Trường Đại học Lynn University, Florida

Trường Đại học Lynn University, Florida

Lynn University là trường đại học công lập ở Nam Florida, Mỹ. Lynn là được công nhận là một trong những trường đại học nhỏ sáng tạo, quốc tế và cá nhân nhất ở Mỹ. 

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Đại học Lynn là một trường đại học tư thục ở Boca Raton, Florida, được thành lập vào năm 1962.

Đại học Lynn là một trường đại học tư thục độc đáo, hiện đại, nơi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trở thành những người tiên phong trong tương lai. 

Vị trí tọa lạc

Trường tọa lạc tại South Florida – nơi có nhiều ngành công nghiệp đa dạng và thú vị. Lynn nằm ở Boca Raton; giữa đường Palm Beach và Fort Lauderdale / Miami.

Đôi nét về Florida

Florida nằm ở phía Đông Nam nước Mỹ, giữa Đại Tây Dương và Vịnh Mexico. Đây là nơi có các điểm du lịch hàng đầu như Miami, Orlando, Key West và Naples. Florida được biết đến với những bãi biển đầy nắng và công viên giải trí nổi tiếng thế giới.

Sau giờ học, sinh viên có thể đi biển, ăn thịt nướng với bạn bè và thưởng thức các môn thể thao ngoài trời quanh năm.

Chuẩn bị các kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên là một phần cốt lõi của các chương trình học tại Đại học Lynn. Miền nam Florida là trung tâm của các công ty lớn và các cựu sinh viên của trường đã thực tập với các công ty có trụ sở tại Florida, như Citibank, Mercedes Benz, IBM và Royal Caribbean Cruise.

Florida là một thành phố miền biển sôi động, thường xuyên tổ chức nhiều lễ hội quốc tế, triển lãm nghệ thuật, chương trình biểu diễn Broadway, công viên giải trí, sự kiện thể thao. Những bãi biển và khu mua sắm, những hồ nước và resort hạng sang ở đây vô cùng thu hút những khách du lịch là những người nổi tiếng.

Ngoài ra, Boca Raton là khu đô thị lớn thứ 7 tại bang Florida, và là thành phố bãi biển đẹp thứ 9 tại Mỹ. Riêng thành phố này đã có hơn 46 công viên và những con đường mòn dài. Boca Raton nổi tiếng về một cộng đồng hào phóng thân thiện, có trình độ giáo dục chuẩn và người dân có thu nhập cao.

NHỮNG LÝ DO SINH VIÊN QUỐC TẾ CHỌN HỌC TẠI TRƯỜNG

 • Chương trình đa dạng từ đào tạo online, chương trình tiếng Anh, chương trình chuyển tiếp, dự bị thạc sĩ, đại học, thạc sĩ – tất cả các chương trình tại Đại học Lynn đều giúp sinh viên lựa chọn được chương trình phù hợp.
 • Giảng viên cố vấn: Trường sẽ chỉ định một cố vấn giảng viên, tùy thuộc vào sở thích học tập và nghề nghiệp của sinh viên. Cố vấn giảng viên sẽ gặp sinh viên thường xuyên trong suốt cả năm để giúp họ xác định mục tiêu, xác định cơ hội học tập và theo dõi tình trạng học tập của mình.
 • Thực tập: Chuẩn bị nghề nghiệp sẽ là một phần quan trọng trong giáo dục tại Đại học Lynn. South Florida là một trung tâm kinh doanh quốc tế, mang đến cho sinh viên một kết nối tuyệt vời với các cơ hội thực tập và học tập thực tế gần trường. Năm 2017, hơn 500 sinh viên đã đạt được tín chỉ đại học thông qua các cơ hội thực tập. Các sinh viên trong quá khứ đã làm việc với nhiều công ty toàn cầu, có trụ sở tại Florida, bao gồm Citibank, Mercedes Benz, Marriott và Royal Caribbean.
 • Đại học Lynn cung cấp các chương trình cấp bằng cấp tốc cho nhiều lựa chọn bằng cấp như Bằng cử nhân 3 năm, bằng cử nhân 3 + 1 và thạc sĩ và bằng cử nhân 3 + 3 và bằng luật giúp sinh viên hoàn thành sớm hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Để được chấp nhận vào chương trình thì ngoài việc đạt được thành tích cao sinh viên phải có động lực và thể hiện rằng họ có thể duy trì trung bình học tập trên trung bình trước khi vào Lynn.

