Trường Đại học Baylor University, Waco, Texas

Trường Đại học Baylor (Baylor University hay gọi tắt BU), Waco, Texas được thành lập vào năm 1845. BU là một tổ chức giáo dục được đánh giá cao đòi hỏi sinh viên phải thực sự xuất sắc và nỗ lực trong học tập, tuyển sinh cạnh tranh cao với tỷ lệ chấp nhận là 39%. Baylor là trường đại học hoạt động liên tục lâu đời nhất ở Texas và chào đón sinh viên từ tất cả 50 tiểu bang và hơn 80 quốc gia.

Homecoming parade – Waco and campus

VỊ TRÍ TRƯỜNG BAYLOR UNIVERSITY

Đại học Baylor tọa lạc tại Waco, Texas. Sinh viên được học tập tại khuôn viên rộng hơn 1000 mẫu của trường nằm trên bờ sông Brazos, Waco.

Đây là trường đại học tốt thứ 7 ở Texas (Times Higher Education US College Rankings, 2020), và nổi tiếng với nền giáo dục tầm cỡ.

Về Waco, Texas

Đối với một số người, Waco chỉ là một phần của Texas bên ngoài Baylor. Nhưng với sinh viên, nó là nhà. Vì nhỏ hơn so với các thành phố xung quanh như Austin và Dallas, Waco có bầu không khí sống chậm khiến bạn cảm thấy thoải mái như ở nhà. Các gia đình sống ở Waco luôn chào đón sinh viên quốc tế đến với cộng đồng của họ. 

THÀNH TÍCH XẾP HẠNG CỦA BAYLOR UNIVERSITY NĂM 2020

  • Xếp thứ 79 theo Best Colleges is National Universities
  • Xếp thứ 48 theo Best Colleges for Veterans
  • Xếp thứ 20 theo Best Undergraduate Teaching
  • Trường Luật thuộc Đại học Baylor là một trong ba trường luật duy nhất từ năm 1984 nhận được giải thưởng uy tín của Hiệp hội luật sư Hoa Kỳ
  • Xếp hạng 64 “Best Values” trong các trường đại học tư theo Kiplinger
  • Trường Baylor là một trong 23 trường trên toàn quốc được công nhận hạng “A” từ the American Council of Trustees and Alumni

 

CƠ SỞ TIỆN NGHI ĐẲNG CẤP THẾ GIỚI

Các Tòa nhà Khoa học Baylor, được thiết kế với hơn 500.000 feet vuông để tạo ra một mối liên hệ giữa các phòng ban khoa học truyền thống, khuyến khích cộng đồng khoa học tương tác và hỗ trợ hợp tác đa ngành trong nghiên cứu và giảng dạy. Thiết kế của tòa nhà hỗ trợ các phong cách giảng dạy và học tập đa dạng trong một bầu không khí thúc đẩy sự sáng tạo và khuyến khích các cộng đồng học tập bên ngoài lớp học. Tìm hiểu thêm về Tòa nhà Khoa học Baylor tại www.baylor.edu/BSB .

Tổ chức hợp tác nghiên cứu và đổi mới Baylor tập hợp dưới một mái nhà tất cả các trang thiết bị và dịch vụ cần thiết để hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo từ ý tưởng đến thị trường. Các phòng thí nghiệm đầy đủ tính năng, cơ sở thử nghiệm và tạo mẫu hiện đại. 

Nơi ở cho sinh viên rộng rãi, tiện nghi

East Village Dining Commons là một cơ sở 2 tầng ăn uống mới có chỗ ngồi khoảng 500 khách và cung cấp đồ ăn có giá trị dinh dưỡng cho sinh viên cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ĐẠI HỌC BAYLOR

Chương trình Dự bị

Trung tâm nghiên cứu quốc tế (ISC) hỗ trợ sinh viên quốc tế có thành tích cao muốn theo đuổi bằng cấp tại Đại học Baylor. Chương trình Năm Dự bị của ISC chuẩn bị cho bạn những kỹ năng và kiến thức cần thiết để đối đầu với những thách thức tại Baylor nếu bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào chính thức vào Đại học Baylor.

