Trường Swinburne University of Technology

Swinburne University of Technology trường đại học danh tiếng tại Australia và trên thế giới.

Với lịch sử hơn 100 năm trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo trường luôn nằm trong top 400 trường đại học tốt nhất thế giới và top 100 trường đào tạo về Vật lý tốt nhất trên bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Được thành lập hơn 100 năm trước, Đại học Công nghệ Swinburne là một trường đại học đẳng cấp toàn cầu, mang lại những tác động kinh tế và xã hội thông qua khoa học, công nghệ và sáng tạo.

Trường được thành lập từ năm 1908 theo tên của kỹ sư, chính trị gia người Úc George Swinburne. Với việc được chính thức công nhận là một trường đại học vào năm 1992, Swinburne đã được quốc tế vinh danh là một trong những 50 trường đại học dưới 50 năm thành lập hàng đầu thế giới.

Có thể bạn chưa biết, tiền thân của học viện đào tạo kỹ thuật Swinburne là ngôi nhà chung của những nhà vô địch chương trình “Đường lên đỉnh Olympia” Việt Nam trong những năm qua. Được thành lập vào 1908, Đại học Swinburne là một số ít trong những trường đại học công ở Úc cung cấp cả giáo dục Đại học, Sau đại học và các khóa học TAFE.

Vị trí tọa lạc

Đại học Kỹ thuật Swinburne có 3 cơ sở đào tạo tại Melbourne: Hawthorn, Croydon, Wantirna – và một cơ sở quốc tế tại Sarawak, Malaysia. 

Năm 1019, trường có thêm campus tại Sydney và Việt Nam, giúp cho nhiều học sinh có thêm lựa chọn học tập cho bản thân. 

Trường có hơn 53.000 sinh viên, trong đó 8.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia đang theo học.

Các khu học xá

Hawthorn campus

Đây là campus chính của Swinburne, nằm tại trung tâm Hawthorn, cách Khu trung tâm của thành phố Melbourne 10 phút đi bộ. Cơ sở vật chất của khuôn viên này hiện đại với Design Centre được đầu tư hơn 100 triệu AUD.

Campus Hawthorn cũng đóng vai trò chủ đạo của các trung tâm nghiên cứu khoa học, trong đó có Phòng thí nghiệm tập trung vào kỹ thuật kết cấu – phòng thí nghiệm duy nhất ở Úc tập trung vào lĩnh vực này.

Croydon campus

Nằm dưới chân núi Dandenong xinh đẹp, cách Eastland Shopping Centre không xa, đây là khuôn viên đào tạo các chương trình nghề và Chứng chỉ Học tập Ứng dụng của Victoria. Khuôn viên này cũng đã được nhận khoản tài trợ 10 triệu AUD vào khu Flexible Green Trades Complex tạo nên một không gian hiện đại, sáng tạo và chan hòa với thiên nhiên.

Wantirna campus

Nằm ở ngoại ô thành phố Melbourne, gần Trung tâm mua sắm Knox City và nhận được khoản đầu tư hơn 11 triệu AUD vào sự phát triển bền vững của trường. 

Đây là campus được đầu tư để phục vụ giảng dạy các chuyên ngành Building, Business, Community services, Computing, Design, Early childhood education, Engineering, Horticulture, Information technology, and Nursing. 

Wantirna campus – National Centre for Sustainability

Sydney campus

Trường tọa lạc tại Parramatta – một thành phố vệ tinh xanh, xinh đẹp ở Sydney.

Với hơn 18 công viên xung quanh trường, bạn sẽ được học tập tại nơi có tới 23% tổng diện tích là cây xanh. Campus Sydney đặt trụ sở tại một trong những ngôi nhà ngoại ô đầu tiên của Úc, nơi tự hào có khu thương mại trung tâm lớn thứ sáu ở Úc.

Học sinh tại đây có thể thoải mái tận hưởng cà phê, đồ ăn, đi chợ và mua sắm hàng hóa địa phương một cách thuận tiện.

