Trường SAINT LOUIS UNIVERSITY (SLU) – Với học bổng lên đến 100% học phí đang chờ bạn

 • Học bổng lên đến 100% học phí khi nhập học trực tiếp
 • Học bổng lên đến $60,000 khi lựa chọn chương trình Chuyển tiếp từ INTO

 

Saint Louis University (SLU) là một trong những trường đại học Công giáo lâu đời nhất tại Mỹ. Với cơ sở chính ở Missouri và cơ sở thứ hai ở Madrid, Tây Ban Nha, trường đào tạo hơn 12.000 sinh viên đến từ 72 quốc gia trên thế giới. Trường nổi bật với vị thế là một trong 100 trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Hoa Kỳ.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Saint Louis University (SLU) là một trường đại học hàng đầu quốc gia với hơn 200 năm lịch sử. Với cơ sở ở Mỹ và Tây Ban Nha, các chương trình y tế và kinh doanh hàng đầu với hàng trăm chương trình đại học và sau đại học. 

St. Louis Campus

Madrid Campus

NHỮNG LÝ DO KHIẾN BẠN CHỌN NGAY SAINT LOUIS UNIVERSITY

Những thành tích danh giá của trường Đại học Saint Louis

Đại học Saint Louis (SLU) được xếp hạng là ngôi trường nhà Dòng (công giáo) hàng đầu nước Mỹ. Ngoài được công nhận đội ngũ giảng viên và chương trình đào tạo thuộc chất lượng giáo dục đi đầu thế giới. Saint Louis University (SLU) luôn cố gắng phấn đấu đạt những xếp hạng tốt nhất, với mong muốn mang đến chất lượng giáo dục đặt biệt, khẳng định vị thế độc quyền trong môi trường giáo dục. 

 • Đứng vị trí số #6 trường Công giáo tốt nhất
 • #10 Trường tư thục tốt nhất có sức ảnh hưởng trong bảng đánh giá Top 50 trường có giá trị nhất (U.S. News & World Report 2021)
 • Xếp ở vị trí # 103, đạt tỷ lệ 26% các trường đại học hàng đầu Mỹ (U.S. News & World Report 2022)
 • 99% giảng viên trong trường có bằng cấp chuyên môn cao nhất trong lĩnh vực của họ
 • Ngân sách dành cho nghiên cứu lên đến 46 triệu đô la mỗi năm, cho ra những dự án nghiên cứu làm thay đổi xã hội
 • chương trình STEM, nâng cao cơ hội CPT/OPT cho sinh viên
 • Fiske Guide to Colleges bình chọn SLU là trường thu hút sinh viên nhất “Best Buy Schools”

 

15 chương trình cử nhân và thạc sĩ nằm trong TOP 50 theo US News and World Report 2022

UNDERGRADUATE

 • #16 International Business
 • #17 Entrepreneurship
 • #38 Finance
 • #43 Nursing

GRADUATE

 • #2 Health Law
 • #9 International Business
 • #13 Health Care Management
 • #14 Entrepreneurship
 • #16 Supply Chain Management
 • #31 Part-Time Law
 • #34 Physical Therapy
 • #37 Physician Assistant
 • #42 Occupational Therapy
 • #46 Medical Schools: Primary Care
 • #48 Nursing: Master’s  

 

Cung cấp đầu ra chất lượng

Cơ hội thực tế và sự hài lòng trong công việc sau tốt nghiệp luôn được của các sinh viên xem xét khi lựa chọn trường đại học cho bản thân. Với nhiều năm nghiệm đào tạo nhiều thế hệ sinh viên trong ngoài bang, cũng như sinh viên quốc tế

 • 94% sinh viên hài lòng với công việc sau tốt nghiệp 
 • 81% sinh viên Saint Louis đã hoàn thành báo cáo thực tập trước 1 học kỳ tốt nghiệp.

 

Ngôi trường bằng kép

Đại học Saint Louis (SLU) có hơn 80 ngành cung cấp chương trình sau đại học cấp tốc và bằng kép, giúp người học tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức. Góp phần năng cấp giá trị bản thân, và tăng sức cạnh tranh trong thị trường tuyển dụng khắc nghiệt, có kế hoạch nghề nghiệp tốt hơn và sự thăng tiến trong công việc. 

