Trường Rotman Arts Science School, Toronto

Trường Rotman Arts Science School, Toronto

GIỚI THIỆU TRƯỜNG ROTMAN ARTS SCIENCE SCHOOL

Trường Khoa học & Nghệ thuật Rotman (Rotman Arts & Science School – RASS) là trường tư thục Canada được thành lập vào năm 2004 tại thành phố Toronto (Ontario), với mục tiêu mang đến cơ hội tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao cho mọi học sinh cũng như phát triển chương trình đào tạo giáo dục một cách đa chiều và đã lĩnh vực.

Kể từ khi thành lập, RASS đã phát triển thành loại hình trường bán trú liên cấp, cung cấp chương trình giảng dạy từ Mẫu giáo đến Lớp 12.

Là một trường tư thục giảng dạy cả chương trình học thuật và nghệ thuật, trường Rotman không ngừng phát triển cơ sở vật chất để đáp ứng yêu cầu đa dạng của học sinh; quan trọng hơn cả mục tiêu chính là chuẩn bị cho đại học.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

Chương trình Trung học phổ thông (Lớp 9 – 12) 

Học sinh tốt nghiệp trường Rotman Arts Science School sẽ được cấp Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario, giúp các em có cơ hội nộp hồ sơ vào tất cả các trường Đại

học, Cao đẳng ở Canada, Hoa Kỳ, Châu Âu hoặc bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới. 

Chương trình giảng dạy được kết hợp với các khoá học nghệ thuật tự chọn như ballet, âm nhạc, hội hoạ, v.v. Việc tham gia học tập và rèn luyện nghệ thuật giúp học sinh rèn luyện các kỹ năng xã hội cần thiết cho sự nghiệp tương lai.

Chương trình Trung học cơ sở (Lớp 7 – 8) 

Chương trình giảng dạy của trường Khoa học và Nghệ thuật Rotman gồm những môn học: tiếng Anh, tiếng Pháp, Xã hội học, Toán học, Khoa học, Hội họa, Khiêu vũ, Âm nhạc,… 

Trong suốt quá trình học tập tại trường Rotman, học sinh được rèn luyện lối suy nghĩ chín chắn, sự kiên trì khi đối diện vấn đề và tính kiên cường, bền bỉ vượt qua khó khăn. 

Chương trình đào tạo tập trung vào sự phát triển toàn diện của trẻ em cả về thể chất và tinh thần, về học thuật lẫn nghệ thuật. Để giúp học sinh phát huy tiềm năng của bản thân, nhà trường đã thiết kế và cung cấp chương trình giáo dục với đa dạng lựa chọn môn học.

Chương trình Tiểu học (Mầm non – Lớp 6) 

Trường Khoa học & Nghệ thuật Rotman cung cấp chương trình Tiểu học chất lượng cao dành cho các học sinh nhỏ tuổi, bao gồm các môn học: Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Hội hoạ, Khiêu vũ và Tiếng Pháp. 

Chương trình học thuật kết hợp với nghệ thuật giúp học sinh vừa trau dồi kiến thức nền tảng, vừa nâng cao kỹ năng giao tiếp và xây dựng tinh thần tập thể. Một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà trẻ em cần được trau dồi ở bậc Tiểu học là kỹ năng xã hội. 

Chương trình du học hè

Nhằm mang đến một trải nghiệm hè thật bổ ích và thú vị cho các em học sinh trong dịp mùa hè sắp tới, trường Khoa học & Nghệ thuật Rotman tổ chức trại hè vào tháng 6 và tháng 7 hàng năm. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi học thuật vô cùng bổ ích và vui nhộn cho các em học sinh từ 12 đến 18 tuổi.

Học sinh tham gia trại hè có cơ hội được học hỏi và tham gia nhiều lớp học thú vị ngay tại khuôn viên trường Khoa học và Nghệ thuật Rotman, kết bạn và trao đổi văn hoá với các học sinh quốc tế, và được tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng Toronto – thành phố đông dân và sôi động bậc nhất của Canada. 

Không những thế, các em còn sẽ được trải nghiệm cuộc sống và văn hoá của người dân bản xứ Canada qua những hoạt động dã ngoại.

Các hoạt động ngoại khóa phát triển năng khiếu

  • Mỹ thuật: Vẽ tranh chì than, màu gouache, sơn dầu, sơn acrylics…
  • Nhảy múa: RASS là trường tư thục có chương trình đào tạo ba lê tốt nhất tại Canada.
  • Âm nhạc: Thanh nhạc, đàn piano, hợp xướng… Học sinh có cơ hội được biểu diễn tại các buổi hòa tấu và lễ hội âm nhạc của trường. Được tham gia các cuộc thi tại Nhạc viện Hoàng gia Canada.
  • Thể thao: Bóng rổ, võ thuật…
  • Hoạt động dã ngoại: Trường thường xuyên tổ chức các chuyến dã ngoại, hoạt động giáo dục ngoài trời tại công viên, nông trại và nhiều địa điểm thiên nhiên khác nhằm giúp học sinh có những trải nghiệm thú vị và bổ ích ngoài phạm vi trường học.
  • Câu lạc bộ: CLB Toán học, CLB Dã ngoại, Hội đồng Học sinh 

 

HỌC PHÍ DU HỌC TRƯỜNG ROTMAN ARTS AND SCIENCE SCHOOL

Cấp độ

Tiểu học

(Lớp 1 – 6)

Trung học cơ sở 

(Lớp 7 – 8)

Trung học Phổ thông

(Lớp 9 – 12)

Học phí

12,000 CAD

14,000 CAD

16,500 CAD

HỌC BỔNG CHO HỌC SINH QUỐC TẾ

Học bổng được áp dụng cho tất cả học sinh đạt yêu cầu của Chương trình học bổng Rotman’s Merit Scholarship:

 

GPA

IELTS

Yêu cầu điểm tối thiểu

8.5 – 8.9

9.0 – 10.0

5.0

6.0

6.5

7.0 trở lên

Giá trị học bổng

1,000

2,000

500

1,000

1,500

2,000

 

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Loại trường:
Private
Thành lập:
Năm 2004
Tổng sinh viên:
Trường có khoảng 80 học sinh quốc tế
Học phí
Xem chi tiết tại bài viết
Học bổng
Nhiều học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế
Địa chỉ:
7 Bradwick Drive, Vaughan, ON L4K 2T4, Canada
Website:

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!