Trường trung học nội trú Rossall School

Trường trung học nội trú Rossall School

Trường nội trú Rossall được thành lập năm 1844, là một trường nội trú hàng đầu của Anh. Danh tiếng về thành tích học tập, cơ sở vật chất tuyệt vời của trường đã thu hút cả học sinh trong nước và học sinh quốc tế. Tại đây, học sinh có thể lựa chọn khoá chứng chỉ A truyền thống của Anh hoặc chương trình Tú tài quốc tế (IB), chương trình GCSE và IGCSE 1 năm.

Cả hai loại hình đào tạo này đều được công nhận và có thể vào học ở các trường đại học trên thế giới. Trên 97% học sinh tốt nghiệp trường Rossal School hàng năm được nhận vào học tại các trường đại học.

Trường nằm trong một khuôn viên rộng mênh mông ngay bên bờ biển, các toà nhà cổ kính như lâu đài tráng lệ với nội thất hiện đại. Khu nội trú nam, nữ riêng biệt, rộng rãi tạo điều kiện thuận lợi, an toàn cho học sinh học tập và vui chơi. Các học sinh lớp trên thường ở trong phòng đơn. Người quản lý khu nhà ở luôn hỗ trợ tích cực và chăm sóc tận tình từng học sinh.

Các lớp học và các phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ, hiện đại. Cơ sở vật chất về nghệ thuật và công nghệ thông tin tuyệt vời. Trường có chương trình hỗ trợ tiếng Anh cho các sinh viên nước ngoài được mở thường xuyên. Ngoài các chương trình chính khoá,nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khoá và thể thao vô cùng phong phú, hấp dẫn. Câu lạc bộ do các học sinh lớp trên tổ chức và điều hành là nơi các bạn sinh viên lớn có thể gặp gỡ giao lưu và thư giãn.

Trường đã nhiều năm tuyển sinh tại Việt Nam và trao nhiều suất học bổng cao cho các học sinh xuất sắc. Các học sinh Việt nam học tại trường được nhận vào các trường  danh tiếng, trong đó có ĐH Oxford, Đại học London(UCL), York, Lancaster, Bath, Nottingham  v.v. và các truờng của Mỹ và Úc.

Trường có trung tâm quốc tế hỗ trợ sinh viên quốc tế, có các chương trình mùa hè và các khóa hỗ trợ trước khi vào chương trình chính.

Học phí năm 2021/2022

  • A Level: £33,585
  • IB: £34,000

Bao gồm học phí, ăn ở, giặt ủi, thể thao, các hoạt động ngoại khóa trong trường, sách vở.

Học bổng lên đến 50% tổng chi phí.

ĐẶC BIỆT, ROSSALL SCHOOL THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG TRUNG HỌC ANH QUỐC CỦA TEC KÉO DÀI SUỐT NĂM!

Liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ để có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị! 

Đọc thêm:

  1. sao nên chọn Rossall School trường Trung học nội trú lâu đời hàng đầu Anh Quốc
  2. Rossall School qua góc nhìn chân thật của Minh Quy
  3. Các bài viết khác về Rossall School

Để được tư vấn về trường, vui lòng điền thông tin tại form đăng ký dưới đây

Share on facebook
Share on linkedin
Share on twitter
Loại trường:
Nội trú tư thục
Thành lập:
Năm 1844
Tổng học sinh
Liên hệ
Học phí:
Từ 31.200 Bảng/ năm
Học bổng:
Lên tới 50% tổng chi phí
Địa chỉ:
Fleetwood, Lancashire, FY7 8JW
Website:
https://www.rossall.org.uk/

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!