Trung học Nativity BVM School, Pennsylvania

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG NATIVITY BVM SCHOOL 

Nativity BVM High School là trường trung học tư thục Công giáo với hệ đào tạo 4 năm từ lớp 9 đến lớp 12, tọa lạc tại thành phố Pottsville, hạt Schuylkill, thuộc tiểu bang Pennsylvania, Hoa Kỳ. 

Nativity BVM High School là một trường dự bị đại học, chú trọng việc chuẩn bị cho học sinh kiến thức học thuật cũng như kiến thức xã hội để thích nghi và thành công trong môi trường đại học. 

Trường được công nhận bởi Sở Giáo dục bang Pennsylvania và Hiệp hội các trường Đại học và Trung học cơ sở.

Ngoài các phòng học, trường có một thư viện với nhiều đầu sách, tài liệu học tập và một phòng thể thao cho học sinh học các môn thể thao cũng như cho các đội tuyển thể thao của nhà trường luyện tập.

NHỮNG ĐIỂM THU HÚT HỌC SINH QUỐC TẾ CỦA NATIVITY BVM SCHOOL 

Môi trường sống và học tập

Nativity BVM High School tọa lạc tại thành phố Pottsville thuộc Schuylkill County, bang Pennsylvania. Quận Nativity có dân số khoảng 15,000 người. Thành phố Pottsville là một thành phố yên bình và an toàn với tỉ lệ tội phạm thấp. Nơi đây có nhiều khu trung tâm mua sắm, trung tâm cộng đồng, hệ thống xe buýt công cộng tiện lợi và đa dạng về tôn giáo. 

Bên cạnh đó, học sinh có thể đến các rạp chiếu phim, rạp phim công cộng, tham gia vào đội thể thao và nhiều hoạt động thú vị khác trong khu vực này.

Tùy chọn môn học

  • Ngoại ngữ: tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha
  • Các khóa học nâng cao (AP): Sinh học, Giải tích, Ngôn ngữ Anh, Văn học Anh, Lịch sử Mỹ
  • Nghệ thuật: Mỹ thuật, Thưởng thức âm nhạc, Nhạc lý

 

Thể thao:

Nam:

  • Mùa thu: Chạy việt dã, Bóng đá
  • Mùa đông: Bóng rổ, Bơi lội, Đấu vật
  • Mùa xuân: Bóng chày, Điền kinh

 

Nữ:    

  • Mùa thu: Gôn, Bóng đá, Bóng chuyền, Chạy việt dã, Hoạt náo viên
  • Mùa đông: Bóng rổ, Bơi lội, Hoạt náo viên
  • Mùa xuân: Điền kinh, Bóng mềm 

 

Hoạt động ngoại khóa: Nhóm học thuật, Ban nhạc, Kịch nghệ, CLB tiếng Pháp, CLB Toán học, Âm nhạc, CLB Khoa học, CLB Trượt tuyết, CLB Tiếng Tây Ban Nha, Đại sứ học sinh, CLB Kịch, Làm kỷ yếu, Hội học sinh.

Đội bóng rổ Golden Girls của trường đã 5 lần giành chiến thắng trong cuộc thi bóng rổ của bang. Học sinh có thể tham gia các hoạt động nghệ thuật biểu diễn và nghệ thuật tạo hình như Mỹ thuật, Thưởng thức âm nhạc, Nhạc lý.

Tỷ lệ được chấp nhận vào đại học: 98%

Một số trường đại học tiêu biểu: Arizona State University, Drexel University, Duquesne University, Elizabethtown College, Hofstra University, James Madison University, Ohio State University, Pennsylvania College of Technology, Pennsylvania State University, University of Pennsylvania, University of Pittsburgh, Villanova University, Wilkes University, York College

Tổng học sinh:
200 học sinh
Học phí (trung bình):
Vui lòng liên hệ để cập nhật thông tin mới nhất
Địa chỉ:

1 Lawtons Hill, Pottsville, PA 17901, USA 

Website:

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!