Trường Cao đẳng Sheridan College, Ontario

Trường Cao đẳng Sheridan College, Ontario

Sheridan College là một trong những trường chuyên nghiệp trong đào tạo các chuyên ngành học ứng dụng đặc biệt và tỷ lệ thành công của sinh viên tốt nghiệp rất cao tại Canada. 

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG 

Sheridan College (Tên đầy đủ là Sheridan College Institute of Technology and Advanced Learning). Ngôi trường công lập này là một trong những trường Cao đẳng uy tín và có quy mô lớn nhất tại tỉnh Ontario, Canada

TRƯỜNG CÓ 4 CAMPUS ĐẶT TẠI OAKVILLE, BRAMPTON VÀ MISSISSAUGA 

 • Davis Campus: tọa lạc tại Brampton – một trong những cộng đồng phát triển nhanh nhất và đa sắc tộc nhất tại Canada. Campus này là khuôn viên lớn nhất của trường cao đẳng Sheridan. Các ngành học giảng dạy tại đây: sức khỏe, dịch vụ cộng đồng, kỹ sư, kiến trúc, công nghệ thông tin và nhiều chuyên ngành kỹ thuật khác.

 

 • Hazel McCallion Campus: tọa lạc trong trung tâm của thành phố Mississauga, là khuôn viên mới nhất của trường Cao đẳng Sheridan, được xây dựng bằng những kỹ thuật mới nhất. Các chương trình kinh doanh được giảng dạy tại đây 

 

 • Skills Training Centre: trung tâm đào tạo các kỹ năng tọa lạc trên đường Iroquois tại Oakville, là nơi giảng dạy các chương trình dự bị – dạy nghề và thực tập của trường Sheridan. Đây được xem như là một trong những cơ sở đào tạo tốt nhất tại Ontario. 
 • Trafalgar Campus: tọa lạc bên cạnh hồ lịch sử của Oakville, phía tây của Toronto, thuận tiện cho việc đi lại. Các chương trình giảng dạy tại đây: hoạt hình, nghệ thuật và thiết kế, sân khấu âm nhạc, khoa học công nghệ và ứng dụng. Trường còn có các trung tâm dành cho hoạt hình và kỹ thuật số mới nổi – cơ sở kỹ thuật là hiện đại nhất thế giới. 

 

Mississauga là đô thị thuộc tỉnh Ontario, Canada, nằm ở ngoại ô thành phố Toronto. Thành phố nằm ở bên bờ Lake Ontario, trong khu vực “Regional Municipality of Peel”. Tốc độ tăng trưởng của thành phố này xấp xỉ với tốc độ tương tự của Toronto. Từ nửa sau của thế kỷ 20 cho đến nay, thành phố thu hút được càng ngày càng nhiều người nhập cư đa văn hóa đến đây xây dựng nên nền kinh tế phát triển ở địa phương. 

Đây là nơi đặt “Toronto Pearson International Airport” – sân bay đông đúc và bận rộn nhất của Canada, và cũng là nơi đặt trụ sở của nhiều tập đoàn Canada và đa quốc gia. 

VÌ SAO SINH VIÊN QUỐC TẾ LỰA CHỌN HỌC TẬP TẠI SHERIDAN COLLEGE

Trường xếp hạng 1 trong top 100 trường hàng đầu về lĩnh vực giảng dạy ngành Thiết kế hoạt hình, trò chơi, nghệ thuật làm phim 

Ngành hoạt hình, nghệ thuật & thiết kế (FAAD) được xem là một trong những ngành chủ chốt làm nên tên tuổi của trường Sheridan College và là một Khoa đào tạo nghệ thuật lớn nhất ở Canada, một nền giáo dục vững chắc và sáng tạo. Tại đây, nhà trường sẽ đào tạo tất cả mọi thứ liên quan trong chuyên ngành này như diễn viên, làm phim, thiết kế, làm phim hoạt hình… theo đúng sở thích và tài năng của bạn

Các chương trình đào tạo tại trường luôn mang tính thực tiễn cao và định hướng rõ ràng để đảm bảo sinh viên được trang bị đầy đủ về kỹ năng sống, làm việc ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, sẵn sàng hòa nhập ngay vào thị trường lao động khi mới tốt nghiệp

Trường được tổ chức NASAD (National Association of Schools of Art and Design) công nhận là như là một thành viên mới trong tổ chức. 

