Toronto’s Academy of English, Mathematics and Coding (EMC)

SƠ LƯỢC VỀ EMC

Toronto’s Academy of English, Mathematics and Coding, viết ngắn gọn là EMC, là một trường trung học được thành lập để mang đến cho các học sinh từ lớp 9 – 12 một chương trình giáo dục cấp tiến với chất lượng cao. Chương trình giảng dạy và các môn học tại EMC được dựa trên những tiêu chuẩn giáo dục hiện hành của tỉnh bang Ontario.

EMC được thành lập và điều hành bởi các giáo sư chuyên ngành toán tại Ryerson University và các nghiên cứu sinh trong chương trình Tiến Sỹ tại các đại học ở Toronto. 

Như đã được gợi ý trong tên trường, Anh Văn, Toán và Lập Trình là những môn học sẽ nhận được sự chú tâm đặc biệt tại EMC. Vì vậy, chất lượng của chương trình học tập tại EMC trong các môn trên sẽ ở một mức độ cao nhất. Đặc biệt, trong môn Toán và Lập Trình, ban giáo viên và tổ chuyên môn chương trình bao gồm các thành viên với những kiến thức chuyên ngành sâu rộng và vững vàng. Ngoài ra, trường còn cung cấp các tín chỉ trung học khác trong chương trình đào tạo của Bộ Giáo Dục Tỉnh Bang Ontario.

Bất kể ở chuyên ngành nào, tất cả các giáo viên đều được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, không chỉ dựa vào trình độ chuyên môn, khả năng truyền đạt ý tưởng, mà còn dựa vào mức độ đam mê của họ trong nghiệp vụ giáo dục, sẽ truyền tải được đến các học sinh của mình không chỉ là một nền tảng kiến thức vững vàng, mà cả sự cảm hứng cùng các động lực cần thiết để giúp các em gặt hái được những thành tựu trong con đường học vấn.

QUAN ĐIỂM GIÁO DỤC CỦA EMC

Theo quan điểm của EMC, khía cạnh có giá trị nhất mà học sinh được thừa hưởng từ một nền giáo dục chân chính là kỹ năng và thói quen Tư duy phản biện.

Trong thời đại của Google và Facebook, từ Apple Siri đến Amazon Alexa, giữa một rừng thông tin chằng chịt, đan xen đến chóng mặt, kỹ năng và thói quen tư duy phản biện lại càng có giá trị hơn rất nhiều so với bất kỳ các dữ liệu, công thức hoặc định luật nào mà học sinh đã được học qua.

CHƯƠNG TRÌNH TOÀN THỜI GIAN

EMC hiện có 2 chương trình học nguyên năm dành cho học sinh từ lớp 9 – 12, đó là chương trình A và chương trình A+. 

Bất kể là chương trình A hoặc chương trình A+, học sinh sẽ hoàn tất 8 tín chỉ trong 2 học kỳ, mỗi học kỳ 4 tín chỉ. Bao gồm trong cả 2 chương trình trên là Khóa Hè Bồi Dưỡng và Chương Trình Dạy Kèm

Cả hai chương trình này đều chuẩn bị cho học sinh có được một nền tảng vững vàng cho việc theo học cao đẳng hay đại học sau này, đặc biệt ở chương trình A+, sẽ giúp cho các học sinh được nhận vào học tại đa số các đại học hàng đầu ở Canada & Mỹ. 

Để xác nhận mức độ tin tưởng về chất lượng đào tạo của chúng tôi, EMC đưa ra cam kết: “Tất cả các học sinh theo học chương trình A+ liên tục trong 2 năm lớp 11 và lớp 12, sẽ được học các tín chỉ hoặc các khóa học IELTS đang hiện hành tại EMC. Sẽ không giới hạn số lần học, cho đến khi nào các em được chấp nhận vào học ở trường đại học /cao đẳng theo nguyện vọng

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC KHÁC

  • Luyện thi IELTS: EMC có 3 khóa học ngắn cho những học viên muốn cải thiện kỹ năng nghe, đọc, viết và nói để chuẩn bị cho IELTS.
  • Ôn thi những môn Toán Đại học: EMC sẽ tổ chức các buổi luyện thi kéo dài 6 tiếng cho một số môn toán ở bậc đại học như Giải tích 1, Giải tích 2, Đại số tuyến tính 1, Đại số tuyến tính 2. Giáo viên hướng dẫn của các buổi luyện thi này sẽ được chọn trong số những giảng viên hiện đang dạy tại đại học. 
  • Các khóa học theo chủ đề trong môn Toán: Các khóa học kéo dài từ 6 – 9 tiếng tập trung vào một số chủ đề nhất định thường gây ra nhiều sự nhầm lẫn cho các em học môn toán ở bậc trung học. Cụ thể là giá trị tuyệt đối, bất đẳng thức, lượng giác, vâng vâng. Các khóa học này sẽ có ít nhất 10 học viên. 

CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 

3 loại học bổng dành cho các học sinh sẽ học đang theo học chương trình toàn thời gian tại EMC.

  • HỌC BỔNG VÀNG EMC: Dành cho những học sinh xuất sắc với giá trị từ 20% đến 100% học phí
  • HỌC BỔNG BẠC EMC: Dành cho những học sinh có điểm trung bình khá trong 2 năm học vừa qua, có giá trị từ 1,000 CAD- 4,000 CAD!
  • HỌC BỔNG KHẢ HỒI EMC: Dành cho bất kỳ học sinh đang theo học chương trình toàn thời gian tại EMC trong năm vừa qua và điểm trung bình của 6 tín chỉ có mức điểm cao nhất ≥ 80%.

Đặc biệt, nhận ngay Học bổng tổng trị giá 1,572CAD/1 application dành cho 20 học sinh đăng ký đầu tiên cho kỳ T5/2021, bao gồm: 

  • 1 suất học bổng Covid-19 Financial Aid Entrance scholarship trị giá $500
  • 1 Ipad Air 64Gb (4 gen) + Khắc tên học sinh trị giá $881
  • 1 Apple pencil (2 gen) trị giá $191 

Học sinh có thể kết hợp nhận thêm học bổng Bạc.

Hạn đăng ký: 28/02/2021. Giá trị Ipad & Apple pen có thể chuyển đổi thành học phí nếu học sinh không có nhu cầu sử dụng.

Summer Camp program cho kỳ hè 2021: Chi phí chỉ 4,100CAD/3 tuần với chương trình thiết kế đặc biệt giúp học sinh tăng tỉ lệ visa. Với học sinh đăng ký chương trình hè và nhập học chương trình phổ thông tại EMC, sẽ được hoàn lại chi phí trại hèhỗ trợ các thủ tục xin visa study tại Canada

Du học Anh Quốc

bạn cần tư vấn?

Đừng ngần ngại, hãy đăng ký ngay để được TEC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!