Trường Đại học Torrens University Australia

Trường Đại học Torrens, Úc trực thuộc hiệp hội Các Trường Đại học Quốc tế Laureate. Đây là một mạng lưới các tổ chức giáo dục đại học tại 20 quốc gia khác nhau. 

Vị trí địa lý

Đại học Torrens có nhiều sở khác nhau nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn Sydney, Melbourne, Adelaide, Brisbane và một cơ sở tại Auckland, New Zealand.

Adelaide 

Wakefield St Campus

Địa chỉ: 88 Wakefield St, Adelaide SA 5000, Úc

Business, Design and Creative Technology, Health, Hospitality, English Language Centre

Cơ sở chính của trường nằm tại trung tâm của khu giáo dục thành phố Adelaide. Từ đây có thể dễ dàng di chuyển bằng các phương tiện giao thông công cộng. Du học sinh chỉ mất vài phút để tới các nhà hàng, quán cà phê, trung tâm thương mại…

 

Thành phố Adelaide, thủ đô của Nam Úc được bình chọn là một trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới năm 2015 bởi Economist Intelligence Unit. Adelaide là thành phố dễ hòa nhập, giá cả phải chăng, an toàn và lấy sinh viên làm trung tâm.

Adelaide cũng là một trung tâm đô thị lớn sầm suất với kiến trúc hiện đại và nền văn hóa đa dạng, đầy màu sắc với lối sống vô cũng thoải mái với hơn 1 triệu người dân. Nơi đây tự hào có một số vùng rượu vang tuyệt hảo như Thung lũng Barossa, Thung lũng Clare và McLaren Vale cùng với 4.800 km bờ biển nguyên sơ.

>> Du học tại Thành phố Adelade

Melbourne

Flinders Street Campus

Địa chỉ: 196 Flinders St, Melbourne VIC 3000, Úc

Design and Creative Technology, Health, Business, Hospitality, English Language Centre

Campus này nằm ở Flinder Street, ngay trung tâm khu vực thời thượng và sành điệu nhất của Melbourne. Là một sinh viên, bạn sẽ tận hưởng các cơ sở nghệ thuật và có cơ hội đắm mình trong một môi trường sáng tạo và kích thích.

Melbourne nổi tiếng là trung tâm văn hóa của Úc. Campus này tọa lạc thuận tiện gần nhiều phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hàng và quán cà phê và cũng nằm cạnh các địa danh chính như Quảng trường Liên bang, Nhà thờ St Paul’s, Khách sạn Young and Jackson, Banana Alley Vaults, tòa nhà Herald và Weekly Times cũ, Công viên thủy cung Melbourne và Công viên Batman. Tất cả mang đến một không gian đầy màu sắc và kích thích của thời trang, thực phẩm, văn hóa và công nghiệp.

Fitzroy Campus

Địa chỉ: 25 Victoria St, Fitzroy VIC 3065, Úc

Health

Fitzroy Campus tọa lạc tại quận Brunswick Street sôi động. Nơi đây nổi tiếng với sự pha trộn giữa các quán cà phê, nhà hàng và cuộc sống về đêm.

Brisbane

Fortitude Valley Campus

Địa chỉ: 90 Bowen Terrace, Fortitude Valley QLD 4006

Design and Creative Technology, Health, Business, Hospitality, English Language Centre

Campus nằm trên những vách đá nhìn ra sông Brisbane với phong cách kiến ​​trúc Queensland. Sinh viên sẽ được tận hưởng các công nghệ học tập kỹ thuật số mới nhất. Không gian học tập mở, dễ tạo sự rung cảm, sáng tạo và kích thích.

Brisbane nằm ở Queensland, một trong những tiểu bang ấm áp nhất của Úc. Nơi đây có khí hậu tuyệt vời, công viên ven sông rộng lớn, trung tâm thể thao, văn hóa và các sự kiện ngoài trời.

Gotha Street Campus

Địa chỉ: 123 Gotha St, Fortitude Valley QLD 4006, Úc

Health

Gotha Street Campus là trung tâm học tập thực tế và Phòng khám Sức khỏe cho các chương trình Khoa học Sức khỏe, nơi sinh viên có thể áp dụng các kỹ năng và kiến ​​thức lâm sàng của họ vào các khách hàng thực sự. Campus tại đây có cơ sở vật chất hiện đại và phòng khám thực tế dành cho sinh viên.

Sydney

Ultimo Campus

Địa chỉ: 46-52 Mountain Street, Ultimo, NSW 2007

Design and Creative Technology

Campus nằm trong khu vực nội thành của Ultimo với không gian mở, trần nhà cao, nhiều ánh sáng. Không gian này lấy cảm hứng từ các quán cà phê và nhà hàng hơn là các tổ chức. Nó giúp sinh viên dễ dàng kết nối, chia sẻ và thử thách suy nghĩ.

Surry Hills, Central Sydney campus

Địa chỉ: 17-51 Foveaux Street Surry Hills, NSW 2010

Health, Business and Hospitality

Sydney là một thành phố sôi động và dễ hòa nhập đang chờ các bạn sinh viên khám phá. Bạn có thể lướt sóng, đi dạo hay chỉ đơn giản là tận hưởng những cảnh biển ngoạn mục hoặc thư giãn trong các quán cà phê, quán bar và nhà hàng phong cách.

Sydney có hơn 70 bãi biển và được bao quanh bởi Công viên Quốc gia bao gồm cả di sản thế giới Blue Mountains nổi tiếng. Dân số của thành phố đến từ hơn 200 quốc gia. Vì vậy thành phố cung cấp một loạt các trải nghiệm văn hóa tuyệt vời bao gồm ẩm thực, âm nhạc, lễ hội và triển lãm.

