Trường Bellerbys College

Giới thiệu chung về Bellerbys College

Bellerbys College là ngôi trường rất uy tín với các trường đại học tại Vương Quốc Anh, được coi như chiếc cầu nối giúp bạn vào được những trường đại học hàng đầu thế giới. Trường cung cấp lựa chọn đa dạng về chương trình học, nhiều hơn bất kỳ trường trung học quốc tế nào khác tại Anh. Học tại Bellerbys bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập vào hệ thống giáo dục, cuộc sống mới tại Anh và tham gia vào cộng đồng đa văn hóa với học sinh tới từ hơn 60 quốc gia trên thế giới. 

Điểm nhấn ấn tượng tại Bellerbys

 • Một trong số ít các trường trung học Anh có tất cả cơ sở đào tạo lọt TOP 50 trường đào tạo A-Levels tốt nhất tại Anh.
 • 60 năm kinh nghiệm đào tạo học sinh quốc tế
 • Kết quả A Level 2020 đạt 82.4%  A* – B (tỷ lệ trung bình của các trường UK khác là 54.3%)

Các cơ sở của Bellerbys College

Trường có 2 campus đào tạo chuyên sâu vào những khía cạnh khác nhau:

 • Brighton: Là cơ sở đào tạo lớn nhất co dạy tất cả các ngành, cách trung tâm London 1h đi tàu.
 • London (Greenwich, Zone 2): cơ sở này chuyên dạy về kinh doanh, tài chính, Quản trị và thiết kế mỹ thuật & thời trang.

Đây đều là 2 thành phố lớn và Bellerbys có ký túc xá nằm ngay trong trường. 

Thành tích xuất sắc bất chấp thời Covid 

Năm 2020, thành tích của học sinh Bellerbys rất xuất sắc dù việc học tập gặp nhiều thử thách dưới tác động của dịch bệnh Covid19, cụ thể:

  • 13 học sinhđỗ vào các ngành Y Khoa (Medicine), Nha khoa (Dentistry), Thú y (Veterinary Science).
  • 218 học sinhđỗ vào Top 10 trường đại học hàng đầu: Cambridge, Oxford, Imperial College London, Durham, Lancaster, University College London, …
  • 235 học sinhđỗ vào các trường Đại học thuộc nhóm Russell Group danh giá

Các chương trình hướng nghiệp chuyên sâu

Bellerbys College cung cấp các chương trình ngoại khóa có định hướng phong phú nhằm thúc đẩy động lực cũng như đam mê của học sinh với cho các môn học, ngành học đã chọn. Các kĩ năng mềm từ  việc tham gia tích cực vào các dự án, các chuyến đi tham quan thực tế, bài giảng, các cuộc thi chính là những điều mà các trường đại học hàng đầu quan tâm không chỉ riêng thành tích học tập trên lớp.

>>Xem thêm: Chương trình ngoại khóa hướng nghiệp chuyên sâu tại Bellerbys College

Bellerbys cơ sở Cambridge

Chương trình học tại Bellerbys College

Các chương trình học tại Bellerbys College sẽ mang lại cho các du học sinh kiến thức chuyên sâu về môn học, sự phát triển cá nhân và kỹ năng tư duy độc lập mà các trường đại học hàng đầu và các nhà tuyển dụng tìm kiếm.

1. A levels

Chương trình A level dành cho những học sinh từ 16 tuổi trở lên và hoàn thành kì 1 lớp 11 tại Việt Nam.

Chương trình A Level Bellerbys dành cho ai?

 • Học sinh muốn theo học ngành  Y Khoa / Thú Y ở trường đại học
 • Học sinh có mục đích vào đại học Oxford hoặc Cambridge
 • Học sinh muốn học tại một trong những trường Đại học hàng đầu London như: Đại học London – University College London; Đại học Hoàng gia – Imperial College; Trường Kinh tế London – London School of Economics; Đại học King’s College London
 • Học sinh muốn học và nghiên cứu các môn học chuyên sâu để sau khi hết A level có thể có nhiều sự lựa chọn chuyên ngành và trường tốt hơn
 • Học sinh muốn học 2 năm tiền đại học để có đủ thời gian chuẩn bị cho chương trình đại học
 • Học sinh muốn được tham gia các hoạt động bổ trợ học tập để nâng cao kỹ năng xã hội và học thuật ngoài việc học các môn chính

Tại sao nên học A-Levels tại Bellerbys College?

