Trung học The MacDuffie School, Massachusetts

Trường trung học MacDuffie là một trường dự bị đại học độc lập nằm trong top 20% những trường tốt nhất nước Mỹ dành cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. MacDuffie được xếp vào hàng những trường Trung học Phổ thông hạng 5 sao của Mỹ. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG THE MACDUFFIE SCHOOL

The MacDuffie School mang tới cho học sinh nhiều chương trình học thuật độc đáo như Chương trình Lãnh đạo, được phát triển bởi một giáo sư từ trường Quản trị sau đại học của Cornell University. 

Chương trình Khoa học của MacDuffie liên kết với Phòng nghiên cứu khoa học Polymer của trường UMass Amherst và Khoa Khoa học của Harvard University. Trường cũng đảm bảo cơ hội được tuyển sinh vào hai trường đại học Wentworth Institute of Technology và Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences.

Vị trí tọa lạc

Tọa lạc tại thành phố Granby, tiểu bang Massachusetts, trường MacDuffie sở hữu cảnh quan tuyệt đẹp và không khí trong lành, thoáng mát trong khu dân cư có truyền thống lịch sử văn hóa lâu đời.

Từ trường, học sinh có thể đến các khu văn hóa – giải trí như Viện Bảo tàng Springfield tại Quadrangle và Sảnh Danh vọng vinh danh các cầu thủ bóng rổ – Hall of Fame.

Trường cách Hartford 25 dặm, cách Boston 90 dặm và cách thành phố New York 150 dặm. Học sinh có thể tìm thấy tại nơi này một môi trường đậm nét văn hóa với sự kết hợp của lịch sử và cuộc sống hiện đại.

Điểm nổi bật của trường

  • Hợp tác với 3 trường cao đẳng và đại học trong đó có hai trường thuộc khối Ivy Leagues
  • Chương trình cấp chứng chỉ lãnh đạo độc đáo
  • Đảm bảo được tuyển sinh vào các trường đại học đối tác

 

LỢI ÍCH CHO HỌC SINH QUỐC TẾ KHI LỰA CHỌN HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG

Cơ sở vật chất

Khuôn viên mới rộng 50 mẫu của trường MacDuffie có ứng dụng công nghệ tiên tiến trong mỗi tòa nhà. Một sân cỏ nhân tạo và sân bóng chày mới đã được khánh thành trong năm vừa qua. Trường cũng đang trong quá trình xây dựng một Trung tâm Sáng tạo mới.

Chương trình thể thao và nghệ thuật nổi bật

The MacDuffie School từ lâu đã nổi tiếng là một đối thủ rất mạnh trong các môn thể thao liên trường. Trường gần đây đã giành được giải vô địch về Bóng đá, Bóng rổ, Bóng chuyền, Cầu lông, và Chạy việt dã.

Đội Bóng đá nữ đã đạt kỷ lục 45 trận thắng liên tiếp và giành 3 chức vô địch trong 4 giải thi đấu Vô địch New England gần đây.

Trường cũng sở hữu một chương trình nghệ thuật rất nổi bật, học sinh sẽ có cơ hội tham gia vào các lớp khác nhau bao gồm cả kịch nghệ, tại đó các em được sáng tác kịch bản và trình diễn một đoạn của vở kịch vào mỗi mùa xuân.

Cuộc sống học sinh tại trường

Học sinh nội trú tận dụng khuôn viên phong cách vùng New England của trường để tham gia vào nhiều hoạt động phong phú vào dịp cuối tuần như hái táo, trượt tuyết, và ghé thăm thành phố Boston cũng như các trường cao đẳng và đại học địa phương. 

Học sinh có thể tham gia vào các hoạt động ngoại khóa khác nhau như nhóm Thể thao điện tử eSport hoặc nhóm Toán học, được xếp hạng 13 đội mạnh nhất nước Mỹ.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NỔI BẬT TẠI TRƯỜNG

Tự chọn môn học

Ngoại ngữ: Tiếng Pháp, Tiếng La-tinh, Tiếng Tây Ban Nha

Các khóa học Nâng cao (AP): Giải tích AB, Giải tích BC, Hóa học, Nguyên lý Khoa học Máy tính, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Tiếng La-tinh, Vật lý 1, Vật lý 2, Ngôn ngữ và Văn hóa Tây Ban Nha, Thống kê, Lịch sử Mỹ, Lịch sử Thế giới.

Nghệ thuật: Ban nhạc, Hợp ca, Đội Khiêu vũ, Kịch, Nhạc cụ Guitar, Đàn Keyboard, Nhạc lý, Nhà hát, Nghệ thuật thị giác

Thể thao:

Nam:

  • Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá
  • Mùa đông: Bóng rổ, Bơi lội
  • Mùa xuân: Cầu lông, Bóng chày, Đánh gôn, Quần vợt, Ném đĩa

 

Nữ:

  • Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá, Bóng chuyền
  • Mùa đông: Bóng rổ, Bơi lội
  • Mùa xuân: Cầu lông, Đánh gôn, Bóng vợt, Quần vợt, Ném đĩa

 

Hoạt động ngoại khóa: CLB Truyện tranh, CLB Cờ vua, Dịch vụ Cộng đồng, Khiêu vũ, CLB Thể thao điện tử, Điện ảnh, Thể hình, CLB Ứng tấu, CLB Toán siêu tốc, Dàn nhạc, Sản xuất Âm nhạc, Nhiếp ảnh, Sản xuất Kịch, CLB Thơ, Hội đồng Học sinh, CLB Báo chí

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh

Tỷ lệ học sinh được nhận vào Đại học: 100%

Danh sách những trường Đại học tiêu biểu nhận học sinh: Arizona State University, Auburn University, Boston University, Carnegie Mellon University, College of William and Mary, Cornell University, Harvard University, Macalester College, Massachusetts Institute of Technology (MIT), New York University, Northeastern University, Pace University, Pennsylvania State University, Pratt Institute, Princeton University, Purdue University, Rensselaer Polytechnic Institute, Rutgers University, Stony Brook University, Syracuse University, University of California – Santa Cruz, University of Connecticut, University of Leeds, University of Massachusetts – Amherst, University of Rochester, Wake Forest University, Wesleyan University

Tổng học sinh:
200 học sinh; trong đó có 50% học sinh quốc tế
Học phí (trung bình):
Vui lòng liên hệ để cập nhật thông tin mới nhất
Địa chỉ:

66 School St, Granby, MA 01033, Hoa Kỳ

Website:

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!