Trung học Upper Bucks Christian School, Pennsylvania

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG UPPER BUCKS CHRISTIAN SCHOOL

Được thành lập vào năm 1968, Upper Bucks Christian School là trường trung học tư thục công giáo dành cho cả nam và nữ, với tổng số hơn 200 học sinh và là một bộ phận của Giáo Hội Bethel Baptist. 

Chính vì vậy, những giá trị truyền thống tốt đẹp mà Chúa dạy cho con người đã trở thành nền tảng cho chương trình giáo dục của trường. Trường nổi tiếng giảng dạy về lĩnh vực kinh doanh cũng như nỗ lực mang đến cho học sinh chất lượng giáo dục tốt nhất để truyền cảm hứng và sự nhiệt huyết từ đó nâng cao tinh thần và thành tích học tập của học sinh.

Trường Thiên Chúa Giáo Upper Bucks (UBCS) được công nhận là một thành viên của Keystone Christian Education Association vào tháng 9 năm 1988. Vào tháng 12 năm 1994 một lần nữa tổ chức này tiến hành đánh giá về UBCS và vẫn duy trì đạt được kết quả tốt.

NHỮNG ĐIỂM THU HÚT HỌC SINH QUỐC TẾ CỦA UPPER BUCKS CHRISTIAN SCHOOL

Môi trường sống và học tập

Trường Upper Bucks Christian School (UBCS) được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại như phòng trưng bày nghệ thuật, phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học kỹ thuật, trung tâm xã hội, các quán cà phê tự phục vụ, căn tin, thư viện. 

Kế bên trường còn có trung tâm âm nhạc vô cùng quy mô với sức chứa ngang với một ban nhạc giao hưởng lớn và nhiều phòng lab để học sinh thực hành.

Phòng tập thể dục với đầy đủ các tiện nghi, máy móc hiện đại, bên cạnh đó còn có sân bóng chuyền, bóng rổ, bóng chày…nhằm phục vụ mọi hoạt động phát triển thể chất cho học sinh tốt nhất. 

Ngoài ra, cơ sở giáo dục của trường còn có khuôn viên rộng lớn dành cho những lớp học chăm sóc đặc biệt hoặc những lớp phụ đạo cho học sinh yếu kém.

Chương trình học nổi bật

Thể thao

Upper Bucks Christian School là 1 thành viên của Atlantic Coast Christian Athletic Conference (ACCAC) và Keystone Christian Education Association (KCEA). Trường cung cấp đa dạng các môn thể thao cho học sinh vào mỗi mùa khác nhau trong năm như Bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng chày,…

 

Nghệ thuật

Arts: Trường mở nhiều lớp học nghệ thuật cho học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12, giảng dạy từ những điều cơ bản về màu sắc cho học sinh tiểu học đến các lớp kỹ thuật cao dành riêng cho học sinh trung học. 

Ngoài ra, khối trung học còn có thể tham gia vào việc tạo ra kỷ yếu trường học thông qua các cuộc thi cũng như lớp học về nghệ thuật.

Music

Trường tự hào vì đã dành được nhiều giải thưởng trong lĩnh vực này từ Cục Nghệ thuật với việc đào tạo cho các em học sinh những kiến thức cơ bản về âm nhạc, cách chơi các loại nhạc cụ như Piano, Organ,.. và các lớp học dàn hợp xướng. 

Thêm vào đó, học sinh còn có cơ hội biểu diễn tại các buổi hòa nhạc nhân dịp Giáng sinh, Tết và các sự kiện khác của trường.

Drama and Speech

Kịch và Diễn thuyết là một trong những bộ môn nghệ thuật đóng vai trò quan trọng đối với học sinh của trường. Các em được luyện tập đóng kịch và diễn thuyết trước các bạn đồng trang lứa thông qua các bài thuyết trình cũng như các nhóm kịch nhỏ ở nhà hát. Từ đó tạo cơ hội cho học sinh có thể tự tin biểu diễn trước một lượng lớn khán giả vào các dịp sự kiện của trường.

Tùy chọn môn học

Ngoài chương trình học thuật thông thường, học sinh còn được cung cấp thêm các khóa bổ trợ cho việc học và phát triển về 1 lĩnh vực nghiên cứu cụ thể của họ. 

Trường cũng rất vui khi có cơ hội hợp tác với các cộng đồng trường học tại địa phương để giúp học sinh có thể phát triển về mọi mặt thông qua các học viện thể thao và mỹ thuật.

STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) cho phép sinh viên khám phá và tham gia vào các nghiên cứu mới về robot, mã hóa, xây dựng, và nhiều lĩnh vực khác. Kỹ năng “Keyboard typing” được cung cấp bắt đầu từ Mẫu giáo đến lớp 8, nơi học sinh học các kỹ năng đánh máy phù hợp để giúp chúng vượt trội trong thế giới kỹ thuật số ngày nay.

Các khóa học Danh dự và Nâng cao (Honors và AP Courses): Với việc nỗ lực tạo cho học sinh bước đệm hoàn hảo để học tập trong môi trường Đại học sau này, nhà trường cung cấp các khóa học Honors khác nhau cho tất cả các môn học chính và thêm vào một số lớp học AP nâng cao trực tuyến.

Chương trình tín chỉ Đại học: Chương trình học của trường thiết kế cho học sinh có cơ hội đăng ký các khóa học Đại học khi còn học Trung học và nhận chuyển tín chỉ vào các trường Đại học hoặc Trung học. Điều này được thực hiện thông qua các lớp học trực tuyến và được phê chuẩn bởi các trường Đại học.

Tổng học sinh:
202 học sinh
Học phí (trung bình):
Vui lòng liên hệ để cập nhật thông tin mới nhất
Địa chỉ:

754 E Rockhill Rd, Sellersville, PA 18960, United States

Website:

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!