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, các lớp học quy mô nhỏ làm tăng sự tương tác giữa sinh viên với giảng viên

Sheridan cũng cung cấp một số chương trình cấp bằng hợp tác thông qua quan hệ đối tác với trường Đại học University of Toronto tại Mississauga, Đại học York University và Đại học Brock University.

Trung tâm nghiên cứu tại trường được trang bị các thiết bị kỹ thuật hiện đại, sẵn sàng hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu.

Sheridan College hiện tại đang đứng vị trí số 1 tại Canada về đánh giá mức độ hài lòng của sinh viên trong trường. Kết quả này có được không chỉ phụ thuộc vào chất lượng đào tạo, mà còn có sự đóng góp phần lớn của hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Cung cấp cho sinh viên môi trường học tập, thực hành và các hoạt động thể thao, giải trí, vui chơi… sau giờ học.

Tất cả các cơ sở giảng dạy của trường đều được xây dựng các phòng học hiện đại, phòng thực hành và các trung tâm nghiên cứu với các trang thiết bị tiên tiến nhất. Đồng thời các dịch vụ trong trường như y tế chăm sóc sức khỏe… cũng được đầu tư với số vốn khổng lồ.

Nơi ở cho sinh viên rộng rãi, tiện nghi, đảm bảo không gian sống và học tập cho sinh viên tại trường.

Phát triển giáo dục định hướng tạo cho sinh viên cơ hội thực hành. Làm việc và học tập thông qua chương trình vừa học vừa làm có hưởng lương. 

 • Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế, giúp sinh viên mau chóng hoà nhập với môi trường. 
 • Đào tạo ra những sinh viên xuất sắc dẫn đầu trong chuyên ngành của họ và đạt được nhiều giải thưởng Emmy, Oscar, Genie. 
 • Trường đứng đầu về mức độ hài lòng về chương trình học và môi trường học đối với sinh viên Quốc tế. 
 • 94% nhà tuyển dụng hài lòng với sinh viên tốt nghiệp của trường. 82% sinh viên thành công trong sự nghiệp của họ. 
 • Trường có chương trình Co-op (Thực tập hưởng lương) dành cho sinh viên để sinh viên có cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp lớn nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình


Miễn chứng minh tài chính Du học SDS

Chương trình miễn chứng minh tài chính du học SDS đã mở ra cơ hội đi du học Canada cho rất nhiều sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam. Sheridan College may mắn nằm trong danh sách SDS vào năm 2018, nhờ vậy nên trong năm qua lượng hồ sơ xin nhập học vào trường tăng vọt so với các năm trước.

Chương trình SDS cho phép du học sinh không phải chuẩn bị các loại giấy tờ chứng minh khả năng tài chính phức tạp, thời gian xét duyệt visa du học Canada cũng ngắn hơn và dễ dàng hơn rất nhiều. Nhờ chương trình SDS nên tỉ lệ các bạn trẻ Việt Nam trượt visa du học Canada trong năm qua đã giảm xuống đáng kể.

