Trường TAIE International Institute, Toronto

Trường TAIE International Institute được thành lập vào năm 1998, là trường tư thục nội trú lớn nhất tọa lạc tại Downtown Thành phố Toronto. 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Học viện Quốc tế TAIE tự hào là trường Trung học Phổ thông tư thục nội trú lớn nhất tại trung tâm thành phố Toronto.

Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, đến nay TAIE đã trở thành một trong những trường THPT Tư thục nổi tiếng tại Toronto đi đầu trong việc đào tạo Trung học Phổ thông từ Lớp 9 đến Lớp 12 theo chuẩn của Bộ Giáo dục Tỉnh bang Ontario, cùng các chương trình tiếng Anh và dự bị Đại học với các kỳ nhập học linh hoạt hàng tháng.

TAIE như một hiện thân của thành phố Toronto với nền văn hoá đa nguyên khi thu hút đông đảo học sinh từ hơn 30 quốc gia của các châu lục đến đây theo học. Đồng thời đội ngũ nhân viên của trường TAIE cũng đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau, nhằm đảm bảo cho học sinh nhận được các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và chu đáo nhất từ phía nhà trường.

Vị trí tọa lạc

TAIE tọa lạc tại thành phố lớn nhất – Trái tim của Canada. TAIE International Institute nằm cách các trường Đại học và Cao Đẳng nổi tiếng như University of Toronto, Ryerson University, George Brown College,… chỉ vài phút đi bộ. 

Với dân số 2,7 triệu người, Toronto là thành phố đông dân nhất của Canada. Có gần 150 ngôn ngữ được sử dụng mỗi ngày ở Toronto, trở thành thành phố đa văn hóa và thân thiện nhất Canada. 

TAIE không thể nằm ở thành phố nào tốt hơn hoặc ở khu vực nào tốt hơn là chính tại nơi đây. Toronto là một thành phố hội tụ đầy đủ văn hóa, giáo dục, cơ hội việc làm, mua sắm và ẩm thực – mọi thứ mà một sinh viên có thể cần. Khuôn viên trung tâm thành phố của trường nằm ngay trước cửa trường Đại học Toronto, Bảo tàng Hoàng gia Ontario và Khu Giải trí Toronto.

VÌ SAO HỌC SINH QUỐC TẾ LỰA CHỌN TAIE

​Thành tích nổi bật của trường TAIE International Institute

 • 25 năm liền cung cấp nền giáo dục trung học tốt nhất ở trung tâm thành phố Toronto
 • 100% tỷ lệ sinh viên nhận được thư mời vào đại học từ năm 1988
 • Tỷ lệ giáo viên/ học sinh là 1: 10
 • Học sinh đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau

 

Chất lượng giáo dục hàng đầu tại Canada

TAIE được trang bị các cơ sở vật chất tiên tiến bậc nhất, giúp học sinh có thể phát huy tối đa hiệu quả của những khóa học lý thuyết cũng như thực hành trên lớp.

Trường có đội ngũ giáo viên và nhân viên trường giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn đồng hành và hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập lẫn trong cuộc sống hàng ngày, chắp cánh cho học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ thành công vào được các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Canada và các nước. 

Bên cạnh đó, phong cách sống đa văn hóa, môi trường an toàn, nhà hát, thư viện, bảo tàng, trường đại học và kiến ​​trúc đẳng cấp thế giới của Toronto sẽ đưa trải nghiệm học tập của con bạn lên một tầm cao mới.

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi nhất Canada

 • Tọa lạc tại địa điểm vàng của Toronto cùng với hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện, ngay trước cổng trường TAIE đã là trạm xe điện, và chỉ cần vài phút đi bộ đã đến được trạm tàu điện ngầm, vì vậy TAIE có thể giúp học sinh kết nối mọi địa điểm tại thành phố thông minh bậc nhất này hoặc các thành phố vệ tinh một cách dễ dàng và nhanh chóng. 
 • Ngoài ra, môi trường xung quanh TAIE mang đậm tính học thuật khi nằm sát cạnh Đại học Toronto Metropolitan, và chỉ 15 phút đi bộ là đến ngay Đại học Toronto, Đại học Nghệ thuật Ontario hay Cao đẳng George Brown. 
 • Được vây quanh bởi các trường Đại học danh tiếng, cùng với môi trường quy tụ nhiều trí thức trẻ năng động và sáng tạo, cũng như quan hệ hợp tác rộng rãi giữa TAIE với các trường Đại học Cao đẳng đối tác tại Canada, sẽ mang đến vô vàn cơ hội học tập và trải nghiệm môi trường học thuật ngay từ bậc Trung học Phổ thông cho học sinh.

