Trường The Gordon TAFE, bang Victoria

Trường The Gordon TAFE, bang Victoria

The Gordon TAFE là một trong những học viện đào tạo TAFE lớn nhất tại bang Victoria, miền đông nam nước Úc. Trường sở hữu lượng sinh viên đông đảo, học tập ở 3 học xá lớn.  

GIỚI THIỆU VỀ THE GORDON TAFE

The Gordon TAFE là một Học viện dạy nghề công lập, uy tín lâu đời tại Bang Victoria, Úc. Trường nổi tiếng bởi quy mô lớn với 3 học xá, hơn 220 khóa học được công nhận khắp nước Úc và trên thế giới, giúp hàng vạn sinh viên dễ dàng chuyển tiếp vào đại học hay bước vào môi trường làm việc thực tế ngay sau khi được cấp chứng chỉ.

Trường có tới hơn 13,500 sinh viên theo học, sinh viên đến từ hơn 75 quốc gia khác nhau trên thế giới, theo học tại các chương trình chứng chỉ ngắn hạn, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân. 

The Gordon cũng đẩy mạnh mô hình hợp tác, làm việc với các trường trung học, đại học, các nhà tuyển dụng và các tổ chức cộng đồng, với mục đích mang lại cho sinh viên những lợi ích về học tập và công việc. 

Cơ sở học tập của The Gordon TAFE

Trường The Gordon TAFE sở hữu 3 học xá chính, 2 học xá đặt tại Geelong và 1 khu học xá khác ở Werribee. Geelong là thành phố lớn thứ hai của bang Victoria, cũng là cửa ngõ để đến với bán đảo Bellarine xinh đẹp, 2 cơ sở The Gordon nằm tại đây thu hút nhiều sinh viên nhất. Trong khi đó,  khuôn viên ở thành phố Werribee nhỏ hơn và nằm trong một khu vực yên bình ở ngoại ô.

Nhìn chung, các khu học xá của trường Gordon đều nằm ở những thành phố sôi động, có vị trí đắc địa khi gần bờ biển và gần những thành phố lớn như Melbourne, cũng là nơi có mức sinh hoạt phí hợp lý, có ích cho du học sinh. Sinh viên có thể trải nghiệm và tận hưởng thiên nhiên tươi đẹp, tham gia nhiều hoạt động lý thú dành cho sinh viên, như ẩm thực, âm nhạc cùng các lễ hội văn hóa.

Campuses tại Geelong

Tọa lạc tại thành phố Geelong, thành phố ven biển và lớn thứ 2 tại bang Victoria (sau Melbourne). Ở Geelong, sinh viên tận hưởng một phong cách sống tuyệt vời trong khi học tập hoặc làm việc và chi phí sinh hoạt tại đây cũng rất cạnh tranh so với các thành phố khác tại Úc. 

Geelong là thành phố thuộc khu vực cảng biển sầm uất, đầy đủ các trung tâm giải trí sinh hoạt vui chơi như: rạp hát, khu vực mua sắm, bảo tàng, thư viện, ngân hàng; và các điểm này chỉ cách 15 phút đi bộ đến khu học xá của trường. 

Sinh viên cũng rất thuận tiện đi lại và tham quan các địa điểm khác khi thành phố Geelong chỉ cách thành phố Melbourne 72 km khoảng 55 phút đi bằng tàu hỏa và chỉ 30 từ những bãi biển lướt sóng nổi tiếng của Úc như bãi biển Bells. 

Sinh viên dễ dàng hơn trong việc tìm chỗ ở có mức giá rẻ tại Geelong (ký túc xá có mức chi phí hợp lý từ $135/tuần), vì vậy thành phố này là nơi đặc biệt tốt cho sinh viên với ngân sách hợp lý.

Geelong City Campus: nơi có sự giao thoa độc đáo của những kiến trúc lịch sử và các cơ sở đào tạo hiện đại. Campus tọa lạc tại vị trí thuận lợi của trung tâm thành phố Geelong và đối diện ga đường sắt Geelong.

East Geelong Campus: tọa lạc tại vị trí chỉ cách 10 phút từ Geelong City Campus, là nơi có những cơ sở đào tạo và ký túc xá hiện đại bậc nhất.

Đặc biệt, khi theo học tại Geelong Campus, sinh viên sẽ được cộng đến 5 điểm định cư.

Campus tại Werribee

Campus mới của Học viện đặt tại Werribee, chỉ cách Melbourne 36 phút, cung cấp nhiều lựa chọn và mang lại nhiều sự linh hoạt hơn về nơi học tập cho sinh viên. Campus có không gian rộng rãi và cơ sở vật chất hiện đại cho việc đào tạo chuyên sâu và đào tạo thực tế. 

NHỮNG LÝ DO SINH VIÊN QUỐC TẾ NÊN LỰA CHỌN HỌC TẬP TẠI THE GORDON TAFE

Có rất nhiều lý do để du học sinh Việt Nam chọn The Gordon để theo học:

 • Là học viện công lập nên học phí khá hợp lý và phù hợp với mọi nhu cầu của sinh viên. Bên cạnh đó, trường có vị trí địa lý khá thuận lợi: tại Geelong và Werribee.
 • Giáo trình được biên soạn từ các vị giáo sư ở Viện Gordon có thể giúp sinh viên tích lũy tín chỉ để chuyển tiếp vào các chương trình đại học ở Úc.
 • Mô hình lớp học nhỏ, chỉ từ 8 – 12 học viên sẽ giúp sinh viên dễ dàng trao đổi với giáo viên đồng thời cũng giúp giáo viên dễ quản lý lớp học.
 • Trường được trao giải Nhà cung cấp đào tạo lớn của Úc và Victoria trong năm 2017.
 • Trường áp dụng song song các chương trình thực tập và dự án làm việc trong lộ trình học thuật của sinh viên.
 • Đội ngũ giảng viên của trường là những chuyên gia với trình độ cao và bằng cấp chuẩn, họ có tâm huyết trong công việc và truyền niềm đam mê của họ cho sinh viên.
 • Sinh viên có thể chuyển tiếp các tín chỉ đã tích lũy được sang các chương trình cử nhân tại các trường Đại học và TAFE khác; đặc biệt là Đại học Deakin.
 • Bố trí thực tập đúng ngành nghề, phù hợp với năng lực của từng sinh viên tại các doanh nghiệp.
 • Gordon là một trung tâm xuất sắc về đào tạo nghề bếp và khách sạn. Trường trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất và không gian giảng dạy gồm có nhà hàng Davidson được yêu thích, Jamie’s Ministry of Food, một doanh nghiệp cà phê xã hội và là một cơ sở đào tạo nghề bánh.
 • Sinh viên được mời tham gia các chuyến du khảo quốc tế để mở rộng kinh nghiệm và tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp cận với nhiều nguồn kiến thức khác nhau.
 • Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp của Học viện cao hơn mức trung bình của bang và nhà tuyển dụng thích tuyển sinh viên của Học viện Gordon hơn bởi những kỹ năng thực tế mà sinh viên đã có được trong các khóa học tại đây.

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI THE GORDON

Chương trình giảng dạy 

Trường cung cấp hơn 350 khóa học bao gồm nhiều lĩnh vực như:

 • Thiết kế nâng cao & Xây dựng 
 • Kinh doanh & Đào tạo
 • Dịch vụ cộng đồng & Mầm non
 • Nấu nướng
 • Kỹ thuật & Giao dịch kim loại
 • Làm tóc, trị liệu làm đẹp & trang điểm
 • Khoa học & Sức khỏe
 • Trồng trọt, bảo tồn và quản lý đất đai
 • Công nghệ truyền thông & Thông tin
 • Du lịch, Sự kiện & Khách sạn

 

Các chương trình cho sinh viên quốc tế

Chương trình

Yêu cầu

Học phí tham khảo

Khóa học tiếng Anh cơ bản (General English Course)

Sinh viên muốn theo học khóa học này phải có trình độ tiếng Anh IELTS từ 3.5 trở lên

$2,650/10 tuần cho tất cả các cấp độ học.

Khóa học tiếng Anh vì mục đích học tập (English for Academic Purposes)

Sinh viên muốn theo học khóa học này phải có trình độ tiếng Anh IELTS từ 5.0 trở lên

$2,650/10 tuần cho tất cả các cấp độ học.

Học phí tham khảo từng khóa học tại The Gordon Tafe cho sinh viên quốc tế

PROGRAMS

TUITION FEE

Aged Care

 

 

Certificate III in Individual Support “Ageing, Home and Community”

AUD $8,000/ 6 months

Building Design and Construction

 

Advanced Diploma of Building Design (Architectural)

AUD $30,300/2 years

Diploma of Building and Construction (Building)

AUD $15,150/1.5 years

Commercial Cookery, Patisserie and Hospitality Management

Certificate III in Commercial Cookery

AUD $15,150/year

Certificate IV in Commercial Cookery

AUD $7,650/6 months

Certificate IV in Commercial Cookery

AUD $15,150/year

Certificate IV in Patisserie

AUD $7,600/6 months

Diploma of Hospitality Management

AUD $8,200/6 months

Early Childhood Education

 

 

Diploma of Early Childhood Education and Care

AUD $22,710/1.5 years

Engineering  

 

 

Diploma of Engineering – Technical

AUD $15,150/year

Nursing

Diploma of Nursing

AUD $37,500/ 2 years

Laboratory Technology

Certificate IV in Laboratory Techniques

AUD $15,150/year

Diploma of Laboratory Technology

AUD $15,150/year

Học liên thông lên đại học Nhiều chương trình văn bằng cao đẳng và cao đẳng nâng cao của Học viện Gordon cung cấp chương trình liên thông bảo đảm với Đại học Deakin tại Gealong và Melbourne cũng như nhiều trường đại học khác tại Úc.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Mỗi khóa học tại Học viện Gordon của TAFE có các tiêu chí đầu vào riêng mà sinh viên phải đáp ứng để đủ điều kiện đăng ký vào khóa học đó. Yêu cầu học thuật tối thiểu cho các khóa học tại The Gordon là:

 • Chứng chỉ III: hoàn thành lớp 10 hoặc tương đương
 • Chứng chỉ IV: hoàn thành lớp 11 hoặc tương đương
 • Văn bằng và Văn bằng nâng cao: hoàn thành Lớp 12 hoặc tương đương

 

Tất cả các ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh để đăng ký vào một khóa học. Đối với hầu hết các chứng chỉ, bằng tốt nghiệp và các khóa học văn bằng nâng cao, sinh viên được yêu cầu phải đạt được IELTS Học thuật tối thiểu 5.5 không có điểm thành phần dưới 5.0 (hoặc tương đương); hoặc là một chứng chỉ quốc tế với trình độ tương đương.

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Loại trường:
Public
Thành lập:
Năm 1887
Tổng sinh viên:
Trường có khoảng 23,000 sinh viên đang theo học với mạng lưới hơn 12,000 sinh viên quốc tế alumni
Học phí
Liên hệ để được cập nhật thông tin chi tiết cho từng khóa học
Học bổng
Nhiều học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế
Địa chỉ:
Victoria, Australia
Website:

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!