CÁC KHOA CỦA TRƯỜNG SHERIDAN COLLEGE 

 • Animation, Arts & Design: Sinh viên được đào tạo trở thành nghệ sĩ biểu diễn, hoạt hình, các nhà làm phim, nhà thiết kế. 
 • Pilon School of Business: Khoa luôn khuyến khích sinh viên tiếp cận kinh doanh theo những cách khác nhau. Sinh viên sử dụng trí thông minh và sáng tạo của mình để tiếp cận bài học, giảng viên sẽ trau dồi kỹ năng tư duy kinh doanh cho sinh viên và khả năng chịu trách nhiệm rủi ro. 
 • Health & Community Studies: Sinh viên sẽ được học tập dựa trên các kỹ năng nghiên cứu ứng dụng thực tế. Sinh viên học lý thuyết và thực hành song hành với nhau trên cộng đồng địa phương – nơi sinh viên học tập và nghiên cứu.
 • Applied Science & Technology: Khoa trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng áp dụng giải quyết các vấn đề khoa học và công nghệ ứng dụng. Khi tốt nghiệp thì sinh viên sẽ có nhiều cơ hội và linh hoạt hơn trong thế giới có nhiều sự thay đổi nhanh chóng
 • Humanities & Social Sciences: Cung cấp các chương trình truyền thông và nghiên cứu văn học, nhân văn, xã hội và khoa học đời sống. Với phương pháp tiếp cận hoàn toàn mới giúp cho sinh viên phát triển mạnh mẽ kiến thức, suy nghĩ sáng tạo và sự tự tin của mình. 
 • Continuing & Professional Studies: Khoa thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng để cải thiện hiệu suất công việc, mở rộng cơ hội nghề nghiệp. Khoa tiếp tục chương trình giáo dục và các khóa học về Khoa học Kỹ thuật và Môi trường, Công nghệ thông tin, kinh doanh, phát triển chuyên môn, nghệ thuật, truyền thông và thiết kế, ngôn ngữ, truyền thông và văn hóa, y tế và cộng đồng và Nghệ thuật tự do và Khoa học đều được cung cấp thông qua trong khuôn viên trường và môi trường học tập trực tuyến. 

 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC 

 • Chương trình cử nhân: đào tạo đa dạng các chuyên ngành như quản trị kinh doanh (kế toán, tài chính, nhân sự, Marketing), thiết kế game, nhiếp ảnh, thiết kế nội thất, công nghệ môi trường, lập trình máy tính, điều dưỡng, dịch vụ công cộng….
 • Chương trình cao đẳng: gồm nhiều chuyên ngành như dịch vụ xã hội, du lịch, nghệ thuật, cảnh sát, quản trị kinh doanh, quản trị văn phòng, báo chí, giáo dục, công nghệ truyền thông internet…
 • Chương trình đào tạo kỹ năng: đây là chương trình giúp đào tạo kỹ năng thực hành trong các ngành nghề như kỹ thuật điện, cơ kỹ thuật, kỹ thuật cơ khí – hệ thống nước, kỹ thuật hàn.  

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO TRƯỜNG CAO ĐẲNG SHERIDAN

 • Hoàn thành chương trình trung học phổ thông GPA 6.5
 • Chương trình cao đẳng: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80
 • Chương trình đại học và sau đại học: IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 88

 

HỌC BỔNG HẤP DẪN CHO SINH VIÊN QUỐC TẾ 

 • Thời gian áp dụng: Các kỳ nhập học tháng 5/2022, tháng 9/2022 và tháng 1/2023
 • Giá trị: Từ CAD1,000 – CAD2,000
 • Điều kiện: Sinh viên mới, nhập học full-time (ít nhất 2 kỳ đầu tiên) vào các chương trình Cao đẳng/ Đại học và Sau Đại học (không áp dụng nếu học part-time và tiếng Anh ESL)
 • Một số lưu ý:

– Học bổng sẽ được chia làm 2 lần gửi đến tài khoản của sinh viên (Sheridan’s Student Account) sau khi học kỳ bắt đầu (không thể quy đổi thành tiền mặt/cheque)

– Mỗi sinh viên chỉ được nhận học bổng đầu vào 1 lần cho mỗi ngành học. Nếu có withdraw sau đó, học bổng cũng sẽ được thu hồi 

– Học bổng được tự động xét và thông báo cùng với thư nhập học, sinh viên không cần nộp thêm giấy tờ để xin học bổng

– Sinh viên đã có thư nhập học trước đó mà chưa có thông tin học bổng thì trường sẽ email cập nhật sau

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Loại trường:
Public
Thành lập:
Năm 1967
Tổng sinh viên:
Trường có khoảng 25,000 sinh viên đang theo học , trong đó có hơn 7,000 sinh viên quốc tế
Học phí
Liên hệ TEC để được cập nhật thông tin mới nhất
Học bổng
Lên đến 2,000CAD
Địa chỉ:
1430 Trafalgar Rd, Oakville, ON L6H 2L1, Canada
Website:

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!