Trường Saint Anthony’s High School, Mỹ – Du học đẳng cấp quốc tế, đảm bảo cuộc sống cho con với Amerigo

Trường trung học Saint Anthony’s High School được thành lập từ năm 1933, tọa lạc ngay tại trung tâm thị trấn Huntington (New York) – cách trung tâm thành phố náo nhiệt và sôi động bậc nhất thế giới chỉ một tiếng đồng hồ di chuyển về xe lửa, các sân bay JFK 45 phút di chuyển bằng ô tô. Đây là một trong những trường nằm trong hệ thống UTP (University Track Preparation) – áp dụng chương trình đào tạo chuẩn hóa quốc tế giúp học sinh đạt kết quả học tập xuất sắc nhất để bước vào những trường đại học hàng đầu nước Mỹ và trên toàn thế giới.

LÝ DO NÊN CHỌN SAINT ANTHONY’S HIGH SCHOOL ĐỂ THEO HỌC

Trường trung học số 2 nước Mỹ

Lịch sử lâu đời, đội ngũ giáo viên trình độ cao, cùng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại Saint Anthony High School nhiều năm liền đứng vững ở vị trí thứ 2 trong danh sách những trường trung học chất lượng tại Mỹ.

88% GPA du học sinh quốc tế tốt nghiệp, 1255 trung bình SAT du học sinh quốc tế tốt nghiệp, giải thưởng Olympic Vật lý toàn quốc, giải nghiên cứu tai năng khoa học Intel…. Đây là những con số thống kê sơ bộ về thành tích học tập và đào tạo của trường trung học Saint Anthony. Những con số thực tiễn này chính là lý do thuyết phục nhất để học sinh quốc tế lựa chọn Saint Anthony làm bước đệm để chuẩn bị vào những trường đại học hàng đầu nước Mỹ và thế giới.

 

84% du học sinh “đỗ” top 100 trường cao đẳng, đại học tốt nhất nước Mỹ

Theo con số Saint Anthony’s High School thống kê được trong nhiều năm qua, có trung bình 84% du học sinh quốc tế sau khi tốt nghiệp trung học tại trường được nhận vào Top 100 trường cao đẳng, đại học tốt nhất nước Mỹ. Kết quả này là thành công từ chương trình đào tạo được thiết kế chuẩn hóa nhằm mang đến cho học sinh những kiến thức và kỹ năng cần thiết để apply hồ sơ thành công vào những trường hàng đầu nước Mỹ.

Với mục đích sang xứ sở cờ hoa học tập từ những năm cấp ba để nâng cao cơ hội vào những trường cao đẳng, đại học hàng đầu nước Mỹ. Vậy nên rất dễ hiểu vì sao nhiều du học sinh quốc tế nộp hồ sơ vào Saint Anthony bất chấp số lượng du học sinh trong trường không vượt quá 12%.

Du học sinh Trung Quốc không vượt quá 5%

Cũng giống như nhiều trường trung học khác tại Mỹ, trường Saint Anthony’s có giới hạn số lượng du học sinh đến từ Trung Quốc không được phép vượt quá 5% trong tổng số 12%. Quy định này góp phần tạo điều kiện để du học sinh đến từ các nước khác có cơ hội được học tập tại Mỹ.

Ngoài ra, chính phủ Mỹ cũng giới hạn số lượng học sinh Trung Quốc vì lý do nhiều học sinh Trung Quốc đến Mỹ với mục đích định cư hoặc không phải chịu áp lực quá lớn trong nước. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến kết quả học tập của học sinh sở tại và du học sinh quốc tế, vậy nên cần phải hạn chế để đảm bảo chất lượng đào tạo của nhà trường và kết quả học tập của học sinh.