 

Cơ sở vật chất tại Đại học Lynn

 • Bất kỳ một sinh viên nào khi đến Lynn, sẽ nhận được một thiết bị Apple iPad do trường cấp trong suốt thời gian học. IPad sẽ được điều chỉnh theo nhu cầu của chương trình, giúp sinh viên dễ dàng truy cập vào tất cả các tài liệu học tập, công cụ và sách giáo khoa mà sinh viên sẽ cần chỉ với một nút bấm, tiết kiệm thời gian và giấy. 
 • Mỗi lớp học tại Đại học Lynn đều có thiết bị Apple TV, cho phép giới thiệu công việc của mình với sinh viên cùng lớp và giáo viên một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp các lớp học trở nên tương tác hơn.
 • Thư viện Eugene M. và Christine E. Lynn bao gồm một bộ sưu tập 100.000 vật phẩm và hơn 100.000 tài sản kỹ thuật số bổ sung để hỗ trợ nghiên cứu và học tập của bạn. Ghé thăm thư viện để sử dụng một trong 70 máy tính PC và máy trạm Mac, máy quét và máy in tốc độ cao và thư viện nhạc. Perper Coffee House nằm bên trong lối vào chính của thư viện sẽ giúp bạn tiếp nhiên liệu và sẵn sàng học hỏi.
 • Có dịch vụ chăm sóc y tế trong khuôn viên trường bao gồm kiểm tra tổng quát, sơ cứu, xét nghiệm và tiêm chủng. Nếu sinh viên cần hỗ trợ y tế thêm, sinh viên có thể được chuyển đến một trung tâm chăm sóc sức khỏe gần trường. Nếu sinh viên quan tâm đến việc nhận tư vấn, họ có thể gặp các chuyên gia tại Trung tâm Tư vấn để cung cấp hỗ trợ trong các lĩnh vực liên quan đến học tập, cá nhân và xã hội. Tư vấn tại trung tâm nhằm cải thiện sự phát triển chung của sinh viên.

 

Chất lượng đào tạo được công nhận thế giới

 • US News & World Report đã xếp hạng Đại học Lynn trong số các chương trình trực tuyến tốt nhất năm 2020 của Hoa Kỳ. Bằng cử nhân trực tuyến bằng cấp đã tăng 44 điểm so với năm 2019.
 • Tạp chí kinh doanh Nam Florida đã gọi Lynn là Nhà tuyển dụng lành mạnh nhất năm 2019 về các hoạt động chăm sóc sức khỏe, phân tích và tiếp cận cộng đồng.
 • Trung tâm kinh doanh quốc tế của Lynn Mohammed Indimi đã đạt được chứng nhận LEED® Platinum, mức chứng thực cao nhất được trao bởi Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC). Khu nhà ở Mary và Harold Perper đã nhận được LEED® Silver và “Giải thưởng dân cư xuất sắc nhất” từ USGBC.
 • Chương trình đối thoại của trường và chương trình iPad từng đoạt giải thưởng giúp sinh viên tốt nghiệp Lynn có được sự linh hoạt về trí tuệ và kinh nghiệm toàn cầu để thực hiện tiềm năng của họ trong một thế giới luôn thay đổi.
 • Lynn liên tục được xếp hạng trong số các trường đại học quốc tế nhất trong cả nước, chiếm vị trí số một ở phía nam bởi US News & World Report.
 • Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Keith C. và Elaine Johnson Wold trong danh sách “25 trung tâm nghệ thuật trường học tuyệt vời nhất”.
 • Xếp hạng xanh – Tạp chí Princeton đã công nhận Lynn là một trong 861 trường trong “Xếp hạng xanh” hàng năm của các trường đại học.
 • Trung tâm Đại học Christine E. Lynn đã nhận được “Giải thưởng danh dự về kiến ​​trúc xuất sắc” từ Viện Kiến trúc sư Hoa Kỳ.
 • Đại học Lynn được ghi tên vào danh hiệu Chủ tịch dịch vụ cộng đồng giáo dục đại học danh dự 2015. Đây là sự công nhận cao nhất của liên bang đối với cam kết đối với cộng đồng, dịch vụ học tập và sự tham gia của công dân.
 • Hội nghị thượng đỉnh an toàn trong khuôn viên quốc gia đã công nhận Lynn trong số các tổ chức hàng đầu đang tạo ra sự khác biệt trong an toàn của sinh viên.
 • Với quy mô lớp học nhỏ như một trường đại học tư thục, tỷ lệ sinh viên : giảng viên là 18:1, các sinh viên dễ dàng tương tác và học tập một cách hiệu quả, phát hiện tiềm năng và phát triển bản thân.
 • Bên ngoài lớp học, học sinh Lynn có thể tham gia vào hơn 30 tổ chức và tham gia câu lạc bộ và các môn thể thao nội bộ. Các vận động viên nghiêm túc hơn có thể thử sức với các đội thể thao của Lynn University Fighting Knights, là thành viên của NCAA Division II Sunshine State Conference và thi đấu trong hơn 10 môn thể thao. 