 

Cuộc sống chất lượng của học sinh tại trường 

 • Đặc biệt TAIE còn có hệ thống kí túc xá an toàn và tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế, cách trường chỉ 1 đến 3 phút đi bộ. 
 • Phòng ốc vô cùng khang trang và ấm cúng, khu vực sinh hoạt chung có phòng tự học, phòng Gym và phòng giải trí nhằm giúp học sinh cân bằng việc học tập và sinh hoạt lành mạnh mỗi ngày. 
 • Bộ phận quản lí kí túc xá của nhà trường luôn hỗ trợ sát sao cuộc sống thường ngày của học sinh nhằm đảm bảo giờ giấc sinh hoạt cũng như học tập một cách khoa học và lành mạnh nhất khi học sinh sống xa phụ huynh.

 

Dịch vụ đặc biệt cung cấp cho sinh viên quốc tế

 • Sắp xếp chỗ ở và bữa ăn
 • Quyền giám hộ đối với trẻ vị thành niên
 • Đón học sinh tại sân bay
 • Bảo hiểm y tế
 • Mở tài khoản ngân hàng, điện thoại di động và thẻ xe buýt
 • Hướng dẫn đăng ký đại học và hỗ trợ cá nhân
 • Tư vấn hướng dẫn trực tiếp
 • Lập kế hoạch học tập phù hợp
 • Gia sư chuyên nghiệp, dạy kèm và hỗ trợ thêm
 • Luyện thi IELTS
 • Hội thảo, triển lãm và tham quan khuôn viên trường đại học
 • Hỗ trợ khẩn cấp y tế và giúp nộp đơn yêu cầu bảo hiểm

 

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT TẠI TAIE

Chương trình

Mô tả

Cấp Bằng Tốt nghiệp Phổ thông Trung học Ontario (OSSD)

Học sinh đăng ký nhập học các khóa đào tạo Phổ thông trung học tại Ontario sẽ có cơ hội nhận được bằng Tốt nghiệp THPT (OSSD) và có thể tiếp tục học tập tại bất kỳ các trường Đại học nào tại Canada và trên thế giới.

Các môn học chính như: Khoa học tự nhiên, Anh ngữ, Toán, Kinh doanh, Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Khoa học Máy tính

Khóa Dự bị Đại học (UPC)

Đây là chương trình giúp học sinh nâng cao năng lực học tập toàn diện và các kỹ năng Anh ngữ cần thiết trước khi bước vào Đại học. 

Học sinh phải chọn 6 môn học lấy tín chỉ tại trường THPT để nộp đơn vào Đại học

Khóa Dự bị Đại học (Cấp tốc)

Chương trình dành cho học sinh nhập học trễ tại các trường Đại học vì những lý do khác nhau. 

Bao gồm đào tạo Tiếng Anh ESL và các môn học cần đạt tín chỉ trong vòng 6 tháng.

Khóa Dự bị Đại học (Chương trình dành cho học sinh ưu tú)

Là chương trình đặc biệt dành cho học sinh có năng lực học tập vượt trội và mong muốn vào các trường Đại học hàng đầu. Học sinh được đảm bảo sẽ được nhận vào các trường Đại học mong muốn

Khóa đào tạo Anh ngữ như ngôn ngữ thứ 2 (ESL)

Đây là chương trình giúp học sinh hoàn thiện các kỹ năng Anh ngữ của mình. 

Khóa Dự bị IELTS

Khóa học này giúp học sinh chuẩn bị cho kì thi IELTS một cách đầy đủ lượng kiến thức và các kỹ năng trong kì thi

Tiếng anh Học thuật (EAP)

Chương trình tập trung học mục đích học thuật của sinh viên. Học sinh có thể hoàn thiện kiến thức văn phạm và học các kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả nhất

 Các kỳ nhập học

 • Có 6 kỳ nhập học/ năm.
 • Các khóa học ESL được tổ chức mỗi tháng. cho phép học sinh đăng ký nhập học tại trường bất cứ thời gian nào và bất cứ giai đoạn học tập nào.
 • Học sinh có thể lựa chọn ở khu Ký Túc xá của Nhà trường hoặc có thể lựa chọn ở Homestay. Tất cả các hình thức đều được quản lý chặt chẽ của Ban quản trị của nhà trường nhằm đảm bảo cho học sinh có được môi trường sống tiện nghi và an toàn bậc nhất.

 

HỌC PHÍ THAM KHẢO NĂM HỌC 2022 – 2023

 

HỌC BỔNG DÀNH CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Hiện cuộc sống tại Canada đã trở lại thường nhật như trước thời điểm Đại dịch Covid-19, để khuyến khích học sinh theo đuổi kế hoạch du học, trường TAIE hiện có chính sách học bổng trị giá lên tới 8,500 CAD với hy vọng sẽ đồng hành cùng học sinh trải nghiệm nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới tại trung tâm Toronto.

Vui lòng liên hệ TEC để được hướng dẫn nộp hồ sơ đăng ký nhập học và xin học bổng giá trị cao nhất!

Loại trường:
Private
Thành lập:
1988
Tổng học sinh:

Gần 400 học sinh mỗi năm, trong đó đến 95% học sinh ở nội trú

Học phí (trung bình):
Xem trong bài viết chí tiết
Địa chỉ:

399 Church St, Toronto, ON M5B 2J6, Canada

Website:

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!