Mức độ an toàn cao

Gần 80 sĩ quan chuyện trách nhiệm tuần tra cả ngày và đêm, được trang bị các vũ khí cần thiết cấp quyền bởi ủy ban cảnh sát Quận Saint Louis, 1000 máy quay được lắp và giám sát trong khuôn viên trường, điện thoại khẩn cấp ngoài trời, hệ thống báo động và hộ tống an toàn được thực hiện 24/24. 

ĐỜI SỐNG SINH VIÊN TẠI SAINT LOUIS UNIVERSITY

Tại Saint Louis University ( SLU) luôn tạo ra môi trường năng động và sáng tạo cả trong và ngoài lớp học cho sinh viên. Với 178 tổ chức sinh viên được cấp phép trong khuôn viên trường, những câu lạc bộ thể dục thể thao giúp kết nối bạn bè quốc tế và khám phá sở thích cá nhân. 

Tại đại học Saint Louis, sinh viên được khuyến khích khám phá bản thân. Ngoài ra, tại Saint Louis (LSU), với 18 môn thể thao thuộc bộ phận NCAA, sinh viên sẽ được rèn luyện toàn diện cả kiến thức học thuật và năng khiếu thể thao.

Môi trường sống phong phú tại trường

Saint Louis University có 2 khu học xá nằm tại St.Louis, Missouri và Madrid, Tây Ban Nha. Riêng khu học xá chính tại St.Louis có diện tích 270 mẫu, nằm trong trung tâm thành phố. Các tòa nhà trong khuôn viên trường có lối kiến trúc vừa cổ kính lại vừa hiện đại, tích hợp đầy đủ những thiết bị dạy học hiện đại nhất để phục vụ công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu.

Ngoài khuôn viên trường, sinh viên có thể khám phá trung tâm thành phố St. Louis, nơi có khu nghệ thuật Grand Center, Anheuser-Busch Brewery và một số đội thể thao chuyên nghiệp. Trên Mississippi Riverfront gần đó, sinh viên có thể đạp xe, chèo thuyền và tham quan Museum of Westward Expansion.

Grand Center St. Louis

Mississippi Riverfront

St. Louis còn là trung tâm kinh tế, tập trung nhiều doanh nghiệp lớn đi đầu về công nghệ với 8 công ty Fortune 5006 công ty Fortune 1000. Đây thực sự là thành phố thuận lợi cho những ai muốn tạo dựng và phát triển sự nghiệp của mình. Tạp chí Popular Mechanics công nhận St. Louis là Thành phố hạng nhất dành cho Doanh nhân khởi nghiệp tại Hoa Kỳ.

Tài nguyên ngay trong khuôn viên trường

Tại trung tâm của Campus, các sinh viên sẽ tìm thấy các tài nguyên bạn cần tại Beracha Hall. Được tư vấn học tập hoặc đăng ký một sự kiện sắp tới tại INTO Center. Học cùng với các sinh viên quốc tế, gặp gỡ giảng viên hoặc tận dụng các dịch vụ hỗ trợ và khẩn cấp có sẵn 24 giờ một ngày.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI SAINT LOUIS UNIVERSITY

Các ngành đào tạo nổi bật tại trường

BUSINESS (Kinh doanh)

Khuôn viên của SLU nằm gần khu vực khởi nghiệp đang phát triển của St. Louis, cho phép sinh viên trải nghiệm được môi trường và thị trường lao động của các khóa học họ đang theo đuổi. Sinh viên cũng sẽ lấy bằng từ Trường Kinh doanh Richard A. Chaifetz của SLU, một trong những trường kinh doanh cạnh tranh nhất trên toàn quốc.

Trường Kinh doanh Richard A. Chaifetz có trung tâm nguồn lực nghề nghiệp riêng để giúp sinh viên tìm việc thực tập, kết nối mạng lưới doanh nghiệp, phát triển kế hoạch nghề nghiệp và cuối cùng là tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

ENGINEERING (Kỹ sư)

Trường Cao đẳng Kỹ thuật, Hàng không và Công nghệ Parks của SLU là trường hàng không đầu tiên của Hoa Kỳ được liên bang chứng nhận. Ngày nay, Parks nổi tiếng trên toàn thế giới về các chương trình cấp bằng kỹ sư hàng không và vũ trụ. Trường đã nổi lên như một trường dẫn đầu trong các ngành như kỹ thuật điện, kỹ thuật y sinh, kỹ thuật cơ khí và kỹ thuật máy tính.

