Trung học Coventry Christian School, Pennsylvania

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG COVENTRY CHRISTIAN SCHOOL

Coventry Christian School được thành lập vào năm 1984 tọa lạc tại thành phố Pottstown, đây là một trường học đồng giáo dục cơ đốc giáo tuyển sinh từ lớp mẫu giáo đến lớp 12. 

Trong nhiều năm qua, trường đã mở rộng tuyển sinh, giáo viên và cơ sở vật chất như mở rộng phòng tập thể dục, thêm phòng thí nghiệm STEM, phòng thí nghiệm Aquaponics và nhà kính,…

Nhà trường liên kết với các trường Cao đẳng Montgomery County Community College và trường đại học The Kings College để cung cấp các khóa học tín chỉ kép cùng với nhiều khóa học danh dự và khóa học nâng cao AP có sẵn để đáp ứng yêu cầu học tập cho các em. 

Coventry Christian School được công nhận bởi Hiệp hội các trường học và cao đẳng miền Trung và Hiệp hội các trường Thiên chúa giáo quốc gia.

NHỮNG ĐIỂM THU HÚT HỌC SINH QUỐC TẾ CỦA COVENTRY CHRISTIAN SCHOOL

Môi trường sống

Pottstown là một quận ở Montgomery County, Pennsylvania, Hoa Kỳ, cách phía tây bắc của Philadelphia 64km và cách 32km về phía đông nam của Reading, trên sông Schuylkill. Pottstown là trung tâm của khu vực chăn nuôi và sản xuất sữa. Khí hậu của khu vực này được đặc trưng bởi khí hậu cận nhiệt đới ẩm, mùa hè nóng ẩm và mùa đông ôn hòa mát mẻ.

Yêu cầu tốt nghiệp 

Để tốt nghiệp, các em học sinh yêu cầu phải hoàn thành tối thiểu 26,5 tín chỉ bao gồm: Kinh thánh (2,5 chỉ), Tiếng Anh (4 chỉ), Toán học (4 chỉ), Khoa học (3 chỉ), Lịch sử (4 chỉ), Mỹ thuật (1 chỉ), Giáo dục thể chất và sức khỏe (1 chỉ), Kinh doanh/Công nghệ (1 chỉ), Ngôn ngữ thế giới (2 chỉ), Logic/Hùng biện/Luận án (3 chỉ), Tự chọn (1 chỉ).

Chương trình ngoại khóa:

  • Nghệ thuật: Âm nhạc, kịch, khiêu vũ, Hợp xướng, Nhiếp ảnh, Vẽ, Thiết kế,…
  • Thể thao: Bóng chày, Golf, Bóng đá, Bowling, Bơi lội, Bóng bầu dục, Bóng rổ,
  • Cầu lông, Khúc côn cầu, Đấu vật, Track and Field,…
  • Câu lạc bộ: CLB môi trường, Pháp y, Hiệp hội Danh dự Quốc gia, CLB Tây Ban
  • Nha, Hiệp hội Danh dự Tây Ban Nha, CLB Từ thiện Thanh niên (YPC),…

 

Tổng học sinh:
420 học sinh
Học phí (trung bình):
Vui lòng liên hệ để cập nhật thông tin mới nhất
Địa chỉ:

699 N Pleasantview Rd, Pottstown, PA, 19464, Hoa Kỳ

Website:

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!