Trường Central Queensland University

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Central Queensland University là một ngôi trường công lập thuộc top hàng đầu trên thế giới nhưng với một mức học phí phù hợp sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh. 

Được thành lập tại Rockhampton vào năm 1967. Kể từ năm 2009, Central Queensland University có sự tăng trưởng vượt bậc về số lượng sinh viên, khóa học mới, cơ sở mới, cơ sở hạ tầng và danh tiếng, cũng như tập trung vào nghiên cứu và đổi mới xã hội và đã nổi lên trở thành một trong những trường Đại học tốt nhất ở nước Úc. 

Vị trí tọa lạc

Trường có 20 campus rải rác khắp nước Úc:

– 5 trụ sở chính ngay tại các thành phố lớn như Sydney, Melbourne, Adelaide, Brisbane và Perth. Các campus đều nằm ở khu vực trung tâm thành phố với đa dạng văn hóa, giải trí, việc làm.

– Các campus còn lại nằm ở các thành phố như Bundaberg, Emerald, Gladstone, Rockhampton và Mackay với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, cộng đồng dân cư và cộng đồng doanh nghiệp gắn kết.

Là một trường lớn với nhiều chương trình đào tạo đa dạng, bao gồm cả đào tạo việc làm, trường còn có các Trung tâm, chi nhánh liên kết cùng khối trường TAFE ở Broome, Busselton, hay Charters Towers.

Trường còn mở rộng các trụ sở hơn sang khu vực Thái Bình Dương và Đông Nam Á, đứng trong top những trường Đại học thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất nước Úc.

Thành tựu nổi bật

 • Top 2% các trường đại học danh tiếng trên thế giới theo QS Ranking 2020.
 • Đạt 5 sao các chương trình giảng dạy và nghiên cứu.
 • Tỷ lệ có việc sau tốt nghiệp của trường là 79.9% bậc Cử nhân và 87.1% bậc Sau đại học (cao hơn mức trung bình tại Úc là 71.9% và 86%)
 • Là một trong 14 trường đại học của Úc nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 tuổi theo QS Ranking 2020.

 

LÝ DO SINH VIÊN QUỐC TẾ LỰA CHỌN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG

Các điểm nổi bật của Central Queensland University

 • Là ngôi trường đa dạng về văn hóa sinh viên nhất nước Úc
 • Thành công khi giúp 80% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và mức lương cao hơn 20% so với mức lương trung bình tại Úc. Mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp CQU với sinh viên tại Úc là 66,000 AUD
 • Có nhiều sự đa dạng về khu học xá
 • Là một trong những trường dẫn đầu trong việc đào tạo từ xa
 • Được nhận những cơ hội thực tập ngay trong quá trình học tập với một số chương trình nhất định.
 • Mức học phí ưu đãi so với mặt bằng chung các trường đại học tại Úc

 

Mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội nghề nghiệp

Central Queensland mang lại cho sinh viên cơ hội việc làm tốt nhất với nhiều chương trình thực tập, liên kết và các dịch vụ hướng nghiệp. 

– Cơ hội thực hành ngay trong quá trình học với các chương trình thực tập như: Master of Professional Accounting, Bachelor of Information Technology, Master of Information Technology, Master of Business Administration, Master of Marketing

Trên 80% sinh viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp

Theo thống kê tỷ lệ sinh viên đại học Central Queensland tìm được một công việc tốt, môi trường làm việc có cơ hội thăng tiến và mức thu nhập ổn định lên đến hơn 80%.

Thậm chí mức lương của cựu sinh viên CQ cao hơn 20% so với mức lương trung bình của nước Úc. Đây là ngôi trường được biết đến là một trong những trường có mức lương khởi điểm cao nhất.

Để có được thành quả trên, đội ngũ giáo sư và giảng viên đã truyền tải tất cả những kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tiễn đến sinh viên.

Đồng thời dịch vụ của nhà trường không ngừng cung cấp đến sinh viên những kiến thức và kỹ năng tìm kiếm công việc thực tập, cách viết CV, viết thư xin việc, chuẩn bị phỏng vấn xin việc…. Những hành trang này sẽ giúp sinh viên tự tin hơn, thể hiện được bản lĩnh và kiến thức của mình để được nhận vào vị trí tuyển dụng.

Chương trình đào tạo từ xa chất lượng 5*

Tại Central Queensland University, du học sinh không cần phải lo lắng bởi vì chương trình đào tạo từ xa được đánh giá chất lượng 5* theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các chương trình học không khác biệt so với đào tạo toàn thời gian tại trường và những bài kiểm tra đánh giá năng học sinh viên được thiết kế rất khắt khe.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC NỔI BẬT TẠI TRƯỜNG

Chương trình tiếng Anh: học tại Rockhampton hoặc Gold Coast: Tiếng anh cơ bản, Tiếng anh nâng cao.

Chương trình Đại học: Công nghệ thông tin, Kinh doanh và quản trị, Kế toán, Bất động sản, Tài chính, Giáo dục và đào tạo, Quản trị nhà hàng và khách sạn, Thiết kế và mỹ thuật, Cơ khí và công nghệ , Khoa học xã hội, Y tế và sức khỏe, …

Chương trình Thạc sĩ: Quản trị kinh doanh (MBA), Quản lý tài chính, Kế toán (Sydney), Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý marketing, Quản lý dự án, Sức khỏe, Khoa học truyền thông, Công nghệ thông tin, Hệ thống thông tin, Quản lý môi trường, Quản lý nguồn nước…

Chương trình Tiến sĩ: Triết học, Khoa học sức khỏe, Nghiên cứu kinh doanh, Giáo dục.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Chương trình cử nhân

 • Tốt nghiệp trung học
 • IELTS ≥ 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

 

Chương trình sau đại học

 • Tốt nghiệp đại học
 • IELTS ≥ 6.5

 

 

Loại trường:
Public
Thành lập:
1967
Tổng học sinh:
Hơn 14,000 sinh viên đang theo học; trong đó có 31% là sinh viên quốc tế
Học phí (trung bình):
Liên hệ để nhận thông tin mới nhất
Địa chỉ:

160 Ann Street, Brisbane QLD 4000

Website:

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!