Trường d’Overbroeck’s bước đệm hoàn hảo để vào các trường đại học hàng đầu tại Anh

Giới thiệu chung

D’overbroeck’s, ngôi trường đặc biệt ngay từ cái tên. Trường được thành lập năm 1977 và là một trong những trường trung học tư thục hàng đầu tại Vương Quốc Anh, tọa lạc ngay tại thành phố học thuật nổi tiếng thế giới mang tên Oxford. Sự khác biệt của trường chính là chú trọng đào tạo hiệu quả cho từng cá nhân trong một môi trường thân thiện, khuyến khích học sinh hào hứng với việc học. D’overbroeck’s thuộc tập đoàn Nord Anglia, nơi sở hữu 78 trường quốc tế tại gần 30 quốc gia trên thế giới. 

Vị trí

Từ trường chỉ 10 phút lái xe là tới trung tâm thành phố Oxford và khoảng 1 tiếng đi tàu là tới London. 

Tại sao nên học tại D’Overbroeck’s 

 1. Đứng #6 các trường tư thục về tỷ lệ học sinh có kết quả A Level cao nhất: 88% học sinh đạt điểm A*-B (2021), 75% học sinh được nhận vào top 50 trường đại học hàng đầu Anh Quốc (2019)
 2. Sĩ số lớp nhỏ, tối đa 11 học sinh/ lớp để cá nhân hóa nhu cầu của từng em và đảm bảo việc hòa nhập với cuộc sống, hệ thống giáo dục Anh Quốc 
 3. Môi trường chăm sóc nơi học sinh luôn được san sẻ và quan tâm 
 4. Cộng đồng đa văn hóa với tỷ lệ học sinh quốc tế tới 50%
 5. Trường có các lớp luyện chuyên sâu cho các học sinh có nguyện vọng đăng ký vào Oxford, Cambridge. Nhiều giáo viên của trường tốt nghiệp từ Đại học Oxford và Cambridge. Năm học 2022 này, có 3 học sinh của trường được nhận vào Đại học Oxford. 

 

Học tại d’overbroeck’s để là chính mình với phiên bản tốt hơn

Tại d’overbroeck’s, các em không cần khuôn mình trong những bộ đồng phục hay các quy tắc nghiêm ngặt. Nhà trường tin rằng các em cần được tạo vui thú trong việc học, được là chính mình, thể hiện cá tính và đạt được tham vọng của bản thân. D’overbroeck’s làm được điều này bởi mỗi lớp tối đa chỉ có 11 học sinh, các em tương tác với thầy cô, với bạn học, thảo luận nhóm một cách sôi động. Ai cũng được nếu ý kiến, được lắng nghe, được trao đổi. 

Một môi trường quốc tế đáng kinh ngạc 

Tuy là một ngôi trường tuy quy mô nhỏ để đảm bảo chất lượng nhưng sự đa văn hóa ở đây rất đáng ngạc nhiên, tỷ lệ học sinh quốc tế chiếm tới 50% và trong 5 năm qua, trường ghi nhận lượng học sinh quốc tế từ 50 quốc gia từ khắp nơi trên thế giới. 

Phát triển các kỹ năng của tương lai

Cùng với việc giúp học sinh đạt được mục tiêu học tập, nhà trường cũng rất chú trọng phát triển các kỹ năng cho học sinh để các em thành công khi lên đại học và gia nhập thị trường lao động sau này. 

Các chương trình đào tạo

Trường hiện đào tạo các chương trình sau:

 • GCSE 
 • IGCSE
 • A-Level

Ngoài ra, học sinh có thể gia nhập The International School, cung cấp các khóa học tiếng Anh và kỹ năng để thu hẹp khoảng cách giữa chương trình học tại quốc gia các em đang học và chương trình GCSE, A Level tại Vương Quốc Anh. Đây là một bước đệm quan trọng giúp các em thành công hơn ở các bậc học này. 

Trong chương trình A-Level, có tới 35 môn học cho học sinh lựa chọn, học sinh có thể kết hợp bất cứ môn học gì phù hợp với yêu cầu, tạo nền tảng cho chương trình ở bậc Đại học. Ngoài ra, hàng năm trường tổ chức sự kiện “Career & Connections” với sự tham dự của hơn 50 chuyên gia trong các lĩnh vực: Medicine, Law, Space, Software Development, Banking, Business Management, Criminology, Higher Education, Armed Forces….để học sinh hiểu rõ hơn về các công việc này trong thực tế và quyết định lựa chọn ngành học. 

Kết quả của học sinh minh chứng cho chất lượng đào tạo 

GCSE và IGCSE 

 • 32% đạt điểm grade 9
 • 47% học sinh đạt điểm 9-8
 • 61% học sinh đạt điểm 9-7
 • 62% học sinh tham gia Higher Project Qualifications (HPQs) đạt A*-A 

Xem chi tiết tại đây

A-Level

 • 34% đạt A*
 • 67% đạt A*-A 
 • 88% đạt A*-B
 • 14% đạt A* ở tất cả các môn A-Levels
 • 86% học sinh tham gia Extended Project Qualification (EPQ) đạt A*–A 

Xem chi tiết tại đây

Học bổng

Hiện trường đang có các học bổng như sau:

 • Sixth Form: 10%-20% học bổng toàn khóa
 • D’overbroeck’s International School (Year 9-Year 11): 15-20%

Kỳ tháng 9/ 2022 này, học sinh của TEC đã vinh dự được nhận học bổng Ambassador scholarship award trị giá 6.000 GBP. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và xếp lịch phỏng vấn hoc bổng cho bạn hoàn toàn miễn phí, hãy để lại thông tin tại đây, tư vấn sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Tỉnh thành đang sinh sống

  Năm sinh

  Chương trình quan tâm

  Thời gian dự kiến du học
  Tháng 9/2022Tháng 1/2023Tháng 9/2023Tháng 1/2024Khác

  Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?

  Du học Anh Quốc

  bạn cần tư vấn?

  Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!