Trường Northern Light College, British Columbia

Trường Northern Light College, British Columbia

Được thành lập năm 1975, Northern Lights College nằm tại phía Bắc British Columbia với diện tích 324.000 km2. 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Trường có nhiều cơ sở đặt tại Chetwynd, Dawson Creek, Fort Nelson, Fort St. John và Tumbler Ridge.

Northern Lights College (NLC) là thành viên và đối tác của Liên đoàn các trường cao đẳng cộng đồng Canada ACCC (Association of Canadian Community Colleges) và Hội đồng giáo dục quốc tế của British Columbia BCCIE (British Columbia Council for International Education), trung tâm ngôn ngữ Canada, trường đại học Bắc British Columbia và Cơ quan bảo đảm chất lượng giáo dục British Columbia.

Các trường Cao đẳng tại British Columbia có một lợi thế khu vực độc đáo và lịch sử hợp tác lâu dài với ngành công nghiệp, người sử dụng lao động, cộng đồng và các nhà hoạch định chính sách. 

Cách tiếp cận hợp tác này cho phép sinh viên tốt nghiệp các trường cao đẳng BC có tay nghề cao, góp phần xây dựng cộng đồng lành mạnh hơn và phát triển nền kinh tế ở tất cả các vùng của British Columbia.

 

VÌ SAO SINH VIÊN QUỐC TẾ LỰA CHỌN HỌC TẬP TẠI NORTHERN LIGHT COLLEGE

Vị trí thuận lợi

Northern Lights College tọa lạc tại British Columbia, một trong những khu vực nổi tiếng nhất tại Canada.

British Columbia tận hưởng một khí hậu tương đối ôn hoà.

Đây cũng là một trong những khu vực mang lại cơ hội việc làm cao nhất tại Canada. British Columbia thu hút khoảng 40.000 dân định cư đến từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam

Chất lượng đào tạo uy tín

Từ năm 1994, Northern Lights College đã thành lập một Hội đồng Giáo dục để đánh giá chương trình giảng dạy, các khóa học, chương trình đào tạo tại trường. 

Đây là cơ quan ra quyết định duy nhất về các chính sách, tiêu chí và thủ tục liên quan đến các vấn đề giáo dục và nội dung chương trình học của các khóa học. Với việc duy trì Hội đồng Giáo dục này, NLC đã luôn đảm bảo được chất lượng giảng dạy trong nhiều năm qua.

Dịch vụ hỗ trợ chu đáo

Northern Lights College có một đội ngũ chuyên gia hỗ trợ học tập; giải đáp thắc mắc cho sinh viên bao gồm kỹ năng học tập, quản lý thời gian, thi, ghi chép, lập ngân sách,…

Bên cạnh đó, đội ngũ còn hỗ trợ sinh viên trong việc thiết lập các mục tiêu nghề nghiệp và học tập, cũng như lên kế hoạch nghề nghiệp; tổ chức các cuộc hội thảo cho sinh viên về các chủ đề về sức khỏe; tư vấn cho sinh viên cách cân bằng trường học, cuộc sống cá nhân và công việc; dạy kèm sinh viên;…

Northern Light College Teacher

Trường cũng có sẵn các dịch vụ hỗ trợ học tập và đời sống sinh viên như nhà sách, thư viện, nhà ăn, phòng truy cập máy tính, salon và spa,…

Chương trình linh hoạt

Northern Lights College cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, tạo điều kiện cho học viên có thể nhập học vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ trình độ nào với bất cứ nhu cầu nào. 

Thời gian nhập học của trường có 3 kỳ: mùa đông (Tháng 1), mùa hè (Tháng 5) mùa thu (Tháng 9).

Cung cấp chương trình đào tạo Chuyển tiếp lên Đại học

Du học sinh theo học tại Northern Lights College có thể lựa chọn chương trình đào tạo 2 năm cao đẳng hoặc đăng ký chương trình đào tạo chuyển tiếp lên hệ đại học để theo đuổi bậc học cao hơn. 