Hoạt động ngoại khóa sôi nổi

Saint Anthony’s High School không chỉ sở hữu kết quả học tập ấn tượng của học sinh mà các hoạt động ngoại khóa của nhà trường cũng rất sôi động. Trường trung học Saint Anthony cung cấp một loạt các câu lạc bộ ngoại khóa và các chương trình cộng đồng cho học sinh để giúp họ hoàn thiện bản thân hơn. Các câu lạc bộ và hoạt động học tập bao gồm Đố vui học tập, CLB sách, CLB viết sáng tạo, Hội Tiếng Anh Danh dự, Sáng kiến lãnh đạo doanh nghiệp tương lai, CLB lịch sử và chính trị, Hội Danh dự Toán, CLB thử nghiệm, CLB tôn giáo và triết học, CLB khoa học. Các môn thể thao: cưỡi ngựa, câu cá, Pingbong, trượt tuyết, ban nhạc jazz, hợp xướng, Ngôn ngữ ký hiệu, CLB tiếng Tây Ban Nha

 

Cơ sở vật chất của trường

– Trung tâm sinh viên: rộng 145,000 feet vuông cung cấp thêm không gian và cơ hội cho tất cả học sinh.

– Phòng thể dục

– Phòng học, phòng lab

– Sân vận động James C. Metzger

– Phòng đấu vật

– Sân vận động trong nhà

– Thư viện

– Phòng âm nhạc

Cơ hội khám phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp những danh lam thắng cảnh là biểu tượng của nước Mỹ

Theo học tại Saint Anthony’s High School, du học sinh quốc tế có thể dễ dàng chiêm ngưỡng những biểu tượng của New York và cả nước Mỹ như: tượng Nữ thần tự do, cầu Brooklyn, quảng trường thời đại, thác Niagara, hồ Champlain…. Ngoài ra, New York còn giáp với Canada nên du học sinh có thể dễ dàng sang nước láng giềng du lịch vào cuối tuần hay những dịp nghỉ lễ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Saint Anthony’s High School là trường có thế mạnh về các bộ môn Toán, Khoa học, Nghệ thuật… vậy nên những bạn muốn theo đuổi các lĩnh vực này nên lựa chọn trường trung học Saint Anthony’s để học tập, chuẩn bị thật kỹ cho con đường bước chân vào các trường cao đẳng, đại học hàng đầu nước Mỹ.

– Chương trình giảng dạy cơ bản tại Saint Anthony bao gồm: Thần học, tiếng Anh, Khoa học xã hội, Giáo dục thể chất, Toán học, Khoa học,

– Tiếng Pháp hoặc Tiếng Tây Ban Nha, Sức khỏe, Nghệ thuật, âm nhạc hoặc kịch. Ngoài ra, trường còn cung cấp các khóa học Honor và AP cho học sinh đủ điều kiện, với các môn tự chọn trong tất cả các ngành.

– Chương trình UTP: là trung tâm đào tạo quốc tế có các chương trình học được thiết kế bám sát với nhu cầu của du học sinh, giúp học sinh có kết quả tốt nhất. UTP liên kết chặt chẽ với các trường trung học xuất sắc tại Mỹ nhằm đưa ra các chương trình học đặc biệt được chuẩn hóa quốc tế, giúp du học sinh đạt được kế quả học tập xuất sắc.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Để nộp hồ sơ vào trường Saint Anthony’s High School, du học sinh quốc tế cần phải đáp ứng những điều kiện sau:

  • Điểm trung bình năm học trên 7.0
  • Điểm trung bình các môn khoa học trên 7.5
  • Điểm tiếng Anh: IELTS ≥ 7.0 hoặc IBT ≥ 91

Trong trường hợp học sinh không đủ điểm tiếng Anh để vào học chính thức thì cần phải học các khóa dự bị tiếng Anh.

CHI PHÍ DU HỌC MỸ TRUNG HỌC SAINT ANTHONY

Có rất nhiều bạn thường nhầm lẫn thông tin về vấn đề học phí tại Saint Anthony’s là học phí nhập học mùa xuân và mùa thu giống nhau. Tuy nhiên thực tế thì học phí của hai chương trình này có mức chênh lệch khá lớn. Cụ thể như sau:

Mùa xuân:

  • Học sinh chính thức: 21.755 USD

Mùa thu:

  • Học sinh chính thức: 37.045 USD

Sở dĩ có sự chênh lệch về học phí khi nhập học vào hai thời điểm khác nhau trong năm là bởi vì: nếu nhập học vào mùa xuân thì học sinh chỉ theo học nửa học kỳ nên học phí sẽ thấp hơn so với học trọn vẹn một năm học như khi nhập học vào mùa thu. Vậy nên học phí có sự chênh lệch là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!