HEALTH SCIENCE AND HUMAN SERVICES (Khoa học Y tế và Dịch vụ nhân sinh)

 • SLU’s College for Public Health and Social Justice được công nhận bởi Council on Education for Public Health (CEPH)
 • #2 Health Law (U.S. News & World Report 2022)
 • Các chương trình hàng đầu như y tế công cộng, khoa học dữ liệu y tế, luật y tế chuẩn bị cho sinh viên kỹ năng giải quyết các vấn đề cấp bách nhất liên quan đến sức khỏe hiện nay.
 • SLU là trụ sở của một trong 9 Đơn vị Đánh giá Điều trị và Vắc xin (VTEU) do liên bang tài trợ ở Hoa Kỳ, đặt trường đại học trên tuyến đầu của cuộc chiến toàn cầu chống lại các bệnh truyền nhiễm.

 

Chương trình chuyển tiếp từ tập đoàn giáo dục INTO

INTO là tập đoàn giáo dục quốc tế danh tiếng, liên kết trực tiếp với các đại học tại Mỹ cũng như có cơ sở đặt bên trong khu học xá của các trường này. INTO chuyên cung cấp các chương trình tiếng Anh học thuật, chuyển tiếp cử nhân và chương trình chuyển tiếp thạc sĩ. Nhờ vậy, học sinh vẫn có thể học lên chính khóa của trường St. Louis dù điều kiện đầu vào chưa thực sự đạt. Hiện nay, INTO đang có nhiều học bổng du học giá trị cao dành cho các bạn trẻ với yêu cầu tuyển sinh không quá khó khăn.

Chương trình

Ngành học

Yêu cầu học vấn

Tiếng Anh học thuật

 

 

Chương trình quốc tế Đại học năm 1 (International Year One)

 

Kỹ sư hàng không vũ trụ; kinh doanh; khoa học máy tính; kỹ sư; toán và thống kê; nghiên cứu tổng quát.

Tốt nghiệp THPT với GPA từ 2.5/4.0 

TOEFL 50 hoặc  IELTS 5.0

Cừ nhân

Kế toán, Thể thao, Hóa sinh, Truyền thông, Công nghệ máy tính, Tư pháp hình sự, Kinh tế, Tâm lý,…

Tốt nghiệp THPT với GPA từ 3.0/4.0

TOEFL ibt 80/ IELTS 6.5

Chương trình Chuyển tiếp thạc sĩ

 

Hóa sinh, Quản trị kinh doanh, Sinh học, Lãnh đạo giáo dục, Tiếng Anh, Y tế, Tâm lý, Triết học…

Tốt nghiệp đại học với GPA từ 2.5/4.0

TOEFL 70 hoặc  IELTS 6.0

Thạc sĩ

Kế toán, Nghiên cứu Mỹ, Kinh tế tài chính ứng dụng, Sinh học, MBA, Truyền thông, Kỹ thuật, Triết học, Y tế, Điều dưỡng…

Tốt nghiệp đại học với GPA từ 3.0/4.0

TOEFL ibt 80/ IELTS 6.5

Giới thiệu về Madrid Campus

Madrid Campus (SLU-Madrid), được thành lập năm 1967. SLU-Madrid cung cấp bằng đại học và sau đại học được công nhận hoàn toàn tại Mỹ có thể được hoàn thành ở Tây Ban Nha hoặc kết hợp với các nghiên cứu tại cơ sở St. Louis.

Nhóm sinh viên tại SLU-Madrid bao gồm khoảng 750 sinh viên đến từ hơn 65 quốc gia khác nhau. Tiếng Anh là ngôn ngữ giảng dạy, với các khóa học được lựa chọn được cung cấp bằng tiếng Tây Ban Nha. Quy mô lớp học trung bình là 14,8 và tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 11: 1.

Ngày nay, SLU là ngôi nhà của gần 13.000 sinh viên, khoảng 850 người đang học tại Madrid.

Trường đại học cũng đã đạt được sự công nhận từ các cơ quan chuyên môn phù hợp cho các chương trình cụ thể; ví dụ, John Cook School of Business, qua đó cơ sở Madrid cung cấp chương trình International Business, được AACSB International (Association to Advance Collegiate Schools of Business). Bằng kỹ sư được công nhận bởi Engineering Accreditation Commission of the Accreditation Board for Engineering and Technology (ABET).