Bạn sẽ là một phần của cộng đồng Baylor ngay từ đầu. ISC nằm trong khuôn viên Baylor University, vì vậy thật dễ dàng để gặp gỡ các sinh viên khác từ Mỹ và trên toàn thế giới. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ đầy đủ từ nhân viên ISC và cộng đồng quốc tế.

Chương trình tiếng Anh

Các khóa học IEP của ISC giúp bạn tăng khả năng ngôn ngữ tiếng Anh và các kỹ năng học tập mà bạn cần để thành công trong quá trình học tập của mình. 

Các ngành đào tạo tại Đại học Baylor

Đại học Baylor cung cấp một loạt các lựa chọn bằng đại học, với 142 chuyên ngành để lựa chọn và 50 ngành học tiến sĩ thạc sĩ. Trong đó, lĩnh vực được du học sinh đánh giá cao là ngành điều dưỡng, được Hiệp hội đào tạo điều dưỡng Mỹ – đại học Hoa Kỳ xác nhận, và được Uỷ ban điều dưỡng thuộc chính phủ bang xét duyệt chuẩn y. Đặc biệt, học phí học y khoa ở đại học Baylor được đánh giá là rẻ nhất trong các đại học hàng đầu nước Mỹ.

Các chuyên ngành nổi bật :

– Kế toán

– Toán học ứng dụng

– Thiên văn học

– Lịch sử nghệ thuật

– Quản trị kinh doanh

– Hóa học

– Khoa học máy tính

– Truyền thông

– Kinh tế

– Khoa học trái đất

– Điều dưỡng, y khoa

Nhà trường có đến hơn 50 ngành học tiến sĩ thạc sĩ và các lĩnh vực khác. Trong đó, lĩnh vực được du học sinh đánh giá cao là lĩnh vực ngành hộ lý, ngành nghề hộ lý của trường được hiệp hội đào tạo hộ lý Mỹ – đại học Hoa Kỳ xác nhận, và được Uỷ ban hộ lý thuộc chính phủ bang xét duyệt chuẩn y.

Đặc biệt, học phí học Y khoa ở đại học Baylor được đánh giá là rẻ nhất trong các đại học hàng đầu nước Mỹ. Học phí hằng năm tại trường này là $25,650 (học phí tham khảo), trong khi không có bất cứ trường y nào trong số 20 trường hàng đầu trên đất Mỹ tính học phí cho sinh viên dưới $40,000 một năm.

Đặc biệt, Baylor cung cấp một chương trình Tiến sĩ về Liệu pháp Vật lý tiên tiến. Chương trình và giảng viên được dành riêng cho sự phát triển của các bác sĩ Vật lý trị liệu trong tương lai. Tại Baylor, bạn sẽ được chuẩn bị các kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu của thực hành lâm sàng trong thế kỷ 21, do đó khi tốt nghiệp, bạn sẽ trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Dự bị đại học (International Year):

– GPA tối thiểu 2.75

– International Year (1 kỳ): IELTS 6.0

– International Year (2 kỳ): IELTS 5.5

– International Year (3 kỳ): IELTS 5.0

Bậc Đại học:

– IELTS 6.5/ TOEFL 90

– GPA 3.0 với ACT/ SAT

Đối với sinh viên chuyển tiếp: GPA tối thiểu 3.0, riêng đối với chuyển tiếp ngành kỹ sư: GPA tối thiểu 3.2

KỲ NHẬP HỌC

Tháng 8, Tháng 1

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG HẤP DẪN

  • International Year: Trị giá: $2,000 – $10,000
  • Undergraduate Direct Admission: Trị giá: $10,000 – $21,000

 

Tác động của học bổng đối với cuộc sống của sinh viên là rất lớn. Nó mở ra cánh cửa để khám phá trí tuệ, kiến ​​thức sâu hơn, đến những ước mơ lớn hơn và can đảm để theo đuổi những ước mơ đó. Một món quà cho học bổng sinh viên là một món quà có thể thay đổi cuộc đời.

Liên hệ ngay với TEC để được hướng dẫn mọi thủ tục và săn học bổng cao “Săn đâu trúng đó”!

 

Loại trường:
Tư thục
Thành lập:
1845
Tổng số học sinh:
16,000
Học phí:
Liên hệ để cập nhật thông tin mới nhất
Học phí:
Đến 21,000USD
Địa chỉ:

1 Bear Place, Waco, TX767980

Website:

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

 

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!