Gold Coast Campus

Địa chỉ: 91-99 Scarborough St, Southport QLD 4215

Business, Technology

Leura (Blue Mountains) Campus

Địa chỉ: 1 Chambers Rd, Leura NSW 2780, Úc

Hospitality, English Language Centre

Leura Campus có thể coi là Trung tâm học tập thực tế. Campus là một địa điểm lý tưởng cho sinh viên đắm mình trong thế giới du lịch.

Khi ở trong Leura Campus, sinh viên “nhận phòng” và điều hành trường như một khách sạn mô phỏng, thực hiện quản lý thực phẩm và đồ uống, dịch vụ nhà hàng, dọn phòng và nhiệm vụ lễ tân như một phần của sự phát triển thực tế.

Cuộc sống trong khuôn viên trường cho phép phát triển cá nhân và chuyên nghiệp hơn. Nhờ đó cũng như xây dựng một mạng lưới bạn bè và đồng nghiệp tương lai mạnh mẽ.

Cơ sở vật chất

Đại học Torrens có một hệ thống Campus rộng khắp. Tất cả đều được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến phục vụ tốt nhất cho công tác giảng dạy và học tập. Đặc biệt là mỗi Campus đều có những đặc điểm phù hợp với từng chương trình học.

Lý do chọn ngay Đại học Torrens của Úc

 • Torrens University là trường Đại học trẻ uy tín tại Australia – cung cấp những khóa học chất lượng cao với chi phí hợp lý. Là một trong những trường Đại học mới của đất nước chuột túi, Đại học Torrens đã đạt được những thành tích ấn tượng:
 • Được chứng nhận là trường Đại học tư thục hàng đầu của Úc bởi Cơ quan Quản lý Tiêu chuẩn và Chất lượng giáo dục (TEQSA). Chương trình học được kiểm tra chặt chẽ theo Khung đảm bảo chất lượng của Úc (AQF).
 • Những ngành đào tạo thế mạnh tại Đại học Torrens như Quản trị Kinh doanh (Top 20 Global Online MBA – CEO Magazine 2020), Thiết kế (Top 10 Animation School in the world), Thương mại, Quản lý Dự án, Điều dưỡng, Giáo dục, Sức khỏe Cộng đồng… đảm bảo đầu ra cho sinh viên với tỷ lệ việc làm cao, mức học phí trung bình chỉ từ AU$23,000/năm, chưa bao gồm học bổng giá trị cao!
 • Môi trường học tập đa văn hoá với lượng sinh viên quốc tế đến từ hơn 118 quốc gia khác nhau.
 • Là trường Đại học Level 1, KHÔNG yêu cầu chứng minh tài chính
 • Cam kết chương trình thực tập cho tất cả các ngành học.
 • Ngành quản lý nhà hàng khách sạn, sinh viên ra trường 99% có việc làm thu nhập tốt
 • 90% tỷ lệ sinh viên có việc làm như ý trong vòng từ 3-6 tháng sau khi tốt nghiệp. Trường cung cấp cho sinh viên cơ hội thực tập trong quá trình học để mang lại cho họ những trải nghiệm thực tế và giúp sinh viên trang bị những kỹ năng làm việc để sẵn sàng tham gia vào lực lượng lao động sau khi tốt nghiệp. 
 • Sinh viên có thể ở lại Úc làm việc sau khi tốt nghiệp từ 2-3 năm

 

Chương trình đào tạo

Trường cung cấp những khóa học từ cao đẳng, đại học và sau đại học. Sinh viên có thể chọn những phương pháp học tập hoàn toàn linh hoạt từ việc học trực tuyến hoặc tham gia học tập tại trường mang lại những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo.

Các ngành đào tạo

 • Kinh tế
 • Thiết kế
 • Quản lý khách sạn
 • Sức khỏe
 • Giáo dục
 • Công nghệ
 • Quản lý thể thao
 • Quản lý dự án
 • Tiếng Anh
 • Nghiên cứu chuyên sâu

 

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu đầu vào của trường không khắt khe như nhiều trường Đại học khác tại xứ sở chuột túi. Du học sinh cần đáp ứng được điều kiện đầu vào tối thiểu sau:

Chương trình đại học

+ Tốt nghiệp cấp ba GPA trung bình – khá

+ IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

(Riêng khoa Khoa học sức khỏe cần có IELTS 6.5 trở lên)

Chương trình sau đại học

+ Tốt nghiệp đại học

+ IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

Một số ngành có yêu cầu đặc thù như ngành thiết kế, ngành công nghệ thông tin cần sản phẩm thực để nộp cho trường. Nếu như bạn chưa đủ trình độ Tiếng Anh có thể học các khóa Tiếng Anh trước khi nhập học khóa chính.

Kỳ nhập học

Tháng 2, 6, 9, 11

THÔNG TIN HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG:

Xem thông tin về học bổng tại https://www.torrens.edu.au/how-to-apply/fees-scholarships/scholarships

Liên hệ TEC để được tư vấn chọn ngành và hướng dẫn săn học bổng!Loại trường:
Private
Thành lập:
2012
Tổng học sinh:
Hơn 11,000 sinh viên đến từ hơn 120 quốc gia đang theo học.
Học phí (trung bình):
Liên hệ để nhận thông tin mới nhất
Địa chỉ:

Trường có campus tại hành phố lớn Sydney, Melbourne, Adelaide, Brisbane và một cơ sở tại Auckland, New Zealand

Website:

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!