội trú được thành lập vào năm 1911 nằm tại thành phố Winona, bang Minnesota nước Mỹ. Cotter Schools là ngôi trường phục vụ cho một cộng đồng hàng trăm học sinh từ lớp 7 – 12. Khuôn viên trường được trang bị những tòa nhà và kỹ thuật hiện đại và tiên tiến nhất. 

Vị trí thuận lợi

Cotter Schools nằm tại thành phố Winona thanh bình, bang Minnesota, gần bờ sông Mississippi xanh mát. Đây là thành phố vùng trung tâm với đại đa số người dân là dân gốc Mỹ.

Nếu bạn muốn học tiếng Anh “chính hiệu” và trải nghiệm văn hóa chuẩn Mỹ. Thì du học THPT Mỹ trường Cotter Schools là điểm đến không thể bỏ qua.

Minnesota cũng được biết đến như trung tâm văn hóa của người Mỹ gốc Scandinavia. Và là một trong những tiểu bang có mức sống tốt nhất ở Hoa Kỳ. Học sinh tại đây tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại và mức độ an ninh cao. Cùng với thiên nhiên vô cùng xinh đẹp, ấn tượng.

LÝ DO HỌC SINH QUỐC TẾ CHỌN HỌC TẠI COTTER SCHOOLS

► Trường luôn tạo điều kiện để học sinh phát triển toàn diện những khả năng về mọi mặt thể chất và tinh thần với môi trường học tập mang tính học thuật, chuyên môn và thử thách cao cùng nhiều hoạt động giải trí, tình nguyện, thể dục thể thao đa dạng, phong phú.

► Tỷ lệ giáo viên/ học sinh là 1:11 sĩ số lớp nhỏ, trung bình khoảng 16 học sinh/lớp, mô hình lớp học “mở” tạo điều kiện cho học sinh bộc lộ bản thân và học hỏi được nhiều từ bạn bè và thầy cô. Đặc biệt, với sinh viên quốc tế, trường còn có một chương trình giúp nâng cao trình độ Tiếng anh, làm quen với môi trường học mới tại Mỹ.

► Chương trình giảng dạy của trường bao gồm nhiều khóa học nâng cao (AP course) và danh dự, cho phép học sinh tiếp xúc với chương trình giảng dạy nghiêm ngặt hơn. 

►Học sinh học tại Cotter luôn đạt điểm cao hơn mức trung bình của tiểu bang và cả nước trong các bài kiểm tra ACT và SAT. 

►Hơn 98% học sinh tiếp tục học lên Đại học và được nhận vào những trường thuộc top tốt nhất cả nước. 

Cơ sở vật chất

Cotter Schools có cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi đảm bảo cuộc sống cho học sinh:

 • Khu giảng đường, phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị học tập và nghiên cứu cho học sinh
 • Thư viện lớn với nhiều đầu sách hay phục vụ học sinh tìm kiếm tài liệu học tập và nghiên cứu
 • 5 khu ký túc xá rộng rãi, thông thoáng và tiện nghi, có nhân viên riêng biệt hỗ trợ chăm sóc đời sống học sinh
 • Trung tâm giải trí John Nett phục vụ mọi nhu cầu giải trí của học sinh
 • Các sân chơi thể thao: Sân bóng đá, bóng chày, bóng mềm và sân tennis trong nhà
 • Phòng thể dục Centennial Gymnasium với nhiều trang thiết bị hiện đại
 • Nhà hát St. Cecilia Theatre phục vụ hoạt động của các câu lạc bộ, các ban nhạc và các buổi đồng diễn của trường

 

Chất lượng giảng dạy cùng đội ngũ giáo viên chu đáo, tận tình

Các giáo viên và nhân viên quản lý tận tâm với công việc, có trình độ chuyên môn cao (83% trong số họ đều có bằng cấp nâng cao) cùng với tỷ lệ sĩ số học sinh trên giáo viên thấp mang đến cơ hội học tập đặc biệt cho từng học sinh. 

Cuộc sống nội trú phong phú, đầy đủ tiện ích

Hoạt động ngoại khóa đa dạng cho học sinh lựa chọn 

Câu lạc bộ: Câu lạc bộ cờ vua, Hội đồng cư trú Cotter, Chương trình Bộ văn hóa chéo, Đội toán, Hội danh dự quốc gia, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh, Hội đồng sinh viên, Sinh viên thúc đẩy nhận thức, Kỷ yếu,…

Thể thao: Trường Cotter cam kết phát triển một chương trình kiểu mẫu xuất sắc mà học sinh, gia đình, cựu học sinh và cộng đồng của Cotter Schools sẽ tự hào bằng cách phát triển các nhà vô địch thể thao. 

Cotter cung cấp 14 chương trình thể thao, 10 cơ hội thể thao đồng đội với Trường trung học phổ thông Winona và là thành viên của Liên đoàn trường trung học bang Minnesota và Hội nghị Three Rivers. 