Đối với chương trình chuyển tiếp lên đại học, du học sinh sẽ hoàn thành chương trình đào tạo 2 năm của trường; sau đó chuyển tiếp lên năm 3 chương trình đại học tại các trường liên kết với cao đẳng NLC tại bang British Columbia hoặc trên toàn lãnh thổ Canada.

Đây là một trong những cách du học đại học tại Canada đường vòng được rất nhiều bạn lựa chọn khi không đủ điều kiện tuyển sinh đầu vào hệ đại học. 

Cách này giúp học sinh có thể dễ dàng nhận được bằng cử nhân dù không đạt yêu cầu đầu vào; đồng thời tiết kiệm thêm chi phí du học Canada vì học phí hệ cao đẳng luôn thấp hơn đại học.

100% sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp 6 tháng

Theo thống kê của bang British Columbia, Northern Lights College là một trong số những trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được công việc ổn định có mức thu nhập tốt cao nhất toàn bang lên tới 100%. 

Tỉ lệ này là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực của sinh viên và chất lượng đào tạo của nhà trường, đáp ứng được tất cả những yêu cầu cần thiết về nguồn lao động chất lượng cao đến từ các đơn vị tuyển dụng.

Một phần thành công này có được là nhờ chương trình Social Services Worker – chương trình hỗ trợ sinh viên từ cách viết CV, phỏng vấn, tìm đơn vị thực tập, tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp…. 

Với mối quan hệ của Social Services Worker, sinh viên NLC có được nhiều cơ hội làm thêm, tham gia chương trình thực tập hưởng lương hay tìm kiếm được những công việc với mức thu nhập tốt.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT TẠI NORTHERN LIGHT COLLEGE

Tại Northern Lights College, các chương trình được phân ra theo thời lượng một, hai, ba năm, tương ứng với việc sinh viên sẽ nhận được certificate (chứng nhận); diploma (chứng chỉ); degree (bằng) liên kết sau khi xin chuyển tiếp lên đại học vào năm ba.

Các khóa học được giảng dạy tại Northern Lights College rất đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu và khả năng của du học sinh.

Các chuyên ngành đào tạo

Ngành Kinh doanh

 

Ngành giáo dục

 

Ngành dịch vụ y tế và con người

 

Các chương trình nổi bật

+ Social Services Worker: Tỉ lệ sinh viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp là 100%, có bao gồm thực tập có hưởng lương.

+ Business Management Diploma

+ Các chương trình sau đại học (Business Management, BM in IT, BM in Health Administration) kéo dài 02 năm, học phí 8990 CAD/năm, thích hợp cho sinh viên đã tốt nghiệp tại Việt Nam và muốn tìm kiếm cơ hội việc làm và định cư tại Canada.

+ Aircraft Maintenance Engineering: (Bảo dưỡng máy bay): tỉ lệ việc làm 100%, nhu cầu nhân lực trong vùng lớn.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO TRƯỜNG NORTHERN LIGHTS COLLEGE

  • Cao đẳng: IELTS 6.0
  • Chuyển tiếp đại học: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 78
  • Chứng chỉ sau đại học: IELTS 6.5

 

CHI PHÍ DU HỌC CAO ĐẲNG NORTHERN LIGHTS

  • Học phí: 8.990 CAD/năm
  • Tài liệu học tập: 400 – 800 CAD/năm
  • Ký túc xá: 510 CAD/tháng
  • Nhà ở: 600 – 800 CAD/tháng
  • Sinh hoạt phí: 5.000 CAD/năm
  • Phí ghi danh 100 CAD: miễn phíShare on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Loại trường:
Public
Thành lập:
Năm 1975
Tổng sinh viên:
Số lượng sinh viên nhập học: 3,000
Học phí
Liên hệ để cập nhật thông tin mới nhất
Học bổng
Liên hệ để cập nhật thông tin mới nhất
Địa chỉ:
11401 8th St, Dawson Creek, BC V1G 4G2, Canada
Website:

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!