Sydney, Úc là nơi có Nhà hát Opera Sydney, Cầu cảng Sydney và nhiều bãi biển đẹp. Đây là điểm đến hoàn hảo để học tập, làm việc và tận hưởng cuộc sống.

LÝ DO SINH VIÊN QUỐC TẾ LỰA CHỌN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG

Thành tích nổi bật

 • Năm 2021, QS World University Rankings đã xếp Swinburne trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới. Đưa trường vào top 3 phần trăm các trường đại học trên toàn thế giới.
 • Top 50 các trường đại học dưới 50 tuổi năm 2021
 • Swinburne được công nhận là một trong những trường Thiết kế tốt nhất trên thế giới vào năm 2021. Trường được liệt kê trong Top 50 cho lĩnh vực Nghệ thuật và Thiết kế.
 • Top 100 trường Đại học chuyên sâu; về nghiên cứu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Vật lý. Chứng tỏ sự thành công của Swinburne trong việc tập trung vào nghiên cứu tạo ra sự thay đổi thực sự trên thế giới.
 • Vị trí số #2 về Mathematics and Computer Science và số #45 về tất cả các ngành khoa học khác trên thế giới theo bảng xếp hạng CWTS Leiden Ranking 2020
 • Civil Engineering, Automation and Control lọt vào top #100, Computer Science and Engineering, Law lọt vào top #150 trên bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities by subject 2020

 

Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại

Swinburne đầu tư lớn vào việc xây dựng cơ sở vật chất, những công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo và thiết bị nhằm phục vụ cho việc giảng dạy và nghiên cứu như: Trung tâm thiết kế

 • Xưởng sản xuất cao cấp (AMDC) được đầu tư 100 triệu USD
 • Trung tâm công nghệ cao (ATC) được đầu tư 140 triệu USD
 • Tòa nhà ATC với phòng thí nghiệm cấu trúc thông minh – là cơ sở nghiên cứu hiện đại tại Australia về kỹ thuật kết cấu

 

Advanced Technology Centre

Cung cấp môi trường an toàn cho sinh viên quốc tế

Swinburne rất coi trọng sự an toàn và bảo mật của sinh viên trong tất cả các học xá. Trường cung cấp rất nhiều dịch vụ giúp sinh viên cảm thấy an toàn trong khuôn viên trường, đặc biệt là trong trường hợp phải ở lại trường khuya để học tập nghiên cứu như:

 • Xe buýt đêm Hawthorn để đưa sinh viên về chỗ ở của mình
 • Nhân viên an ninh tuần tra 24/7 và sẵn sàng đồng hành cùng bạn ở bất cứ đâu trong khuôn viên trường
 • Ứng dụng Safe@Swin với các liên kết các dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp và bản đồ khuôn viên trường
 • Nhóm Cộng đồng An toàn hơn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên về các vấn đề như bắt nạt và quấy rối

 

Cơ hội làm việc cho sinh viên

Trong hơn 50 năm, trường Swinburne University of Technology đã hợp tác với các tổ chức hàng đầu của Úc và toàn cầu. Để mang đến cho sinh viên những trải nghiệm nơi làm việc đích thực.

Trên hết, các đại diện trong ngành thông báo và định hình chương trình giảng dạy của trường. Chương trình Học tập Tích hợp Công việc của Swinburne cung cấp các vị trí làm việc. Và bạn được trả lương trong 6 và 12 tháng. Trong đó bạn được làm việc với các nhà tuyển dụng tiềm năng và phát triển mạng lưới ngành có giá trị.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT

Chương trình nổi bật của Swinburne University of Technology

Engineering

 • Nhóm ngành về kỹ thuật của Swinburne luôn được đánh giá cao ở Úc và trên thế giới và luôn nằm ở vị trí từ 100 đến 150 trên bảng xếp hạng QS World University Rankings by Subject.
 • 85,5% sinh viên của trường tìm được việc làm chỉ sau 4 tháng tốt nghiệp.
 • Trường đào tạo rất nhiều lĩnh vực về nhóm ngành Engineering như: Architectural, Biomedical, Civil, Construction, Electrical and Electronic, Mechanical, Product Design, Robotics and Mechatronics, Software, Telecommunications
 • Thời lượng chương trình đại học kéo dài 4-5 năm tùy lựa chọn và đều được thiết kế các kỳ thực tập kéo dài 12 tháng giúp sinh viên có những trải nghiệm thực tế về công việc và đảm bảo sinh viên có cơ hội ứng dụng tất cả các lý thuyết đã được học.