 • Mùa Thu: Bóng đá, bóng chuyền, chạy việt dã, quần vợt. 
 • Mùa Đông: Bóng rổ. Mùa Xuân: Bóng chày, bóng mềm,quần vợt, điền kinh. 
 • Môn khác: Bơi và lặn,thể dục dụng cụ, trượt tuyết Bắc  u, khúc côn cầu, đấu vật và golf.

Nghệ thuật: Sản xuất nhạc kịch, MarchingBand/Pep Band, Thưởng thức âm nhạc, Summer Marching Band,..

Cuộc sống nội trú 

Loretto Hall của Cotter Schools là một tòa nhà năm tầng có điều hòa, gồm bốn tầng phòng ký túc xá, 4 dãy phòng dành cho nhân viên, 3 căn hộ dành cho giáo viên, năm sảnh, một phòng chăm sóc sức khỏe,nhà bếp đầy đủ cho học sinh sử dụng, phòng giặt là, và nhà ăn của trường. 

Ngoài ra còn có nơi bán đồ uống, phòng nghe nhạc, phòng chơi game, xe đạp, vợt tennis, sân bóng rổ, các dụng cụ thể thao khác, phòng tập gym, v.v.

Loretto Hall có đội ngũ quản lý tận tụy bao gồm 8-10 người cùng sống trong ký túc xá với học sinh để cung cấp một môi trường sống an toàn và đảm bảo. 

Đội ngũ quản lý này đóng vai trò là người cố vấn để hỗ trợ sự phát triển về học tập, xã hội,tình cảm và tinh thần của học sinh. Họ giúp học sinh phát triển tính cách, kỷ luật và, và đối với sinh viên quốc tế là kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh.

Phòng ký túc xá được trang bị đầy đủ cho hai người. Học sinh lớp 9 và 10 thường có một người bạn cùng phòng mà họ chia sẻ không gian. 

Học sinh lớp 11 và lớp 12 thường được ở phòng riêng, học sinh sẽ biết trước khi năm học bắt đầu nếu mình có bạn cùng phòng hay không.

Tỉ lệ vào đại học đạt 100 %

Sau khi tốt nghiệp tại trường, học sinh có thể học tiếp lên đại học đầu ra của Cotter Schools như: Arizona State University, Boston University, College of St. Benedict, Columbia University, Fordham University, Indiana University, Iowa State University, Marquette University, Michigan State University, New York University,Penn State University, Princeton University, Purdue University, Rutgers University, St. John’s University, St.Thomas University, Saint Mary’s University of Minnesota, Syracuse University, Texas Christian University, University of California – Berkeley, University of Connecticut, University of Illinois,University of Iowa, University of Kansas, University of Minnesota, University of Missouri, University of Texas,University of Toronto, University of Washington, University of Wisconsin,Washington State University, Winona State University.

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY TẠI TRƯỜNG

Chương trình chuyển tiếp vào ĐH (PACC): học sinh ghi danh vào các khóa học này được đăng ký đồng thời vào ĐH St. Mary’s University. 

Các khóa học được tổ chức tại Cotter Schools và được giảng dạy bởi các giảng viên của Cotter Schools, và nếu sinh viên đạt điểm C trở lên, các em sẽ nhận được tín chỉ ĐH từ St. Mary’s University với mức giá chiết khấu đáng kể cho mỗi tín chỉ. 

Sau khi hoàn thành các yêu cầu này, học sinh sẽ có bảng điểm của Đại học St. Mary cho các tín chỉ này.

 • AP Văn học và Thành phần – 3 tín chỉ
 • Khoa học Chính trị – 3 tín chỉ
 • AP US History – 3 tín chỉ mỗi học kỳ (hoặc 6 tín chỉ cho năm)
 • AP Calculus AB – 4 tín chỉ
 • AP Calculus BC – 4 tín chỉ
 • Honours Human Biology – 4 tín chỉ

 

Chương trình Kỹ thuật Project Lead The Way (PLTW): Các khóa học này được giảng dạy bởi những giảng viên được chứng nhận PLTW tại Cotter Schools. 

Học sinh hoàn thành khóa học với 80% hoặc tốt hơn và đạt điểm 4 hoặc cao hơn trong bài đánh giá kết thúc khóa học PLTW có thể nhận tín chỉ đại học từ ĐH St. Cloud State University.

Các môn AP: AP Calculus AB,AP Calculus BC, AP Language & Composition, AP Literature & Composition, AP Physics, AP US History. Học sinh cũng có cơ hội học và thi các môn AP khác. Có 6 môn chuyên Honors.

Mỗi tháng 5, sẽ có kỳ thi AP. Việc trúng tuyển và được miễn giảm môn học sẽ tùy thuộc vào điểm số của học sinh và trường ĐH hoặc CĐ mà học sinh theo học.Loại trường:
Private
Thành lập:
1911
Tổng học sinh:
395 học sinh với 20% học sinh quốc tế
Học phí (trung bình):
Học phí nội trú $48,000
Địa chỉ:

1115 West Broadway Street, Winona, Minnesota

Website:

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!