Trung học Urban International School, Toronto

Trường phổ thông Urban International School là ngôi trường tư thục nằm trong trung tâm thành phố Toronto – Canada. Hầu hết học sinh sau tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường Đại học hàng đầu Canada như Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York,…

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG URBAN INTERNATIONAL SCHOOL

Sứ mệnh của trường là cung cấp, hỗ trợ chuyên biệt cho học sinh để đạt được thành công không chỉ trên ghế nhà trường mà cả trong cuộc sống và sự nghiệp trong tương lai.

Trường cung cấp chương trình đào tạo cho học sinh từ lớp 9 – lớp 12 song song với việc định hướng nghề nghiệp sớm. Ngoài ra, trường cung cấp các khóa học tiếng Anh đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế cùng các hoạt động ngoại khóa khám phá Toronto vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Urban International School (UIS) là trường trung học tư thục toạ lạc tại trung tâm thành phố Toronto, Canada. UIS đã có những thành tựu đáng kể trong việc đào tạo cho hàng trăm học sinh quốc tế thông qua việc tiếp cận các trường đại học hàng đầu tại Canada như University of Waterloo, Toronto, British Columbia, McMaster, McGill…UIS đã được kiểm định và cấp phép bởi Bộ Giáo Dục tỉnh Ontario. 

Thế mạnh và điểm khác biệt của UIS nằm ở hệ thống phân ngành độc đáo với các môn học chuyên biệt giúp các bạn lựa chọn đúng chuyên ngành yêu thích và có mục tiêu rõ ràng. Hơn 98% học sinh tốt nghiệp tại UIS được nhận vào các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Canada và đạt được nhiều phần học bổng có giá trị.

LỢI THẾ CẠNH TRANH CHO HỌC SINH KHI LỰA CHỌN URBAN INTERNATIONAL SCHOOL

1.Vị trí địa lý

Trường phổ thông Urban International nằm tại thành phố Toronto của Canada. Thành phố ven bờ hồ Ontario này là nơi có dân số đông nhất Canada. Hơn nữa, nơi đây cũng tập trung nhiều người Việt định cư và làm việc nhất ở Canada.

Toronto mang đến chất lượng cuộc sống tuyệt vời với nhịp sống năng động, cơ sở hạ tầng hoàn thiện…

2. Chương trình đào tạo của trường

Trường Urban International School được đăng ký và công nhận bởi Sở giáo dục tỉnh bang Ontario về các chương trình dạy học của mình. Trường cung cấp các chương trình dự bị đại học tích lũy tín chỉ nhằm giúp các bạn học sinh hoàn thành chương trình phổ thông và đáp ứng đủ điều kiện vào Đại học/Cao đẳng hàng đầu tại Toronto nói riêng và Bắc Mỹ nói chung. 

Chương trình giảng dạy tại UIHS cũng được thiết kế chuyên biệt dành cho các học sinh quốc tế. Nếu một học sinh đạt yêu cầu về tiếng Anh, trước khi bắt đầu chương trình học của mình, học sinh có thể đăng ký học tiếng Anh từ 3-6 tháng sau đó nhập học khóa chính.

Mục tiêu cốt lõi của trường là hỗ trợ học sinh nhận thức được mục đích học tập của mình và tạo động lực để các em sẵn sàng bước vào cánh cổng Đại học trong tương lai.

Urban International School

Khi theo học tại UIS, học sinh có nhiều lựa chọn về chương trình học: 

 • Các môn học Trung học từ Lớp 9 đến Lớp 12 bao gồm: Hỗ trợ Tiếng Anh, Khoa học, Khoa học máy tính, Anh văn và Khoa học xã hội, Nghệ thuật và Truyền thông
 • Chương trình trải nghiệm Giáo dục Trung học Canada (CHEP): 4 – 8 tuần (Mùa hè và đông)
 • Chương trình Trại hè (Trải nghiệm Đại học và Khám phá Canada)
 • Chương trình học cấp tốc ( Fast-track) dành cho học sinh lớp 12 có kết quả học tập tốt để hoàn thành tín chỉ M (Nghệ thuật, Nhiếp ảnh, Kinh doanh, Âm nhạc) hoặc U (Vật lý, Hóa học, Sinh học, Toán học, Anh văn) cần thiết cho chương trình Đại học, cao đẳng.
 • Chương trình dự bị Đại học:

Học sinh tốt nghiệp từ UIS nhận được thư mời nhập học từ những trường đại học, cao đẳng hàng đầu của Canada và các trường đại học lớn trên thế giới như Anh, Úc, Mĩ…

Học sinh của trường lựa chọn các ngành học khá đồng đều do trong quá trình học, trường chú trọng hướng nghiệp cho học sinh, giúp học sinh hiểu được thế mạnh của mình và xu hướng của thị trường lao động

Các lớp học ở Urban International có sĩ số nhỏ chỉ từ 8-10 học sinh giúp cho các em có khả năng tương tác nhiều hơn với giáo viên trong giờ học. Mỗi sinh viên phải hoàn thành 110 giờ giảng dạy để đáp ứng được yêu cầu của chương trình học.

3. Du học sinh quốc tế tại Urban International School

Urban International School hiện đang có số lượng khá lớn các du học sinh từ nhiều quốc gia trên thế giới theo học. Hiểu được những mong mỏi của phụ huynh khi cho con em của mình được đi du học. Trường Urban International luôn cố gắng tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các em, với nhiều lựa chọn về chương trình học như sau:

– Urban International School – Trường Trung Học có học phí cạnh tranh nhất Canada

– Ngoài giờ lên lớp chính, trường còn bố trí thêm các lớp học tăng cường nhằm giúp các du học sinh giỏi có thể rút gọn được thời gian học của mình, nhanh chóng chuyển lên chương trình Cao đẳng/Đại học, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian không cần thiết của các em.

– Đối với các học sinh có thành tích kém, trường đã bố trí các lớp học đặc biệt 1:1 (1 kèm 1). Lớp học này sẽ giúp các em nhanh chóng nắm vững các kiến thức trong giờ lên lớp chính và tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh của các em khi mà vấn đề ngôn ngữ có thể làm ảnh hưởng đến kết quả học tập của các du học sinh.

– Đối với các học sinh có vấn đề về sức khỏe hay do việc thay đổi thời tiết cần thời gian nghỉ ngơi. Trường sẽ bố trí riêng cho các em một lớp học buổi tối sẽ giảng dạy lại các kiến thức của chương trình chính. Tạo điều kiện để các em được nghỉ ngơi nhiều hơn và không làm ảnh hưởng đến kết quả học tập cuối cùng của các em.

Bên cạnh đó, UIS còn cung cấp các dịch vụ tư vấn cho học sinh. Các em sẽ được tư vấn để hoàn thiện các bài luận, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, chọn trường chọn ngành, lên kế hoạch học tập, kế hoạch tương lai. Các em còn được cho lời khuyên về sai lầm hay mắc phải tại trường học, làm thế nào để có được điểm số cao,…

Đặc biệt giữa trường và phụ huynh còn có mối liên hệ mật thiết luôn có ghi nhận, theo dõi và báo cáo kết quả học tập định kỳ của các em về cho gia đình, để phụ hình nắm được tình hình học tập của con em mình.

Kỳ nhập học:

 • Kỳ nhập học khóa chính: Tháng 9, tháng 2
 • Kỳ nhập học hè: tháng 7, tháng 8

HỌC PHÍ

Chỉ $16,000 CAD/8 tín chỉ/năm

 

HỌC BỔNG VÀ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH 

Học bổng High Academic Performance

 • Trị giá: 2000CAD
 • Điều kiện: GPA 8.0 – Tiếng Anh Không yêu cầu

Học bổng High Academic Achievement

 • Trị giá: 6.000CAD
 • Điều kiện: GPA 9.0 – Tiếng Anh 6.5 (all band)

 

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!