 

Parents and family weekend welcome reception

Founders Day morning activities

 

Cơ hội nghề nghiệp

 • Kết nối sự nghiệp và cựu sinh viên: Nằm trong Trung tâm Đại học Eugene M. và Thư viện Christine E. Lynn, Kết nối sự nghiệp và cựu sinh viên cung cấp dịch vụ nghề nghiệp cho tất cả sinh viên và cựu sinh viên của Lynn. Dịch vụ miễn phí này sẽ hỗ trợ bạn phát triển các kế hoạch nghề nghiệp dựa trên mục tiêu và sở thích của bạn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các công nghệ tiên tiến, bao gồm cơ sở dữ liệu công việc kỹ thuật số. Là một sinh viên tại Lynn, bạn sẽ được khuyến khích đến thăm trung tâm và sắp xếp các cuộc hẹn tư vấn riêng.
 • Thực tập: Trường sẽ sắp xếp cho sinh viên thực tập – đây cũng là giai đoạn chuẩn bị kinh nghiệm và sự kết nối với các doanh nghiệp tương lai cho các bạn học sinh. Nhiều sinh viên trong quá khứ đã làm việc với nhiều công ty toàn cầu, có trụ sở tại Florida, bao gồm Citibank, Mercedes Benz, Marriott và Royal Caribbean.

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

Trường có 6 College trực thuộc:

 • College of Aeronautics
 • College of Arts and Sciences
 • College of Business and Management
 • College of Communication and Design
 •  Conservatory of Music
 • College of Education

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO VÀ CHI PHÍ KHI DU HỌC TẠI LYNN UNIVERSITY

 

Yêu cầu

Học phí

Chương trình tiếng Anh (IEP/ EAP/ ESL)

IELTS 4.5/ TOEFL 45 + GPA 2.5

 

Chương trình dự bị đại học

(1 học kỳ): IELTS 5.5/ TOEFL 60 + GPA 2.5

(2 học kỳ): IELTS 5.0/ TOEFL 50 + GPA 2.5

$37.600/2 học kỳ

Chương trình đại học

IELTS 6.0/ TOEFL 71 + GPA 2.5

$37.600/năm

Chương trình dự bị sau đại học

(1 học kỳ): IELTS 6.0/ TOEFL 71 + GPA 2.5

(2 học kỳ): IELTS 5.5/ TOEFL 60 + GPA 2.5

$16.380/1 học kỳ

Chương trình sau đại học

IELTS 6.5/ TOEFL 80 + GPA 2.5

$13.320/năm

Sinh hoạt phí

Nhà ở

Thời gian

Phí

Kí túc xá cho sv đại học

Per semester

$6,185

Các phí khác

Phí khác

Thời gian

Phí

Sách vở

1 kỳ

$800

Phí dịch vụ sinh viên

1 kỳ

$500

Công nghệ

1 năm

$750

Bảo hiểm cho sv đại học

1 năm

$1,450

Bảo hiểm cho sv cao học

1 năm

$1,463

Bảo hiểm học phí

1 kỳ

$340

Cơ sở vật chất

1 lần duy nhất

$500

HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ

Academic Achievement Scholarship: $5.000 với GPA: 3.5/4 trở lên

 • GPA<2.54: $7,000
 • GPA>2.54: $10,000
 • GPA=2.8: $13,000
 • GPA=3.15: $15,000
 • GPA=3.48: $16,000
 • GPA=3.65: $17,000
 • Renewable with GPA 2.0

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Loại trường:
Public
Thành lập:
Năm 1962
Tổng sinh viên:
Trường có hơn 3.000 sinh viên đang theo học
Học phí
Xem thông tin chi tiết tại bài viết
Học bổng
Xem thông tin chi tiết tại bài viết
Địa chỉ:
3601 N Military Trl, Boca Raton, FL 33431, United States
Website:

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!