Trung học The King’s Academy, Pennsylvania

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG THE KING’S ACADEMY

King’s Academy là trường trung học dự bị đại học tư thục phục vụ cho học sinh từ các khu vực Berks và Schuylkill. Chương trình giảng dạy tại trường được phát triển bởi đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm. Các em được tiếp cận công nghệ hiện đại, phát triển tư duy phê phán và tư duy sáng tạo. 

Các khóa học danh dự, nâng cao AP và các môn tự chọn giúp nâng cao kinh nghiệm học tập cho các em, cũng như chuẩn bị cho các em nền tảng kiến thức vững chắc để đáp ứng tiêu chuẩn của các trường đại học. 

Tầm nhìn của trường là phấn đấu trở thành một trường dự bị đại học chất lượng trong tương lai, thông qua tỉ lệ lớn học sinh được chấp nhận tại các trường đại học hàng đầu mỗi năm.

NHỮNG ĐIỂM THU HÚT HỌC SINH QUỐC TẾ CỦA THE KING’S ACADEMY

Môi trường sống

Mohrsville là một thị trấn nhỏ an bình và thân thiện thuộc bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. Trường thường tổ chức các hoạt động mang tính chất cộng đồng trong khu vực để phát triển toàn diện các em học sinh. Nhà trường cũng mong muốn các em tự khám phá đam mê và sở thích thông qua các môn học tự chọn, đặc biệt là các hoạt động ý nghĩa mang tính chất cộng đồng.

Chương trình học

Khóa học cốt lõi: Kinh thánh, Toán, Mỹ thuật, Tự chọn, Tiếng Anh, Khoa học, Công nghệ, Nghiên cứu xã hội, Ngoại ngữ, Giáo dục thể chất.

Chương trình ngoại khóa

Nghệ thuật: Âm nhạc, kịch, khiêu vũ, Hợp xướng, Nhiếp ảnh, Vẽ, Thiết kế,…

Thể thao: Bóng chày, Golf, Bóng đá, Bowling, Bơi lội, Bóng bầu dục, Bóng rổ, Cầu lông, Khúc côn cầu, Đấu vật, Track and Field,…

Câu lạc bộ: CLB môi trường, Pháp y, Hiệp hội Danh dự Quốc gia, CLB Tây Ban Nha, Hiệp hội Danh dự Tây Ban Nha, CLB Từ thiện Thanh niên (YPC),…

Tổng học sinh:
175 học sinh
Học phí (trung bình):
Vui lòng liên hệ để cập nhật thông tin mới nhất
Địa chỉ:

1562 Main St, Mohrsville, PA 19541, Hoa Kỳ

Website:

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!