Trường Fairleigh Dickinson University, Vancouver

Năm 2007, FDU mở campus tại Vancouver Canada. Cơ sở Vancouver cung cấp cho sinh viên một trong số ít cơ hội kiếm được bằng đại học Mỹ khi học tập ở Canada. 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG FAIRLEIGH DICKSON

Fairleigh Dickinson University (FDU) được thành lập vào năm 1942 và hiện là một trường đại học tư thục lớn nhất tại bang New Jersey. Ngày nay, hơn 12,000 sinh viên được đào tạo hai cơ sở tại miền bắc New Jersey và các cơ sở quốc tế của trường tại Wroxton, Anh Quốc và Vancouver, bang B.C, Canada. 

FDU có hơn 1,500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia đang theo học hơn 100 chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học.

Trường có 4 campus, trong đó có 2 campus tại bang New Jersey là Florham Campus và Metropolitan Campus. Ngoài ra, trường còn có campus tại Vancouver, British Columbia, Canada và Wroxton Campus tại Anh.

 • Khu học xá quốc tế tại Vancouver Canada – đại học FDU Vancouver
 • Khu học xá quốc tế tại Oxfordshire, England – Wroxton College mang đến cho bạn một môi trường học tập thanh bình, xinh đẹp.
 • Khu học xá tại Florham – Florham College, Madison, New Jersey, USA – cách thành phố New York 56 km.
 • Khu học xá tại Teaneck, New Jersey, USA – một thành phố nhỏ, thanh bình cách New York 10 km.

 

Năm 2007, FDU mở campus tại Vancouver Canada. Cơ sở Vancouver cung cấp cho sinh viên một trong số ít cơ hội kiếm được bằng đại học Mỹ khi học tập ở Canada. Tất cả các chương trình cấp bằng được cung cấp tại cơ sở Vancouver đều được thông qua Bộ Giáo dục tỉnh bang British Columbia.

Cơ sở tọa lạc tại khu vực Vancouver hàng năm thu hút khoảng 12,000 sinh viên đến từ 70 quốc gia khác nhau trên thế giới. 

Không chỉ bởi kiến trúc không gian mở, nhiều cây xanh, trường còn thu hút sinh viên trong nước và cả quốc tế bởi hệ thống các phòng học quy mô nhỏ, được trang thiết bị hiện đại, đem đến những điều kiện tốt nhất cho việc học tập cũng như nghiên cứu thực tiễn, chuẩn bị hành trang tốt nhất cho mọi sinh viên trước khi ra trường.

TẠI SAO NÊN HỌC TẬP TẠI FAIRLEIGH DICKINSON UNIVERSITY?

Không cần chứng minh tài chính du học

Fairleigh Dickinson University nằm trong danh sách các trường được miễn chứng minh tài chính du học SDS của Bộ di trú Canada. Vậy nên những du học sinh nhận được thư mời nhập học của trường sẽ không cần phải làm thủ tục chứng minh tài chính phức tạp. Đây là một lợi thế cực kỳ lớn của trường, góp phần thu hút nhiều du học sinh quốc tế hơn. 

FDU giúp du học sinh tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian cho thủ tục xin visa du học. Đồng thời giảm tỉ lệ bỏ lỡ cơ hội du học vì trượt visa xuống mức thấp nhất.

Chương trình đào tạo được công nhận bởi Canada và Mỹ

Fairleigh Dickinson University Vancouver là cơ sở đào tạo nằm trong hệ thống trường Fairleigh Dickinson University (Mỹ). Vậy nên chất lượng đào tạo phải đáp ứng được các tiêu chuẩn giáo dục của cả hai quốc gia Mỹ và Canada.

Điều đó đồng nghĩa là bằng cấp của FDU Vancouver được công nhận ở cả hai quốc gia Mỹ, Canada; mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi tốt nghiệp hoặc theo học lên các chương trình đại học chuyên sâu ở cả hai quốc gia.

Chương trình đào tạo ngắn hạn với nhiều kỳ nhập học linh hoạt

Một trong những lợi thế giúp FDU Vancouver được nhiều sinh viên bản địa lẫn du học sinh quốc tế lựa chọn, đó là trường có nhiều chương trình đào tạo ngắn hạn chỉ với 3 năm để nhận bằng cử nhân thay vì 4 năm như nhiều trường đại học khác. 

Điều này giúp du học sinh có thể tiết kiệm tối đa thời gian và tiết kiệm chi phí du học. Bên cạnh đó thời gian nhập học linh hoạt trong năm, giúp sinh viên có thể chủ động hơn trong việc chuẩn bị hồ sơ du học được tốt nhất.

Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại

Đại học Fairleigh Dickinson chú trọng vào chất lượng đào tạo cho sinh viên, chính vì vậy nên trường đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động giảng dạy và thu nhận kiến thức của giáo viên, học sinh. 

Hàng năm trường đều nhận được nguồn vốn đầu tư lớn đến từ trụ sở chính tại Mỹ và các tổ chức, doanh nghiệp trong tỉnh bang đầu tư cho hệ thống cơ sở vật chất. Nhờ vậy nên sinh viên luôn được sử dụng các trang thiết bị học tập hiện đại và tiên tiến bậc nhất.

Ngoài đầu tư hệ thống trang thiết bị hỗ trợ học tập, FDU còn xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ các hoạt động vui chơi giải trí cho sinh viên sau giờ học. Ký túc xá cũng được xây dựng rất tiện nghi, mang đến không gian sống thoải mái nhất cho sinh viên.

Cơ hội chuyển tiếp đến Mỹ học tập

Sau khi hoàn thành chương trình học 2 năm tại Vancouver, du học sinh có thể nộp đơn xin đến Fairleigh Dickinson University (Mỹ) để học tập, nếu như đáp ứng được các điều kiện chuyển tiếp. 

Không chỉ Mỹ, mà du học sinh cũng có thể đến cơ sở của trường tại Anh để học tập nếu có mong muốn. Điều này giúp du học sinh có cơ hội tiếp cận với môi trường học tập mới, mở rộng mối quan hệ và có những lựa chọn nghề nghiệp phù hợp hơn sau khi tốt nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG

FDU giảng dạy nhiều chuyên ngành:

 • Kế toán
 • Công nghệ
 • Nghệ thuật
 • Công nghệ sinh học
 • Y học
 • Quản trị kinh doanh
 • Kỹ thuật
 • Xây dựng
 • Báo chí, truyền thông
 • Giáo dục
 • Khoa học máy tính
 • Luật học

 

HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH 

 • Graduate Scholarships: Trị giá $1,000 to $10,000
 • International Undergraduate Freshman Scholarships: Trị giá Up to $32,000 per year
 • ELS Graduate Scholarships: Trị giá $7,000
 • Academic Merit Based Scholarship: Trị giá $3,780 – $12,660
 • Academic Merit +SAT based scholarship: Trị giá US $16,440 – $18,990

 

Loại trường:
Private
Thành lập:
2007
Tổng học sinh:
 • Thu hút hơn 600 sinh viên quốc tế, đến từ 49 quốc gia trên thế giới,
 • Lớp học quy mô nhỏ, tỷ lệ sinh viên trên giáo viên là 1:20
Học phí (trung bình):
Liên hệ để nhận thông tin mới nhất
Địa chỉ:

842 Cambie Street Vancouver, BC V6B 2P6 (Map)

Website:

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!