Khi các chương trình được mở rộng, sinh viên đã có thể hoàn thành hai năm đầu tiên học đại học tại Madrid. Đến năm 2005, sinh viên đã có thể hoàn thành tất cả bốn năm bằng cấp và tốt nghiệp tại Madrid.

Chương trình MA trong tiếng Tây Ban Nha tập trung vào ngôn ngữ, văn hóa và văn học Tây Ban Nha và Mỹ Latinh. Chương trình có thể được hoàn thành trong suốt ba hoặc bốn mùa hè, hoặc trong năm học. Chương trình được thiết kế cho những người có bằng BA bằng tiếng Tây Ban Nha hoặc một lĩnh vực liên quan, các nhà giáo dục ngôn ngữ và các học giả văn học.

Học tập tại SLU-Madrid bạn sẽ được:

 • Sống ở một thủ đô châu Âu sôi động trong khi hoàn thành bằng cử nhân Hoa Kỳ được công nhận hoàn toàn của bạn.
 • Học hỏi từ các giảng viên quốc tế, những người được công nhận với bằng cấp cao.
 • Giá cả phải chăng. Học phí thấp hơn khoảng 40% so với các trường đại học tư thục tương đương ở Hoa Kỳ
 • Đạt thông thạo tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha, hai ngôn ngữ quan trọng nhất của thế giới theo Chỉ số Phát triển Con người.

 

Các chuyên ngành đào tạo:

Các khóa học được cung cấp tại SLU-Madrid đáp ứng yêu cầu bằng cấp cho gần 100 chuyên ngành đại học có sẵn thông qua Saint Louis University. Sinh viên có thể hoàn thành tất cả 120 tín chỉ (4 năm) cho các chuyên ngành sau đây trong khuôn viên trường ở Madrid:

 • Art History
 • Communication
 • Computer Science
 • Economics
 • English
 • History
 • International Business
 • International Studies
 • Philosophy
 • Political Science
 • Psychology (Bằng cấp này không hợp lệ nếu bạn muốn theo đuổi bằng cấp tâm lý học ở Tây Ban Nha. Ít nhất hai năm giáo dục trong một tổ chức Tây Ban Nha được yêu cầu để xác nhận bằng cấp của bạn.)
 • Spanish.

Sinh viên theo đuổi các chuyên ngành khác bao gồm kỹ thuật, khoa học máy tính và điều dưỡng có thể hoàn thành hai năm học đầu tiên ở Madrid trước khi chuyển đến trường St. Louis để hoàn thành chương trình học.

SLU-Madrid cung cấp hai chương trình MA:

 • English literature
 • Spanish language and literature.

Học sinh có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu cho các chương trình MA ở Madrid, hoặc thông qua sự kết hợp học tập tại  Madrid Campus và St. Louis Campus.

Yêu cầu đầu vào:

 • TN THPT, GPA: 3.0/4.0
 • TOEFL: 80

 

HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 100% HỌC PHÍ CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

 

Học bổng

Trị giá

Undergraduate

International Award or INTO SLU International Year One Scholarship

$60,000 

($15,000/năm)

SLU Merit-Based Scholarship

$100,000

($25,000/năm)

Jesuit/Catholic High School Scholarship

$16,000 hoặc $20,000

Transfer: Martin Luther King Jr. Scholarship

$13,000

Transfer: Merit-Based Scholarship

$10,000 – $14,000/năm

SLU Presidential Scholarship (Direct Entry)

100% học phí

SLU Martin Luther King Jr. Scholarship (Direct Entry)

$13,000/năm

Graduate

INTO SLU Graduate Regional Scholarship

Up to $10,000

Global Graduate Programs Scholarship

$2,000 – $20,000

Direct Entry Graduate

Public Health Service Award

$5,000 – $10,000

SLU Madrid Undergraduate

Director’s Scholarship

100% học phí

Merit Based Scholarship

Up to 9,000EUR/năm

Jesuit/Catholic High School Scholarship

Up to 2,500EUR/năm

Transfer: Merit-Based Scholarship

Up to 7,500EUR/năm

Loại trường:
Công lập
Thành lập:
1818
Tổng học sinh:
12,000+
Học phí (trung bình):
Liên hệ để nhận thông tin mới nhất
Học bổng:
Lên đến 100% học phí
Địa chỉ:

1 N Grand Blvd, St. Louis, MO 63103, US

Website:

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!