Trường đại học Aston University

Trường đại học Aston University

Được thành lập vào năm 1895 và được công nhận là trường Đại học từ năm 1966, đại học Aston là trường có truyền thống nghiên cứu lâu đời với chất lượng giảng dạy đẳng cấp thế giới cùng mối liên kết chặt chẽ với doanh nghiệp, chính phủ và thương mại. 

Xếp hạng:

Trường đại học tiêu biểu của năm – Univeristy of the Year 2020 (The Guardian)

Vào tháng 5 năm 2020, Bảng xếp hạng Guardian League đã vinh danh Đại học Aston ở vị trí thứ 34 trong năm 2020. Trường đại học Aston cũng được xếp hạng chất lượng VÀNG – hạng cao nhất theo Khung đánh giá chất lượng giảng dạy (TEF) 2017. 

Theo cuộc khảo sát sinh viên quốc gia, sinh viên quốc tế đã đánh giá mức độ hài lòng với trường là 90,4%, cao hơn 6,25% so với mức trung bình. Toàn bộ khu học xá của đại học Aston, kí túc xá, thư viện, khu tập thể thao và giảng đường đều nằm ở trung tâm của Thành phố Birmingham – thành phố lớn thứ hai của Vương quốc Anh. Học tập và sinh sống ở một trong những thành phố sôi động nhất Châu Âu, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống về đêm, du lịch, văn hóa, thể thao, mua sắm, làm việc, và tất cả chỉ cách vài phút đi bộ từ khu học xá của trường.

Theo cập nhật mới nhất, trường khuyến khích sinh viên tham gia vào các buổi xét nghiệm Covid thường xuyên để phát hiện bệnh dù sinh viên không có triệu chứng.

HỌC BỔNG GLOBAL EXCELLENCE SCHOLARSHIP 

Năm học: Tháng 1 năm 2021 

Tháng 9 / Tháng 10 năm 2021/2022 

Bậc học: Dự bị đại học, Đại học và Sau đại học 

Ngành học: Tất cả các ngành ngoại trừ Y học và Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh (MBA) 

Giá trị (GBP): £5.000 

Điều kiện ứng tuyển: Sinh viên quốc tế đến từ các quốc gia không thuộc Liên minh Châu Âu (EU), đã nộp hồ sơ cho khóa học Đại học hoặc Sau đại học toàn thời gian khai giảng vào tháng 9 năm 2020 hoặc tháng 1 năm 2021 sẽ được tự động xét duyệt học bổng lên đến £5,000. 

Đại học Aston chào đón mọi sinh viên dù bạn có xuất phát điểm như nào. Trường có cộng đồng sinh viên đa dạng, đến từ khắp nơi trên thế giới với nền tảng giáo dục và văn hoá xã hội khác nhau. Học bổng Global Excellence Scholarship sẽ được trao cho những sinh viên có học lực giỏi, trình độ tiếng Anh tốt.

HỌC BỔNG VICE-CHANCELLORS INTERNATIONAL-SCHOLARSHIP 

Năm học: Tháng 1 năm 2021 , Tháng 9 / Tháng 10 năm 2021 

Bậc học: Dự bị đại học, Đại học và Sau đại học 

Ngành học: Tất cả các ngành (ngoại trừ Y học và MBA) Giá trị (GBP): lên tới £8.000 

Điều kiện ứng tuyển: Học bổng này sẽ được trao cho những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, và nghiêm túc mong muốn phát triển trong lĩnh vực đó, thể hiện bởi kinh nghiệm làm việc, công việc tình nguyện hoặc các dự án và hoạt động ngoại khóa. 

Hạn chót: Đối với các khóa học bắt đầu từ Tháng 1 năm 2021, hạn chót để nộp đơn học bổng này là 14 tháng 12 năm 2020.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH TỪ ONCAMPUS ASTON

Các chương trình tại OnCampus Aston

Các chương trình tại OnCampus Aston

Cùng xem cơ sở mới của ONCAMPUS Aston qua video dưới đây nhé!

Loại trường:
Updating
Thành lập:
Updating
Tổng học sinh: 

Updating

Học phí:
Updating
Học bổng: 

Liên hệ để nhận thông tin chi tiết

Địa chỉ:

Aston University Birmingham, B4 7ET UK

Website:
https://www.aston.ac.uk/

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!