TRƯỜNG PT NỘI TRÚ TETTENHALL COLLEGE, VƯƠNG QUỐC ANH – HỌC BỔNG 50% TỔNG PHÍ

Quý vị Phụ huynh và các em học sinh quan tâm tới trường tư thục nội trú Vương Quốc Anh, xin mời tới dự buổi nói chuyện của Ông David Williams, Hiệu trưởng trường Tettenhall College tại Văn phòng công ty du học TEC Hà Nội và TP.HCM. Chi tiết như sau:

thoi-gian-dia-diem

Điện thoại: 04 37664523 / 53 và 08. 2210 2126 / 7. Email: info@tec.edu.vn và tec-hcm@tec.edu.vn

ĐĂNG KÍ THAM DỰ TẠI ĐÂY

Vì sao nên học Trường nội trú ở Anh?

Có nhiều loại trường cho học sinh lưu trú tại chỗ nhưng chỉ riêng các trường có tên gọi “Nội trú” (boarding schools) mới là các trường phi lợi nhuận (tái đầu tư toàn bộ lợi nhuận vào xây dựng và nâng cấp trường). Là thành viên của Hội đồng các trường Tư thục, các trường nội trú được thanh tra thường xuyên bởi ISI – Tổ chức Thanh tra chất lượng các trường tư thục ở Anh. Mục đích của các trường nội trú là cung cấp một môi trường giáo dục chất lượng cao – cả về học thuật và xã hội, nơi mà học sinh học tập và rèn luyện để thành người trưởng thành. Trường nội trú Tettenhall College là trường như vậy.

Trường tọa lạc tại miền Trung nước Anh, gần thành phố Wolverhampton, cách thành phố lớn thứ hai Vương quốc Anh (Birmingham) chỉ một quãng đường ngắn bằng xe buýt.

Mục tiêu của trường Tettenhall College là hỗ trợ học tập và chăm sóc đến từng học sinh nhằm đảm bảo tất cả các em phát triển một cách toàn diện nhất. Các lớp học nhỏ với phong cách học tập chú trọng cá nhân giúp các em  đạt được tối đa mục tiêu của bản thân. Trong những năm qua trường luôn đạt kết quả học tập xuất sắc. Năm 2015, 36 % học sinh đạt điểm A*,A và B. Học sinh Việt Nam, Võ Minh Thu, đạt 3 điểm A* (Thu là một trong số 11,7% học sinh đạt điểm A*). Nhiều học sinh tốt nghiệp từ Tettenhall College đã được nhận vào các trường đại học danh tiếng của Anh quốc.

Tettenhall College còn cung cấp các hoạt động ngoại khóa đa dạng, giúp học sinh khám phá và phát triển sở thích và tài năng. Khi rời trường, các em được trang bị những kỹ năng và hệ giá trị cần thiết trong cuộc sống. Báo cáo mới nhất của ISI nhận định “Mỗi học sinh của trường đều có sự phát triển cá nhân rất tuyệt vời”, “Học sinh đạt thành tích xuất sắc ở các lĩnh vực ngoài học tập như thể thao, âm nhạc và luôn biết cách tiếp cận các cơ hội đến với mình”.

Các chương trình học tại trường gồm có GCSE và A Level. Trường có các suất học bổng lên đến 50% TỔNG CHI PHÍ gồm học phí và ăn ở.

Học phí 2016-2017: £27,300

Phí bảo trợ: khoảng £2,000/năm

5 7
 

3

 

8

 

ĐIỀU KIỆN HỌC BỔNG:

  1. Điểm trung bình 2 năm học gần nhất 7.5 trở lên, tiếng Anh tương đương IELTS 5.0  trở lên (GCSE) và 5.5 trở lên (A Levels).
  2. Hoàn thành bài kiểm tra Toán và tiếng Anh tại văn phòng TEC.
  3. Phỏng vấn với đại diện trường.

ĐĂNG KÍ THAM GIA TẠI ĐÂY

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!