Trường Bishop Montgomery – Amerigo Los Angeles

Học bổng: Lên đến $10,000 – $15,000

Bishop Montgomery High School được bầu chọn là Best Private High School in South Bay’s trong 3 năm liên tiếp.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG BISHOP MONTGOMERY

Trường trung học Bishop Montgomery tọa lạc tại thành phố Torrance, nổi tiếng với bờ biển dài 2.5km dọc Thái Bình Dương, cách trung tâm Los Angeles khoảng 30 phút lái xe.

Là một trong những trường có chương trình học thuật hàng đầu tại bang California, trường có chương trình đào tạo nâng cao giúp học sinh có thể dễ dàng được nhận vào hệ thống các trường của University of California và California State University.

Thành tựu của trường là nhờ vào chất lượng của chương trình đào tạo, xây dựng phẩm chất toàn diện của học sinh về niềm tin, giá trị nhân văn, tinh thần phục vụ và lãnh đạo cộng đồng.

Ngôi trường đã xây dựng những thế hệ học sinh với lối sống năng động, dám thử thách và luôn đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội, từ đó xây dựng những nền tảng vững chắc cho bản thân trên con đường thành công phía trước.

Vị trí địa lý

Los Angeles, thành phố lớn thứ 2 của nước Mỹ, được xem là trung tâm thương mại, văn hoá và giải trí của đất nước cờ hoa, và đồng thời đây cũng chính là ngôi nhà của Hollywood.

Chính vì thế, Los Angeles luôn được rất nhiều phụ huynh yêu thích và lựa chọn như là điểm đến lý tưởng cho môi trường học tập của các con.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT VỀ TRƯỜNG BISHOP MONTGOMERY

 • Tổng số học sinh: 850
 • Số học sinh quốc tế: 7%
 • 34 môn AP và Honors
 • Tỷ lệ giáo viên/học sinh là 1:16
 • 30 CLB và hơn 40 đội nhóm thể thao
 • Trường đối tác của Google, học sinh được sử dụng miễn phí các dịch vụ của Google trong học tập, trong đó bao gồm Cloud Services và các môn học Lập trình
 • Năm 2021, học sinh của trường được nhận vào Stanford University, University of Michigan, UCLA, UC Bekeley, University of Southern California, Boston College, …

 

Xếp hạng của trường

 • Overall Niche ranking: A+
 • #3 Most Diverse High Schools in California.
 • “Top STEM High Schools 2020” do Newsweek Magazine bình chọn

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT

 • Anatomage Table (Bàn giải phẩu học 3D)

Trường Bishop Montgomery (BMHS) là một trong những trường luôn tích cực ứng dụng công nghệ vào trong các môn về khoa học và y khoa, giúp học sinh cảm thấy hứng thú trong việc học, và một trong những thiết bị này là Anatomage Table (Bàn giải phẫu học 3D). Đây là một thiết bị công nghệ hiện đại, giúp học sinh có thể hiểu rõ hơn về cơ thể con người và động vật một cách chi tiết, sinh động và trực quan hơn. 

Anatomage Table là một thiết bị công nghệ ảnh hiện đại và tiên tiến nhất trong ngành giáo dục. Thiết bị này không chỉ được xem là một thư viện hình ảnh ảo về cơ thể của người và động vật, mà còn là một công cụ chẩn đoán hình ảnh y khoa thông qua phương pháp quét CT, CBCT hay MRI.


Học sinh có thể sử dụng bàn công nghệ này để phân tích các hình ảnh cắt lớp cơ thể người và động vật qua các hình ảnh 3D. Hình ảnh được sử dụng từ người thật, cả nam và nữ, theo đúng kích thưởc của con người, từ cơ, xương, mạch máu, hệ thần kinh…để học sinh có thể khám phá và phân tích kỹ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Anatomage Table có thể đặt nằm ngang hoặc thẳng đứng, và tương tác dễ dàng thông qua màn hình cảm ứng.

Bishop Montgomery là một trong 40 trường trung học trên toàn thế giới và một trong vài trường tại bang California được trang bị Anatomage Table trong việc dạy và học. Thiết bị này hiện đang được sử dụng trong các môn khoa học tại trường: Sức khoẻ, Sinh học, Sinh lý học, Giải phẫu học, Y khoa thể thao.

 • ACE Mentorship (Chương trình thực tập về Kiến trúc – Công trình – Xây dựng)

Chương trình ACE Mentorship dành cho những bạn quan tâm đến lĩnh vực Kiến trúc, Xây dựng và Kỹ thuật. Trường liên kết với công ty xây dựng Del Amo, một công ty xây dựng nổi tiếng ở bang Califnoria, để tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội tham gia các dự án thực tế.

Học sinh sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng, đồng thời có cơ hội tham gia các công trình của công ty sau giờ học hoặc trong các kỳ nghỉ của trường.

 • eSport

Bishop Montgomery High School là một trong ít trường trung học của bang California đem eSport League vào trong chương trình học và được xem là một môn thể thao của trường.

Trường liên kết với High School eSports League (HCEL) và tham gia vào nhiều giải thi đấu khác nhau ở khu vực và quốc gia. Là thành viên của eSports của trường, học sinh sẽ rèn luyện cho mình nhiều kỹ năng bổ ích như: suy nghĩ chiến lược, giải quyết vấn đề, tinh thần đồng đội, cũng như sẽ mở ra nhiều cơ hôi gặt hái được những suất học bổng giá trị vào đại học.

KHU NỘI TRÚ AMERIGO LOS ANGELES

Học sinh quốc tế theo học tại Bishop Montgomery High School sẽ được ở trong khu nội trú là căn hộ cao cấp, cách trường 3 phút lái xe.

 • 2 hồ bơi tiêu chuẩn resort
 • Phòng gym
 • Sân bóng rổ và tennis
 • Khu giải trí ngoài trời
 • Mỗi căn hộ có 2 phòng ngủ, 2 học sinh/phòng, có nhà vệ sinh riêng
 • Phòng có balcon hướng sân vườn
 • Máy giặt, máy sấy, tủ lạnh trong mỗi căn hộ
 • Camera giám sát và các phầm mềm định vị để đảm bảo an toàn cho học sinh 
 • Nhân sự Amerigo chăm sóc và hỗ trợ 24/7

 

 

Loại trường:
Private
Thành lập:
1957
Tổng học sinh:
1,957 học sinh 
Học phí (trung bình):
Liên hệ để được cập nhật thông tin mới nhất
Địa chỉ:

5430 TORRANCE BLVD., TORRANCE, CA 90503, California

Website:

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!