Trường Pembina Trails School Division, Manitoba

Hệ thống trường công lập Pembina Trails School Division tự hào là hệ thống giáo dục lớn nhất và lâu đời nhất của tỉnh bang Manitoba, Canada.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ HỘI ĐỒNG TRƯỜNG PEMBINA

Pembina Trails School Division tọa lạc tại thành phố Winnipeg – nơi tạo ra môi trường học tập xuất sắc cho học sinh. Pembina Trails được xếp hạng cao trong các cuộc đánh giá hàng năm về chất lượng giáo dục chuẩn quốc gia và số lượng học sinh sau khi tốt nghiệp giành được nhiều học bổng.

Được thành lập từ năm 1995 với hệ thống gồm 33 trường từ cấp mẫu giáo, tiểu học đến trung học công lập, Pembina Trails School Division là một Hội đồng trường công lập đã điều hành chương trình học sinh quốc tế lâu nhất ở miền Trung Canada dành cho học sinh từ độ tuổi từ 12 đến 18 tuổi. 

Vị trí

Trường tọa lạc tại Winnipeg – thành phố trung tâm và lớn nhất tỉnh Manitoba, cho đến nay trường thu hút được hơn 14,000 học sinh – bản xứ và quốc tế nhờ bề dày kinh nghiệm giảng dạy.

Winnipeg là một thành phố sôi động và đa dạng và là nơi lý tưởng để khám phá. Bạn chỉ mất vài phút đi đến các sự kiện văn hóa và nghệ thuật lớn nhất Canada, các địa điểm thể thao, các khu vui chơi giải trí, ẩm thực, mua sắm… tuyệt vời. 

Pembina Trails tọa lạc trong Khu Đại học của Winnipeg và nhờ thế tạo ra một môi trường học tập và học vấn phong phú.

Điểm nổi bật của Hội đồng trường

 • Chương trình học do Tỉnh bang chuẩn y được giảng dạy bởi những giáo viên được chính phủ chứng nhận
 • Nhiều khóa học tùy chọn
 • Có chương trình tiếng Anh (ESL) cho học sinh (được bao gồm trong chi phí học)
 • Tốt nghiệp với bằng cấp được công nhận quốc tế
 • Học tập trong lớp học thông thường và được dạy cùng với các học sinh Canada
 • Có sẵn các chương trình ngắn hạn

 

Các trường trung học trực thuộc Pembina Trails School Division

Fort Richmond Collegiate

Fort Richmond Collegiate là một trường trung học công lập được thành lập năm 1967.

Chương trình đào tạo từ lớp 10-12 với khoảng 1,245 du học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Oak Park High School 

Trường cung cấp một chương trình song ngữ Anh và Pháp. 

Oak Park còn cung cấp các khóa học Advanced Placement (AP) và một trong những chương trình nghệ thuật toàn diện nhất trong tỉnh Manitoba. 

The Oak Park Raiders đã giành được 3 danh hiệu Hiệp hội thể thao trường trung học Manitoba trong thập kỷ qua, nhiều nhất ở Winnipeg.

Chương trình đào tạo dành do học sinh từ lớp 9 – lớp 12 với 750 sinh viên qua hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Pháp. Hơn nữa, Oak Park High School còn có một trong những chương trình thể thao tốt nhất trong tỉnh Manitoba.

Shaftesbury High School 

Trường có khoảng 750 học sinh đang theo học với khoảng 40 học sinh từ khắp nơi trên thế giới. 

Gần đây Đội tuyển RHA của trường đã giành được giải thưởng Nationals Boys Hockey quốc gia.

Vincent Massey Collegiate

Vincent Massey Collegiate (thường được gọi là VMC hoặc Massey) là một trường trung học ngoại ngữ, Anh và Pháp được thành lập năm 1960.

Trường được đặt theo tên của Vincent Massey, Tổng thống thứ mười tám của Canada, trường nằm trong khu phố của Fort Garry ở Winnipeg , Manitoba. 

Trường có khoảng 1,300 học sinh tham gia 100 khóa học từ lớp 9 – lớp 12 với hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Pháp. Ngoài ra còn có các chương trình ngoại khóa và chương trình trao đổi quốc tế. 

Bên cạnh đó, Vincent Massey cũng cung cấp các khóa học trực tuyến. Trường cũng là một trong những trường ASPnet đầu tiên được UNESCO công nhận ở Canada. 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI HỆ THỐNG TRƯỜNG PEMBINA 

Chương trình đào tạo

 • Hệ thống giáo dục tại Pembina Trails School Division cung cấp những khóa học và môi trường học tập xuất sắc cho học sinh.
 • Early Years, Middle Years, French Immersion and Languages, Physical Education/Health, Visual Arts, Aboriginal Education, Education Technology, On-Line Learning (bản tiêu chuẩn internet), Music/Band, Pembina Trails Voices, Library/Media.

Đặc biệt Pembina Trails với chất lượng đào tạo xuất sắc còn có chương trình liên kết với University of Manitoba. Học sinh tốt nghiệp từ Pembina Trails đều tự động nhận được thư chấp nhận của University of Manitoba.

Chương trình Homestay

Pembina Trails còn sẵn sàng sắp xếp chương trình Homestay cho học sinh. 

Nhân viên có rất nhiều kinh nghiệm về Homestay cung cấp sự hỗ trợ 24/7. Homestay được lựa chọn cẩn thận phù hợp với học sinh.

CHI PHÍ HỌC TẬP THAM KHẢO TẠI HỘI ĐỒNG TRƯỜNG 

 • Phí ghi danh: 250 CAD
 • Học phí: 12.000 CAD/năm
 • Phí nhà ở với người bản địa: 800 CAD/tháng
 • Bảo hiểm y tế: 500 CAD/năm

 

Loại trường:
Public
Thành lập:
1995
Tổng học sinh:
14,000
Học phí (trung bình):
12,000CAD/năm
Địa chỉ:

181 Henlow Bay, Winnipeg, MB R3Y 1M7, Canada

Website:

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!