Trường Cao đẳng Keyano College, Alberta

Trường Cao đẳng Keyano College, Alberta

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG KEYANO COLLEGE

Keyano College là trường Cao đẳng cộng đồng được thành lập từ năm 1965 tại Fort McMurray, Wood Buffalo, tỉnh bang Alberta. Wood Buffalo là 1 trong những thành phố tự trị lớn nhất Canada và chỉ cách Edmonton khoảng 4 giờ lái xe về phía Bắc.

Khuôn viên trường được trang bị mạng không dây miễn phí và khu vực bãi đậu xe rộng rãi và một không gian xanh tuyệt đẹp giống như Công viên Doug MacRay.

Trường đáp ứng cả nhu cầu đào tạo và kỹ năng của các ngành công nghiệp, cũng như nhu cầu làm giàu cho cá nhân và đa dạng văn hóa của cộng đồng Wood Buffalo. 

Trường cung cấp các chương trình chứng chỉ, văn bằng và bằng tú tài. Trường cũng hỗ trợ phát triển kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng trong một số lĩnh vực, bao gồm chuyên ngành năng lượng, xây dựng, kinh doanh, sức khỏe và an toàn, nghệ thuật, khoa học, giáo dục, dịch vụ và giao thông vận tải. 

Tại đây cũng có một loạt các chương trình đào tạo doanh nghiệp dành cho các công ty khách hàng cũng như chương trình Aboriginal Education và Regional Stewardship – những chương trình tập trung vào việc cải thiện khả năng tiếp cận cơ hội học tập dành cho sinh viên.

Vị trí tọa lạc của trường

Khu học xá chính Clearwater tọa lạc tại trung tâm Fort McMurray, nơi tập trung Văn phòng đăng ký, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và các tiện ích giải trí. 

Sinh động và đa dạng là những tính chất đặc trưng của thành phố này, cũng chính nhờ đó, nơi đây thu hút mọi người từ khắp Canada và thế giới đến tìm việc làm trong ngành công nghiệp dầu mỏ cùng nhiều ngành nghề khác. 

Có rất nhiều cơ hội để bạn tận hưởng cuộc sống sinh viên ở Fort McMurray với nhiều địa điểm nổi tiếng như Theatre and Arts Centre, the Syncrude Sport and Wellness Centre, the Bob Lamb training Centre, the Oil Sands Power and Process Engineering Lab, và the Syncrude Technology Centre. 

VÌ SAO SINH VIÊN QUỐC TẾ LỰA CHỌN KEYANO COLLEGE

 • Keyano College cung cấp các chương trình học phù hợp với thực tế, tập trung cải thiện khả năng tiếp cận cơ hội việc làm dành cho sinh viên, cũng như góp phần đa dạng văn hóa của cộng đồng Wood Buffalo.  
 • Trường có 3 khu ký túc xá ngay cạnh khuôn viên trường với các lựa chọn phù hợp cho mọi đối tượng sinh viên (độc thân và có gia đình) với mức giá từ 600 CAD/ tháng.   
 • Mức học phí dễ chấp nhận, dao động chỉ từ 13,000 – 15,000 CAD/ năm. 
 • Chương trình chuyển tiếp lên Đại học: Uni of Alberta, Uni of Calgary, Uni of Lethbridge, MacEwan Uni.
 • Trường cung cấp khóa học Dự bị để giúp sinh viên quốc tế chuyển tiếp sang cuộc sống tại Canada và thành công tại Keyano College.  
 • Trường có khoảng 2,200 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia. Sĩ số lớp nhỏ khoảng 20 sinh viên/ lớp.  
 • Trường thuộc tỉnh bang Alberta với chương trình Định cư tỉnh bang AAIP (Alberta Advantage Immigration Program).

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT TẠI TRƯỜNG

Chương trình Dự bị Quốc tế: Cao đẳng Keyano cung cấp Khóa học Dự bị Quốc tế (IPC), một khóa học định hướng được thiết kế để giúp sinh viên quốc tế chuyển tiếp sang cuộc sống tại Canada và thành công tại Cao đẳng Keyano. 

Các chủ đề được đề cập sẽ bao gồm nhưng không giới hạn ở: Kỹ năng để thành công trong học tập, Quản lý thời gian và căng thẳng, lịch sử và văn hóa Canada, các chính sách và thủ tục của Trường Cao đẳng Keyano, Quản lý tài chính và Hỗ trợ của cộng đồng (bao gồm Hiệp hội Đa văn hóa của Wood Buffalo). 

Sinh viên được cung cấp chỗ ở và bữa ăn trong thời gian chương trình một tháng, diễn ra vào tháng trước khi bắt đầu học kỳ đầu tiên của sinh viên tại Cao đẳng Keyano. Lưu ý: sinh viên chỉ nhận được chỗ ở miễn phí nếu họ dự định cư trú trong khu nhà trong khuôn viên trường cho học kỳ sau Khóa học Dự bị Quốc tế, kỳ học đầu tiên của họ.

Một số ngành học nổi bật dành cho sinh viên quốc tế tại Keyano College: 

 • Business Administration Accounting Certificate & Diploma 
 • Business Administration Management Certificate & Diploma 
 • Business Administration ESports Management Diploma 
 • Early Learning & Childcare Certificate & Diploma 
 • Environmental Technology Diploma  
 • Early Learning & Childcare Certificate & Diploma 
 • Environmental Technology Diploma  
 • Social Work Diploma 
 • Practical Nursing Diploma 
 • Bachelor of Science Nursing 
 • Human Resource Management Certificate 
 • Office Administration Certificate 

 

 

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Loại trường:
Public
Thành lập:
Năm 1965
Tổng sinh viên:
2,200 sinh viên đến từ hơn 40 quốc gia
Học phí
13,000CAD - 15,000CAD /năm
Học bổng
Liên hệ để cập nhật thông tin mới nhất
Địa chỉ:
8115 Franklin Avenue Fort McMurray, Alberta , T9H 2H7, Canada
Website:

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!