 

Information Technology

 • Là trường số 1 đào tạo về IT theo khảo sát QILT Student Experience Survey 2017, Sinh viên sau tốt nghiệp của Swinburne có mức lương trung bình cao hơn so với trung bình chung của các trường đại học ở bang Victoria.
 • Cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư mới hơn 1,1 triệu AUD vào Cisco Networking Academy với 6 phòng thí nghiệm và 700 trang thiết bị mới.
 • Sinh viên có cơ hội nhận bằng kép với thành tích học tập tốt, phù hợp với mục tiêu cá nhân.
 • Chuyên ngành đào tạo đa dạng: Business Information Systems, Computer Science, Engineering, Information and Communication Technology, Information Technology.

 

Aviation

 • Swinburne tự hào dẫn đầu về lĩnh vực đào tạo ngành hàng không tại Úc trong hơn 25 năm qua và là trường đại học duy nhất ở bang Victoria cấp bằng cử nhân
 • Các khóa học đặc biệt đào tạo phi công thương mại
 • Các thành viên ban cố vấn trong ngành của Swinburne làm việc cho các tổ chức bao gồm Qantas, Jetstar, Virgin Australia và Tiger Airways.
 • Chương trình đại học bao gồm AVIATION MANAGEMENT với các chuyên ngành Bachelor of Aviation Management, Bachelor of Aviation Management/Bachelor of Business, Bachelor of Laws/Bachelor of Aviation Management và PROFESSIONAL PILOTING với các chuyên ngành Bachelor of Aviation (3 năm), Bachelor of Aviation/Bachelor of Business (4 năm)

 

Law

 • Nằm trong Top 150 trường luật xuất sắc trên thế giới và là trường luật tốt nhất bang Victoria theo khảo sát QUILT Survey 2016 and 2017.
 • Swinburne có hợp tác với Leo Cussen Centre for Law giúp sinh viên có đủ điều kiện thực tập trong ngành luật ngay sau khi tốt nghiệp.
 • Chương trình học kéo dài 4-5 năm với đầu vào rất cạnh tranh cho các ngành CRIMINOLOGY, LAW PROFESSION

 

Design

 • Nằm trong top #40 trên thế giới về Art and Design trê bảng xếp hạng QS World University Rankings by Subject 2019.
 • Swinburne là một trong ba trường ở Úc là thành viên của ADOBE PARTNERS BY DESIGN (một cộng đồng sáng tạo gồm các giảng viên giáo dục đại học dạy về Art and Design tại các cơ sở giáo dục được công nhận)
 • Các chuyên ngành đào tạo về thiết kế bao gồm: Architecture, Interior Architecture, Product Design, Industrial Design

 

Arts and Humanities

 • Chất lượng số 1 ở Melbourne theo khảo sát chất lượng Student Experience Survey 2016 and 2017.
 • Sinh viên của Swinburne điều hành và phát triển tạp chí riêng The Burn, nơi xuất bản những tác phẩm, nghiên cứu khoa học của sinh viên.
 • Các ngành học rất đa dạng thuộc các lĩnh vực: ADVERTISING, ARTS, CINEMA AND SCREEN STUDIES, CREATIVE WRITING AND LITERATURE, GLOBAL STUDIES…..

 

Trường còn cung cấp: 

Chương trình dự bị Đại học (Foundation Studies)

Foundation Studies là chương trình dự bị đại học dành cho những sinh viên chưa hoàn tất chương trình trung học tại quê nhà của bạn tương đương với Lớp 12 của Australia.