 • Sỹ số lớp học nhỏ với 8 học sinh nên sự tương tác của học sinh và giáo viên rất hiệu quả
 • Trường đặc biệt quan tâm hỗ trợ học sinh hoàn thành hồ sơ đăng ký đại học bao gồm cả việc luyện phỏng vấn và hướng dẫn viết bài luận
 • Các hoạt động bổ trợ học thuật phong phú (enrichment activities) được xây dựng bài bản theo từng môn học mang lại cho các học sinh kỹ năng về nghề nghiệp mà mình định theo đuổi cũng như là một phần không thể thiếu trong hồ sơ đăng ký đại học
 • Trường có chương trình Elite Medics – A-level (Chỉ có tại Campus Brighton), là chương trình chuẩn bị chuyên sâu và có sự bảo trợ của trường Y khoa – trường Brighton and Sussex Medical School (BSMS) – Trường về Y khoa tốt nhất ở UK. Học sinh sẽ được hướng dẫn chuẩn bị làm bài UK-CAT Test, BMAT để apply vào BSMS. Trường đảm bảo học sinh nhận được lời mời phỏng vấn với Brighton and Sussex Medical School (BSMS)
 • Có các khóa A Level có độ dài khác nhau phù hợp với trình độ và lứa tuổi học sinh: 2 năm, 18 tháng hoặc 1 năm. 

2. Dự bị Đại học (Foundation) 

Khóa học kéo dài 1 năm. Chương trình Dự bị đại học Foundation của trường Bellerbys cung cấp kỹ năng và kinh nghiệm vững chắc để giúp học sinh chuyển tiếp sang các trường đại học hàng đầu tại Anh.  

Chương trình Foundation dành cho ai?

Dành cho các học sinh từ 16,5 tuổi trở lên đã hoàn thành lớp 11 tại Việt Nam (Học sinh nào chưa đủ tuổi và tiếng Anh có thể tham gia khóa Pre-Foundation).

Tại sao nên chọn chương trình Dự bị đại học – Foundation của Bellerbys? 

Chương trình Dự bị Đại học Foundation của Bellerbys được chấp nhận bởi hơn 70 trường đại học ở Anh bao gồm cả những trường thuộc TOP ranking 20 theo tờ The Times/ The Sunday Times University League Tables và thuộc nhóm Russell Group.

Đặc biệt, các trường Đại học top đầu của UK cũng công nhận chương trình dự bị của Bellerbys như King’s College London hay London School of Economics (LSE). Khi học sinh nhập học chương trình Dự bị đại học Foundation của Bellerbys, học sinh sẽ được các trường đại học có liên kết với Bellerbys cấp Thư nhập học có điều kiện (Conditional offer) vào 1 trong 11 nhóm ngành trên.  Hơn 50 trường Đại học Anh công nhận kết quả khoá tiếng Anh (AES) của Bellerbys thay cho IELTS khi đăng ký vào các trường Đại học này. 

11 nhóm chuyên ngành cho học sinh lựa chọn tuỳ định hướng vào Đại học:

 1. Art and Design
 2. Business, Finance and Management
 3. Marketing
 4. Computing
 5. Chemical Engineering
 6. Social Sciences
 7. International Relations and Politics
 8. Law
 9. Media
 10. Science and Pharmacy
 11. Engineering

3. International year one (IYO)

Chương trình Năm Nhất đại học dành riêng cho sinh viên quốc t. IYO Tương đương với năm đầu tiên của chương trình lấy bằng đại học. Chương trình chuẩn bị cho các sinh viên đủ tiêu chuẩn để tự tin bước vào hệ thống giáo dục bậc cao của Anh. Ngay sau khi hoàn thành chương trình này bạn sẽ vào học ngay năm 2 tại các trường đại học khác điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí học tập vì không mất thời gian cho khóa dự bị đại học.

Chương trình International Year One dành cho ai?

Dành cho học sinh hết lớp 12 tại Việt Nam dành cho ngành Kinh Doanh và Quản Trị.

 • Được áp dụng tại cơ sở London chỉ với ngành Business Management.
 • Do Đại học Aston chứng nhận
 • Học sinh đăng ký IYO sẽ được nhận Thư nhập học (Conditional Offer) từ các trường đại học trong hệ thống đối tác của Bellerbys
 • Khoá học này được hơn 25 trường đại học nhận chuyển tiếp vào năm 2; trong đó có: UEA, Exeter, Newcastle, Leicester, Leeds, Strathclye…

Bellerbys luôn có các suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế, để được tư vấn thông tin chi tiết, h ãy điền vào form dưới đây nhé!

TÔI MUỐN NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Họ và tên

  Email

  Số điện thoại

  Tỉnh thành đang sinh sống

  Năm sinh

  Chương trình quan tâm

  Thời gian dự kiến du học
  Tháng 9/2022Tháng 1/2023Tháng 9/2023Tháng 1/2024Khác

  Bạn có câu hỏi nào cho chúng tôi không?

  Loại trường:
  Nội trú tư thục quốc tế
  Thành lập:
  1927
  Độ tuổi học sinh

  16 – 19

  Học sinh quốc tế
  Đến từ hơn 60 quốc gia
  Học bổng: 

  Tới 60%

  Các cơ sở:
  Brighton, London 
  Website:
  https://www.bellerbys.com/

  Du học Anh Quốc

  bạn cần tư vấn?

  Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!