Trung học Conestoga Christian School, Pennsylvania

TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG CONESTOGA CHRISTIAN SCHOOL 

Trường trung học Conestoga Christian School cung cấp một chương trình giáo dục chất lượng cho học sinh từ lớp mẫu giáo đến lớp 12, tọa lạc tại thành phố Morgantown, bang Pennsylvania, Hoa Kỳ.

Từ năm 2009, nhà trường đã mở rộng dịch vụ học thuật của mình thông qua các khóa học trực tuyến có sẵn từ các trường cao đẳng đại học trong các lĩnh vực như: Khoa học biển, Công nghệ kỹ thuật số, Thuyết âm nhạc, tiếng Latin, Trung Quốc,…

Trường được công nhận rằng đã đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy bởi Hiệp hội các trường Thiên chúa giáo quốc gia (ACSI) và Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học miền trung (MSA).

NHỮNG ĐIỂM THU HÚT HỌC SINH QUỐC TẾ CỦA CONESTOGA CHRISTIAN SCHOOL

Môi trường sống

Thành phố Morgantown thuộc bang Pennsylvania, nằm giữa Philadelphia và Harrisburg. Đây là một khu vực an toàn, yên tĩnh và dân cư thân thiện.

Chương trình học thuật

Khóa học nâng cao AP: Sinh học, Toán cao cấp, Vật lý, Lịch sử Châu Âu, Hệ thống chính quyền Hoa Kỳ.

Yêu cầu tốt nghiệp

Để tốt nghiệp, các em học sinh được yêu cầu hoàn thành tối thiểu 27 tín chỉ bao gồm: Kinh thánh (4 chỉ), Tiếng Anh (4 chỉ), Toán (3 chỉ), Khoa học (3 chỉ), Nghiên cứu xã hội/lịch sử (3 chỉ), Kỹ năng nghiên cứu (0,333 chỉ), Giáo dục thể chất và sức khỏe (1,5 chỉ),

Nghệ thuật, Máy tính và công nghệ (3 chỉ), Khóa học bổ sung (5,2 chỉ).

Chương trình ngoại khóa

Nghệ thuật: Âm nhạc, kịch, khiêu vũ, Hợp xướng, Nhiếp ảnh, Vẽ, Thiết kế,…

Thể thao: Bóng chày, Golf, Bóng đá, Bowling, Bơi lội, Bóng bầu dục, Bóng rổ, Cầu lông, Khúc côn cầu, Đấu vật, Track and Field,…

Câu lạc bộ: CLB môi trường, Pháp y, Hiệp hội Danh dự Quốc gia, CLB Tây Ban Nha, Hiệp hội Danh dự Tây Ban Nha, CLB Từ thiện Thanh niên (YPC),…

Các chương trình học tập đặc biệt

  • Học trực tuyến: Cơ hội này cho phép học sinh theo đuổi các khóa học trong các lĩnh vực như khoa học biển, công nghệ kỹ thuật số, tiếng Latin, tiếng Trung Quốc, lý thuyết âm nhạc, và nhiều hơn nữa.
  • Chương trình sau giờ học
  • Hỗ trợ học sinh: Nhóm Hỗ trợ Sinh viên (SST) giúp đảm bảo rằng các dịch vụ hỗ trợ học sinh được sử dụng có hiệu quả và hỗ trợ đồng thời cho giáo viên và nhân viên khác để giúp họ làm việc hiệu quả với các học sinh cần hỗ trợ học tập.


Các trường đại học, cao đẳng học sinh đang theo học: Penn State University, University of Pittsburgh, West Chester University, Millersville University, Bloomsburg University, Eastern University, Cedarville University, Messiah College, Lancaster Bible College, Liberty University.

Tổng học sinh:
220 học sinh
Học phí (trung bình):
Vui lòng liên hệ để cập nhật thông tin mới nhất
Địa chỉ:

2760 Main St, Morgantown, PA 19543, Hoa Kỳ

Website:

NHẬN BROCHURE TRƯỜNG VÀ THÔNG TIN HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!