Các sinh viên có thể lựa chọn các chuyên ngành thích hợp nhất đối với ngành đại học của mình: Kinh doanh /Hệ Thống Thông Tin, Thiết Kế, Công Nghệ Thông Tin/ Truyền Thông Đa Phương Tiện, Khoa Học/ Công Trình.

 • Yêu cầu: IELTS 5.5 (không có điểm thành phần nào dưới 5.0); Học xong lớp 11 (đủ 17 tuổi tính theo tháng). ĐTB > 6.0

Khi hoàn tất các chương trình Foundation Studies, các sinh viên sẽ đạt được:

Chứng chỉ IV về: Kinh doanh (Dự bị Đại học), Thiết kế (Dự bị Đại học), Khoa học/Công trình (Dự bị Đại học), Công nghệ Thông tin/ Truyền thông Đa phương tiện (Dự bị Đại học), Viết và Nói Anh Ngữ (Học Lên Cao).

Sau đó các sinh viên có thể nộp đơn xin theo học một trong nhiều khóa cử nhân và cao đẳng của Swinburne hoặc các trường Đại học và Cao đẳng (TAFE) khác tại Australia.

Chương trình Đại học liên thông (Unilink)

Unilink là một cách lựa chọn khác tương đương với năm thứ nhất của một chương trình cử nhân. sau khi hoàn tất chương trình, sinh viên sẽ vào thẳng năm thứ 2 đại học.

Các chuyên ngành:

–   Chương trình Đại học liên thông ngành Kinh doanh

–   Chương trình Đại học liên thông ngành Công nghệ thông tin

–   Chương trình Đại học liên thông ngành Thiết kế

Sau khi hoàn tất chương trình Unilink, tất cả sinh viên sẽ được cấp Chứng chỉ IV về Viết và Nói tiếng Anh.

 • Yêu cầu: IELTS 5.5 (không có điểm thành phần nào dưới 5.0); Tốt nghiệp PTTH, ĐTB > 6.0

 

Kỳ nhập học: tháng 2 và tháng 7 hàng năm

Chương trình Đại học

– Yêu cầu: IELTS 6.0 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0); Tốt nghiệp PTTH; ĐTB > 7.0

Chương trình Thạc sĩ

– Yêu cầu: IELTS 6.5 (không có điểm thành phần nào dưới 6.0) ; Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan. ĐTB 7.0

HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Học bổng

Giá trị học bổng

Điều kiện

Dành cho sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh ELICOS (10 tuần)

Lên tới 4,600 AUD

 • Áp dụng cho sinh viên học vào chính khóa (chuyển tiếp, đại học, sau đại học) sau khi học xong khóa tiếng Anh ELICOS
 • Trừ vào học phí 3 kỳ đầu của chính khóa

 

George Swinburne STEM Postgraduate Scholarship

30% toàn khóa học

Swinburne International Excellence Pathway Scholarship

2,500 – 4,000 AUD

 

 • Đạt GPA tối thiểu 60% theo tiêu chuẩn Úc

 

 

Swinburne International Excellence 

Postgraduate Scholarship

30% toàn khóa học

 • GPA tối thiểu 60% theo tiêu chuẩn Úc
 • Tất cả chương trình Postgraduate trừ Master of Physiotherapy, Master of Dietetics, and Master of Occupational Therapy

Swinburne International Excellence Undergraduate Scholarship

 

30% toàn khóa học

 

 • Tất cả chương trình Undergraduate trừ Bachelor of Nursing, Bachelor of Aviation and Piloting, Bachelor of Aviation and Piloting / Bachelor of Business (double degree) and one-year honours degrees. 

Loại trường:
Public
Thành lập:
1908
Tổng học sinh:
Hơn 53,000 sinh viên đang theo học; trong đó có 8,500 sinh viên quốc tế
Học phí (trung bình):
Liên hệ để nhận thông tin mới nhất
Địa chỉ:

John St, Hawthorn VIC 3122, Australia

Website:

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!